Ngày tết Nguyên Đán 2019 đang đến, khắp các phố phường đều rộn ràng chuẩn bị trang hoàng nhà cửa và mua sắm đồ đẹp để đón Tết và trong những ngày cận Tết này lượng mua túi vải bố TPHCM càng ngày càng tăng lên với mục đích đáp ứng nhu cầu cho những món quà đem đi tặng của mọi người cũng như của các công ty doanh nghiệp đối với nhân viên và các đối tác lễ đặc biệt này. Tuy nhiên khi đi mua túi vải bố cần có những điểm quan trọng cần phải lưu ý để tìm được chiếc túi đạt yêu cầu.

May túi vải bố TPHCM làm quà tặng

Màu sắc là một yếu tố cần phải cân nhắc khi lựa chọn loại túi vải bố TPHCM

Loại vải bố này có đặc tính dễ ăn màu nên trên thị trường túi vải có không ít những mẫu túi độc đáo với nhiều sắc màu: đen trắng đến đỏ, xanh lá cây vàng,….. Tuy nhiên vào những dịp Tết người ta thường có xu hướng chọn lựa những chiếc túi vải bố TPHCM có màu sắc tươi sáng nhất là màu đỏ và màu vàng, những màu sắc đặc trưng cho ngày Tết như một lời chúc tốt đẹp vào ngày lễ này. Bên cạnh đó không thể phủ nhận vai trò của những màu sắc khác, bởi màu sắc còn được sử dụng tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như logo biểu tượng.

Kích cỡ của túi vải bố, một yếu tố không thể thiếu khi chọn mua

Người ta mua túi vải bố phần lón với mục đích đựng quà tặng ở bên trong. Chính vì thế khi chọn lựa cũng cần phải quan tâm đến kích cỡ của túi sao cho phù hợp nhất với quà, tránh trường hợp từ quá to hoặc quá nhỏ. Bởi nếu túi đựng quá nhỏ sẽ khó lòng mà vừa được khổ qua bên trong làm thừa ra hoặc túi lại to xin hộp quà như lọt thỏm ở bên trong chiếc túi, dù là tình trạng nào cũng đều gây mất thẩm mỹ. Để tìm được thông số túi vải bố cần mua đẹp và chuẩn, bạn cũng nên xem xét món quá mình sẽ tặng là gì để đưa ra quyết định chính xác.

Kết cấu của của túi vải bố TPHCM, mua loại nào?

loại sản phẩm này thường có 3 kết cấu chính, đó là túi đeo vai đeo chéo và túi xách tay. Thông thường túi vải bố TPHCM dưới dạng túi xách tay sẽ là sự lựa chọn hợp hơn cả bởi vì nó vừa mang đến cho người cầm vẻ lịch sự cũng như lại dễ dàng trong quá trình trao tặng hơn so với những loại túi khác.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Hình ảnh, họa tiết thiết kế trên túi vải bố

Một chiếc túi đẹp phải là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố khác với nhau. Chính vì thế không nên bỏ qua hình ảnh và họa tiết được thiết kế trên bề mặt của mỗi chiếc. Khi đi mua bạn nên lựa chọn làm sao cho những thiết kế ấy phù hợp với hoàn cảnh, ví dụ trong dịp Tết thì nên hướng đến những chiếc túi có họa tiết hoa văn mang đậm hơi thở của tết hoặc những hình ảnh thiết kế ấy nên liên quan đến hình ảnh  thương hiệu công ty doanh nghiệp của bạn.

In túi vải bố theo yêu cầu

Quan tâm đến số lượng túi cần mua cho doanh nghiệp

Số lượng túi là bao nhiêu đây là một vấn đề cần lưu ý nhất là đối với những công ty và doanh nghiệp. Người mua phải ước chừng được số lượng túi là bao nhiêu để có phương án đặt túi vải bố TPHCM sao cho phù hợp. Chưa hết nếu đặt mua số lượng lớn doanh nghiệp và công ty sẽ nhận được ưu đãi từ phía nhà sản xuất thông qua các hình thức: giảm giá hoặc hưởng chiết khấu theo số lượng mình mua. Song cũng không vì thế mà mua quá nhiều gây tình trạng thừa thãi, không cần thiết, không dùng hết túi vải bố.

Chọn cơ sở và các địa chỉ sản xuất túi vải không dệt uy tín chất lượng

Trên thị trường túi vải bố có vô vàn nơi sản xuất túi vải khác nhau,có những cơ sở uy tín chất lượng nhưng cũng có những cơ sở làm ăn bát nháo, chất lượng sản phẩm kém chỉ chạy theo lợi ích của mình. Đặc biệt vào những ngày giáp Tết thì tình trạng ấy lại càng diễn ra thường xuyên hơn. Để có được sự đảm bảo tốt nhất, người mua nên hướng đến những cơ sở sản xuất uy tín, lâu năm để có được những chiếc túi vải bố TPHCM không chỉ đẹp, chất lượng mà còn có mức giá cả hợp lý và các dịch vụ chăm sóc người mua tận tình, chuyên nghiệp của các dịch vụ này. Ngoài ra khi mua ở đây, người mua sẽ nhận được sự tư vấn chính xác, phù hợp với nhu cầu của mình để đưa ra một quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.

XEM THÊM: ĐÂY LÀ LÝ DO NÊN ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ TPHCM TẠI CƠ SỞ UY TÍN

Trên đây là một số lưu ý khi ba người mua cần phải quan tâm khi quyết định đi mua những chiếc túi vải bố ngày Tết Tết Nguyên Đán gần tới: màu sắc, kích thước, kiểu dáng thiết kế, số lượng, địa chỉ mua và giá thành của sản phẩm. Song nếu dừng ở những điều này thôi thì chưa đủ, để chọn lựa được những chiếc túi vải bố TPHCM phù hợp với mình nhé, người mua cũng nên đến nhìn  đến tận mắt sản phẩm để xem xét màu hình sáng và chất liệu của túi rồi sau đó đó mới quyết định có nên mua hay không.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here