Túi vải bố là túi vải thời trang và là đồ dùng quen thuộc và hữu ích cho tất cả mọi người ngày nay. Nó không chỉ là sản phẩm dành để đựng các đồ cá nhân như: sách vở đi học, cho học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đi làm. Hơn nữa, chúng được xem như là một chiếc túi vải bố thời trang, đi du lịch, dã ngoại rất tiện dụng. Bài viết chia sẻ những bí quyết lựa chọn túi vải bố đúng cách.

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Chọn mua túi vải bố phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn kích thước phù hợp

Tùy theo nhu cầu của từng người và tùy theo mục đích sử dụng túi vải bố, nếu các bạn dùng để sử dụng cho việc đi học đựng sách vở thì không nên chọn cái quá rộng và cũng không nên quá nhỏ. Nhưng làm sao phải đảm bảo chứa đựng đủ lượng đồ cần thiết.

Nếu bạn chọn những chiếc túi vải có kích thước quá lớn sẽ khiến các bạn bị mệt khi mang chúng trong 1 khoảng thời gian dài đôi khi dẫn đến chấn thương. Trong khi đó những chiếc túi quá chật lại khiến các bạn sử dụng không thoải mái và không đáp ứng được yêu cầu.

 

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc túi vải bố là điều được nhiều cô cậu học sinh sinh viên khá quan tâm trong quá trình sử dụng. Mỗi người có sở thích riêng và có Gu màu riêng tùy theo cá tính và phong cách từng người để lựa chọn. Ngoài ra lựa chọn màu túi vải bố cần quan tâm đến độ tuổi và màu phong thủy nếu bạn cần quan tâm.

Style túi màu sáng sẽ làm tôn lên vẻ tươi sáng vui tươi của chính chủ nhân đang sở hữu những chiếc vải bố đang yêu đó còn màu tối thì ngược lại, sự bí hiểm mang phần quyến rũ là những điều mà túi tối màu có thể làm và làm tốt hơn thế. Đối với các doanh nghiệp sử dụng túi vải vào marketing cần quan tâm đến màu của thương hiệu.

Lựa chọn túi có số ngăn phù hợp

Nhiều khách hàng khi đặt may túi vải bố họ quan tâm đến số ngăn của túi vải bố. Ngoài ngăn lớn, một số khách hàng cần thêm ngăn nhỏ để đựng một số đồ dùng đặc biệt. Tùy theo nhu cầu mà lựa chọn phù hợp, không nên chọn túi có nhiều ngăn quá sẽ gây rườm rà.

Nếu bạn cần đựng nhiều đồ hơn thì không nên chọn túi vải bố mà nên chọn balo để có thể đựng được nhiều đồ hơn. Thiết kế của balo sẽ phù hợp với chức năng đựng nhiều đồ hơn so với túi vải bố. Hoặc bạn có thể lựa chọn túi vải dạng balo đeo.

Chất liệu túi vải bố rất quan trọng

Khi lựa chọn túi vải sinh viên, các bạn nên chú ý đến lựa chọn chất liệu có chất lượng tốt để sử dụng. Những mẫu chất lượng tốt và thịnh hành trên thị trường hiện nay để tạo nên những chiếc túi vải bố là: Tui vai bo, túi vải cotton, túi vải bố canvas và túi bố dù.             

Chất liệu túi vải có ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến sức khỏe của học sinh và sinh viên. Vì khi một chiếc balo làm từ chất liệu có chứa hàm lượng formon cao có nguy cơ gây dị ứng, viêm da cho các em, nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến ung thư da nếu tiếp xúc lâu ngày và trực tiếp như đi trời mưa, đổ mồ hôi khi trời nắng…

Hiện nay có nhiều túi vải bố môi trường được sản xuất ra nhằm bảo đảm sức khỏe của người sử dụng cũng như hòa hợp với thiên nhiên, bảo vệ môi trường (canvas, túi vải không dệt, tui vai bo…) đồng thời mẫu mà lại vô cùng tuyệt vời và được các bạn trẻ rất ưa chuộng

Hãy lựa chọn những sản phẩm không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Hãy lựa chọn những sản phẩm thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt, túi vải bố tạo nên những túi vải thời trang đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

XEM THÊM : TÚI VẢI BỐ

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ – GREPACO

Hotline: 0988 826 623 – 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here