Nhu cầu sử dụng túi vải bố để làm túi đựng quà trong ngày tết đang ngày càng được áp dụng nhiều. Không chỉ là những người tiêu dùng nhỏ lẻ dùng mà còn được những cửa hàng mua bán, kinh doanh dùng để đựng quà và bán cho khách, vừa tiện, vừa đẹp và lại bán được sản phẩm của mình. Bên cạnh đó còn có một nhóm đối tượng sử dụng túi vải này với số lượng nhiều, đó chính là các doanh nghiệp, người làm kinh doanh. Với những người dùng túi số lượng ít thì có thể đến các cửa hàng túi xách để chọn lựa. Nhưng với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh, nhu cầu dùng túi nhiều cần phải đến các xưởng may túi vải bố để đặt mua. Tuy phải chờ đợi trong khoảng vài ngày, nhưng đây là cách mang lại nhiều lợi ích hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lưu ý khi tìm kiếm xưởng may túi vải bố để đặt túi đựng quà. Từ đó biết cách làm sao để đặt may túi hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Vì sao nên tìm kiếm xưởng may túi vải bố để đặt túi đựng quà

Túi vải bố TPHCM

Xưởng may túi vải bố là những địa chỉ của các cơ sở có quy mô hoạt động lớn, nhỏ tùy theo nguồn vốn đầu tư. Tuy theo từng chủ doanh nghiệp mà các xưởng may này chuyên nhận may túi vải bố hay còn đa dạng các dòng túi vải khác. Dưới đây là vài lý do nên tìm kiếm xưởng may túi để đặt làm túi đựng quà thay vì mua tại những địa chỉ khác.

May theo yêu cầu

Tại xưởng may túi vải bố có đầy đủ các loại máy móc, nhân công, nhân viên kỹ thuật và cả nhân viên thiết kế. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được nhân viên phác họa lên mẫu túi vải, khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng thì mới tiến hành may hàng loạt. Mẫu túi sẽ là mẫu độc nhất, dễ tạo ấn tượng hơn đối với những ai cần dùng túi vải bố với mục đích kinh doanh và quảng cáo thương hiệu.

Giá tận gốc

Khi đặt may túi vải bố trực tiếp tại các xưởng may, nghĩa là giá mà đơn vị sản xuất đưa ra là mức giá cạnh tranh. Những nhà phân phối túi vải hay các công ty thương mại trung gian cũng đến những địa chỉ này để đặt hàng khi có khách hàng đặt túi. Để có thể tìm được mức giá thấp nhất thì nên tìm kiếm những xưởng may túi vải bố có quy mô hoạt động rộng, có đủ các thiết bị. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng gia công thêm bên ngoài, như vậy thì mức giá sẽ được giảm xuống mức thấp nhất.

Túi xách vải bố

Mẫu mã đa dạng hơn

Nếu khách hàng đến đặt may túi vải bố gấp thì có thể chọn những mẫu có sẵn. Hầu hết tại những xưởng may túi lớn đều chuẩn bị sẵn rất nhiều mẫu túi để cho khách hàng lựa chọn. Và cần tạo sự khác biệt hơn thì có thể thêm một vài điểm nhấn lên mẫu có sẵn. Việc làm đã giúp cho doanh nghiệp tạo sự khác biệt cho dòng túi vải của mình so với các mẫu ngoài thị trường.

Nhiều chế độ ưu đãi hơn

Tất cả các xưởng may túi vải bố đều có những chế độ ưu đãi dành cho khách hàng khi đến đặt sản xuất túi. Tùy theo từng đơn vị và đối tượng khách hàng mà sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau. Điển hình là: giao hàng tận nơi, miễn phí phần lên mẫu và may mẫu túi mới cho khách… đều mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng đặt túi.

Lưu ý khi tìm kiếm xưởng may túi vải bố để đặt túi đựng quà

Xác định nhu cầu cần sử dụng

Túi vải bố là một sản phẩm túi xách, cũng có công dụng chứa đựng đồ dùng như bao mẫu túi khác. Mục đích sử dụng dòng túi này đa dạng hơn: đi chơi, đi học, đi chợ, đi làm đều có thể áp dụng được.

Vì thế trước khi tìm kiếm xưởng may túi vải bố thì nên lưu ý về nhu cầu sử dụng chúng là gì. Với những cách dùng hằng ngày thì nên chọn mẫu thông thường, dùng cho vài hoàn cảnh cần sự lịch sự, sang trọng thì nên chọn những dòng túi cao cấp hơn. Với nhu cầu làm túi đựng quà trong ngày tết thì nên chọn những hình ảnh về ngày xuân, màu sắc tươi sáng, vừa túi tiền người dùng.

Tìm những địa chỉ có uy tín, nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh việc xác định nhu cầu sử dụng túi thì cũng cần phải lưu ý về địa chỉ may. Nên ưu tiên chọn những nơi có uy tín, nhiều kinh nghiệm để đặt may túi. Mẫu túi sau khi may ra sẽ đẹp, vừa ý với đại đa số người dùng hơn. Khách hàng khi đặt may có thể bày tỏ suy nghĩ cụ thể của mình về mục đích dùng túi, mong muốn kết quả gì sau khi sử dụng và nhất là hợp chi phí sẵn có.

XEM THÊM: NHỮNG MẪU TÚI VẢI BỐ TPHCM PHÙ HỢP XU HƯỚNG BẠN TRẺ

Túi vải bố là một trong những mẫu túi xách có nhiều công dụng sử dụng nhất. Mọi đối tượng người tiêu dùng đều có thể chọn sử dụng nếu thấy thích. Với những lưu ý khi tìm kiếm xưởng may túi vải bố để đặt làm túi đựng quà được gợi ý trong bài viết này sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai kinh doanh trong những ngày cuối năm.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here