Túi vải bố hiện đang là một sản phẩm túi xách hot nhất hiện nay. Hầu như mọi giới tính, mọi độ tuổi đều có thể sử dụng được dòng túi xách này. Không chỉ là người tiêu dùng mà ngay cả các doanh nghiệp, những người làm kinh doanh, các chủ cửa hàng cũng quan tâm và sử dụng sản phẩm túi vải bố này vào mục đích kinh doanh của mình. Tùy theo từng loại hình kinh doanh và chiến dịch quảng cáo của khách hàng mà việc in túi vải bố sẽ khác nhau. Ai cũng có thể chọn cho mình những chiếc túi vải thời trang, sành điệu và tiện sử dụng cho mọi hoàn cảnh. Các doanh nghiệp tạo thêm điểm nhấn lên túi và trao tặng miễn phí cho người tiêu dùng là một biện pháp mang lại hiệu quả cao và đang được áp dụng nhiều. Nhiều lợi ích bất ngờ khác của việc in túi vải bố trong marketing sẽ được phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu in túi vải bố hiện nay

Túi vải bố TPHCM

Hầu hết mọi sản phẩm túi vải bố đều được may từ loại vải bố, với nhiều hình dáng khác nhau, ngoài ra chẳng có gì là nổi bật. Nhưng khi áp dụng phương pháp in túi vải bố vào thì sẽ tạo ra vô số những sản phẩm đẹp mắt, muôn màu muôn vẻ khác nhau. Tùy theo từng tính cách của mỗi người mà chọn cho mình những họa tiết khác nhau.

Các nhà sản xuất trực tiếp túi vải bố cũng áp dụng phương pháp in để là phong phú thêm các mặt hàng túi vải của mình. Từ đó thu hút được nhiều nguồn khách hàng hơn. Những chủ cửa hàng, shop kinh doanh hay các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực cũng sử dụng in túi vải bố để sử dụng cho các chiến dịch marketing của công ty.

Người tiêu dùng cá nhân cũng có nhu cầu in trên túi vải bố theo ý thích của mình. Hiện nay có bán những loại túi vải trơn, nghĩa là chúng chỉ cắt may và ráp thành túi, chưa qua giai đoạn in ấn và làm đẹp. Chúng ta có thể chọn kiểu dáng túi cho vừa ý và việc trang trí, chọn lựa hình ảnh sẽ được thực hiện theo ý thích.

Lợi ích bất ngờ của in túi vải bố trong marketing

In túi vải bố là cách giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho dòng sản phẩm túi xách bằng vải bố. Các nhà sản xuất túi vải thực hiện giai đoạn in túi, trang trí túi để làm gia tăng thêm vẻ đẹp cho dòng sản phẩm của mình hơn. Từ đó thu hút sự quan tâm hơn của người tiêu dùng, từ đó việc bán hàng sẽ được diễn ra suôn sẻ hơn. Các doanh nghiệp cũng thực hiện in túi vải để phục vụ cho chiến dịch marketing của mình.

Giảm thiểu chi phí quảng cáo xuống mức thấp nhất

Mức chi phí dành cho việc quảng cáo không hề nhỏ. Nhất là khi chọn kênh quảng cáo là truyền thông qua báo đài, truyền hình thì lúc nào cũng quá cao. Điều này làm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, những đơn vị mới thành lập không dám thử sức vào.

Trong kinh doanh, quảng cáo là một cách giúp cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Hiện nay có một giải pháp quảng cáo vừa hiệu quả mà chi phí lại vừa túi tiền hơn. Đó chính là dùng biện pháp in túi vải bố với các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, logo… hay bất cứ thông điệp quảng cáo nào mà doanh nghiệp mới giới thiệu đến người tiêu dùng.

Túi vải bố canvas

Hiệu quả marketing lâu dài

Không chỉ là việc in túi vải bố phục vụ cho quảng cáo có mức phí rẻ mà còn mang lại hiệu quả marketing lâu dài. Những hình ảnh được thể hiện trên bề mặt túi vải bố có độ bám rất bền, ít bị phai mờ hay bong tróc trong thời gian ngắn.Và khi người tiêu dùng sử dụng chiếc túi này để đi ra ngoài, nhất là đến những nơi công cộng là dịp những nội dung được in trên túi vải bố được nhiều người nhìn thấy hơn. Đây chính là hiệu quả marketing lâu dài khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Tạo nên một thương hiệu nổi bật

Thông thường, mọi doanh nghiệp và người làm kinh doanh khi in túi vải bố chỉ in những nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của mình lên túi vải bố. Mỗi nơi đều có những suy nghĩ và lập trường riêng, vì thế mà cách thể hiện nội dung trên túi vải cũng có nhiều điểm khác biệt nhau. Việc in túi vải còn là dịp giúp cho doanh nghiệp tạo một thương hiệu nổi bật cho riêng mình.

Tính hiệu quả cao hơn

Mục đích cuối cùng của việc marketing đó chính là thông qua quảng cáo, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ càng được nhiều người biết đến nhiều hơn. Trong số đó sẽ tìm được lượng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sử dụng hàng hóa của doanh nghiệp khi có nhu cầu cần sử dụng. Đây là cách làm khá hiệu quả và ngày càng được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

XEM: TOP MẪU TÚI VẢI BỐ ĐÀ NẴNG GÂY ẤN TƯỢNG MẠNH GIỚI TRẺ

Với những lợi ích bất ngờ của in túi vải bố trong marketing được đề cập trong bài viết này sẽ giúp cho nhiều người, nhất là doanh nghiệp, người làm kinh doanh có cái nhìn rộng hơn về dòng sản phẩm này. Từ đó đưa ra nhiều quyết định sáng suốt cho một chiến dịch marketing hiệu quả.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here