Giá túi vải bố hiện nay có nhiều mức khác nhau trên thị trường tùy thuộc vào từng loại túi và tùy thuộc vào nơi bán. Khi có nhu cầu sử dụng và muốn biết giá túi vải bố như thế nào thì bạn cần biết được những thông tin cơ bản sau:

GREPACO - CÔNG TY BẢO TÍN ĐẠT

Giá túi vải bố phụ thuộc vào những yếu tố nào.

Xét về mặt kỹ thuật thì giá túi vải bố phụ thuộc vào công đoạn sản xuất và giá nguyên vật liệu. Tuy nhiên túi vải bố trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại túi và phụ thuộc vào nhà cung cấp.

Thông thường giá túi vải bố phụ thuộc: kích thước túi, thông tin in ấn, số lượng đặt hàng, số mặt cần in, chất liệu vải, kiểu dáng….Đây là những thông số cơ bản ảnh hưởng tới giá túi vải bố. Tuy nhiên, một yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá và chất lượng đó là công ty sản xuất túi vải bố. Việc lựa chọn nơi uy tín để đặt hàng vừa giúp bạn có được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp.

Túi vải bố TPHCM

Ở đâu có giá túi vải không dệt rẻ nhất?

XEM THÊM: MẪU TÚI VẢI BỐ

Nếu bạn là khách hàng lẻ thì chỉ cần đến các Shop thời trang để lựa chọn. Nhưng bạn cần số lượng lớn túi vải bố, túi vải không dệt thì như mong muốn và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì nên liên hệ với những công ty sản xuất trực tiếp để đặt hàng. Những chủ cửa hàng túi vải thời trang nên cần tìm nguồn cung cấp túi vải bố giá rẻ thì việc liên hệ trực tiếp với cơ sở sản xuất rất quan trọng.

Những cơ sở sản xuất trực tiếp là nơi bán túi vải bố giá rẻ và có chất lượng tốt. Ngoài ra, ở những công ty uy tín bạn còn được tư vấn về chất liệu vải, thông tin in ấn, thiết kế miễn phí, làm mẫu miễn phí cho khách hàng trước khi đặt số lượng lớn.

Nếu bạn đang cần được tư vấn hoặc muốn biết giá túi vải bố vui lòng liên hệ Grepaco theo thông tin sau:

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here