Hiện nay, việc sử dụng túi canvas đã dần trở lên phổ biến hơn rất nhiều. Lý do khiến cho túi canvas nhận được sự quan tâm, ưa chuộng nhiều như vậy là bởi những ưu điểm mà nó sở hữu chẳng hạn như giá thành rẻ, độ bền khá cao, đẹp và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, bất cứ một loại túi hay dụng cụ nào cũng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp nếu như người dùng không tránh được những lỗi cơ bản sau đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÚI VẢI BỐ CANVAS VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Túi canvas giá rẻ

Sử dụng túi canvas để đựng những vật dụng không hợp lý

Trước tiên, người dùng cần hiểu rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã túi canvas khác nhau và đương nhiên, mỗi loại túi đều có những đặc điểm riêng. Vì thế nên tùy theo từng loại túi, người dùng cần phải lựa chọn một mức trọng lượng phù hợp. Hơn thế nữa, có khá nhiều loại hàng hóa không phù hợp sử dụng cho túi vải canvas, nếu người dùng mắc phải sai lầm này thì chắc chắn túi bằng vải canvas sẽ nhanh chóng bị hư hại.

Về cơ bản, chất liệu tạo lên túi vải canvas là vải, vì thế nên chắc chắn các loại dầu mỡ, sơn hay mực đều là những thứ không phù hợp cho túi canvas. Khi người dùng sử dụng túi canvas để đựng các loại hàng hóa có sơn, mực, mỡ thì chắc chắn chúng sẽ bám rất chặt lên bề mặt túi và gây hư hại. Ngoài ra, chúng ta cũng không nên sử dụng túi để đựng các đồ vật nhọn, sắc bởi chúng có thể dễ dàng làm thủng, rách túi.

Không vệ sinh túi canvas đúng cách

Không giống như các loại túi thông thường, túi canvas được sử dụng nhiều lần, hơn thế nữa, với chất liệu làm bằng vải, chắc chắn sẽ có rất nhiều vết bẩn bám lên túi canvas giá rẻ nếu như chúng ta không thường xuyên vệ sinh. Tuy nhiên, trên thực tế thì phần lớn người sử dụng đều không chú ý tới vấn đề này.

Cũng giống như tất cả các loại vải khác, chúng ta hoàn toàn có thể giặt túi canvas bằng cách giặt tay hoặc sử dụng máy giặt một cách vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng hình dáng của túi vải được giữ nguyên cũng như không làm mất hoa văn trên túi thì người dùng chỉ nên giặt tay.

Túi vải canvas

Sử dụng túi canvas chất lượng của công ty Bảo Tín Đạt

Bên cạnh những vấn đề nêu trên, việc lựa chọn, sử dụng các mặt hàng túi vải chất lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của quá trình sử dụng. Vì thế, lựa chọn một nhà sản xuất túi vải canvas chất lượng, uy tín là điều mà người dùng cần thực sự chú ý.

Hiện nay, công ty Bảo Tín Đạt là một trong số ít các đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất, cung cấp tất cả các loại túi vải, tất nhiên trong đó không thể thiếu túi canvas. Nhờ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc sản xuất hiện đại nên tất cả các sản phẩm của công ty Bảo Tín Đạt đều được đảm bảo với chất lượng cực kỳ cao. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng tay nghề, chuyên môn cao cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của những sản phẩm tại công ty này.

Tại thời điểm hiện tại, số lượng công nhân đang làm việc tại công ty Bảo Tín Đạt lên tới hơn 150 người. Cùng với đó, họ sở hữu cơ sở sản xuất khép kín, hiện đại và cho ra sản lượng túi trung bình mỗi tháng rất lớn vào khoảng 150000 tới 250000. Chính vì thế, để tìm kiếm và đặt mua túi vải canvas của công ty Bảo Tín Đạt trên thị trường là điều không hề khó khăn và đây cũng là một cơ hội  rất tốt dành cho người dùng.

XEM THÊM: CHIA SẺ KINH NGHIỆM TÌM MUA VÀ SỬ DỤNG DÒNG TÚI CANVAS

Cuộc sống càng văn minh, hiện đại, con người càng cố gắng tìm kiếm và sử dụng các loại sản phẩm thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Túi canvas là một trong những sản phẩm như vậy khi chất liệu chính tạo lên loại túi này chính là vải tự nhiên, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường, đó cũng là lý do khiến cho túi vải canvas ngày càng được được ưa chuộng. Tuy nhiên, để có thể sử dụng loại túi này tốt thì người dùng cần tránh được những sai lầm cơ bản và đặc biệt là sử dụng túi canvas ở những địa chỉ uy tín như công ty Bảo Tín Đạt.

XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here