Sử dụng túi canvas giờ đây đã là một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng. Những chiếc túi canvas chất lượng cao đem đến nhiều công dụng khác nhau giúp cho những năm gần đây chúng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Những chiếc túi canvas tuy không có một mức giá cao như khi sử dụng thì mọi người cũng cần có những quy tắc cần thiết để có thể giúp bảo quản chúng được tốt hơn. Biết được những quy tắc này sẽ giúp cho những chiếc túi canvas có được độ bền, đẹp cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÚI VẢI BỐ CANVAS VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Túi vải canvas

Những nguyên tắc khi bảo quản túi canvas

Sản phẩm gì thì cũng cần phải sử dụng và bảo quản cẩn thận để chúng có được độ bền và giữ được vẻ ngoài như mới. Túi vải canvas cũng vậy cũng cần phải bảo quản một cách chính xác để không làm tổn hại đến chúng.

Không gập túi vải canvas

Do những chiếc túi vải có tính chất rất mềm nên khi không sử dụng đến thì có rất nhiều người gấp chúng và bỏ gọn vào một góc. Đây là một sai lầm của rất nhiều người sử dụng bởi những chiếc túi vải canvas nếu bị gập nhiều hay gập trong thời gian dài sẽ làm cho chất lượng có chúng bị hao tổn. Ngoài ra, việc gấp túi như vậy cũng khiến cho Form túi bị mất đi và làm chúng không mất đi vẻ đẹp vốn có.

Mọi người lên đặt túi tại những không gian rộng rãi hay treo trên tường để chúng không gặp phải những vết gấp hay bị cong vênh.

Không thường xuyên giặt túi

Việc giặt thường xuyên sẽ khiến cho những chiếc túi canvas nhanh chóng bị bạc màu và trở lên mất thẩm mỹ. Nếu những chiếc túi bị bẩn thì mọi người lên lau hay dùng nước sạch rửa đi, trong trường hợp gặp phải những vết bẩn không thể tẩy đi bằng những cách thông thường thì hãy ngâm túi vào nước lạnh và xà phòng loãng. Không được sử dụng nước nóng hay các chất tẩy rửa sẽ khiến cho túi bị bạc màu.

Túi canvas giá rẻ

Không sấy túi

Do đặc thù chất liệu của túi lên mọi người không nên sấy túi cho nhanh khô. Cách này sẽ có khiến cho túi bị cứng, giòn và nhanh hỏng. Các tốt nhất là mọi người lên phơi túi tại những vị trí có nắng nhẹ và thoáng gió.

Không treo nặng

Tuy túi vải bố canvas là một sản phẩm chất lượng cao nhưng chúng không thể chịu được nhiều đồ vật nặng cùng lúc. Việc sử dụng chúng để mang những đồ vật nặng quá sẽ làm cho những đường chỉ và quai túi nhanh bị đứt. Do đó, khi không sử dụng túi thì mọi người lên bỏ những vật nặng trong túi ra rồi mới treo hay đặt tại vị trí nào đó.

Không giật máy

Việc giặt túi sẽ khiến cho chúng chịu nhiều nhàu và mất from túi vì bị vắt mạng trong lồng giật. Ngoài ra thì giặt túi bằng máy cũng không thể nào làm sạch được những vết bẩn cứng đầu hay những vết bẩn bám trên các kẽ túi. Do đó, thay vì giặt máy thì mọi người lên bỏ ra một chút thời gian để giặt túi bằng tay.

Công ty Bảo Tín Đạt cung cấp túi canvas chất lượng cao

Đến với công ty Bảo Tín Đạt thì mọi yêu cầu về túi vải của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách triệt để. Với tiêu chí đặt chữ TÍN lên hàng đầu thì mọi chiếc túi canvas đến tay người sử dụng đều được hoàn thiện bởi những nguyên liệu chất lượng cao và sản xuất theo đúng quy trình. Máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm giúp cho mọi đơn hàng lớn được hoàn thành một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy đặt mua túi canvas tại đây mọi khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí cho việc mua túi.

XEM THÊM: TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG TÚI CANVAS LÀM QUÀ TẶNG

Với những công dụng tuyệt vời thì sử dụng túi canvas là một sự lựa chọn chính xác. Sử dụng túi canvas để có được những lợi ích đó cho bản thân. Tìm hiểu một cách kỹ càng để có thêm được nhiều thông tin cần thiết giúp cho việc sử dụng túi canvas đem lại được những hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, việc tìm hiểu rõ ràng cũng giúp cho người sử dụng tránh được những sai lầm làm tổn hại đến túi.

XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here