Trong thời gian qua túi vải bố canvas trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho mọi người. CHính vì nhu cầu sử dụng cao nên các doanh nghiệp phải có chiến lược cạnh tranh phù hợp. Vậy yếu tố nào tác động đến giá cả của túi vải bố canvas? Tìm hiểu, chủ động hơn ở vấn đề chi phí để việc mua và sở hữu dòng sản phẩm này đem lại lợi ích, giá trị sử dụng lý tưởng như mỗi người mong đợi.

Túi vải bố canvas TPHCM

Túi vải bố canvas và những đặc điểm của túi vải bố

Túi vải bố canvas hay còn có tên gọi khác là vải linen hoặc vải thô. Nó được chế tạo bằng việc may các sợi đay lại với nhau. Chính vì thế nên bề mặt túi rất bền bỉ, chắc chắn. Một chiếc túi nếu bạn biết cách giữ gìn có thể lên đến 5-6 năm.

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại vải tốt để may túi vải bố như: vải không dệt, vải bố, vải thô…. Túi vải bố có ưu điểm nổi bật là mặt vải lên màu dễ, màu sắc dễ thấm, hình ảnh lên túi rất rõ ràng, sống động. Chính vì thế nên từ xa xưa trước kia các cụ đã dùng vải bố như một loại giấy để ghi chép.

Việc sử dụng túi vải bố canvas có ưu điểm nổi trội đó là bảo vệ môi trường tự nhiên. Nó không giống như những chiếc túi ninon phải mất hàng vài chục năm mới có thể phân huy, một chiếc túi vải bố làm từ sợi gai tự nhiên sẽ có thời gian phân hủy rất nhanh. Góp phần bảo vệ cuộc sống xanh chống biến đổi khí hậu.

Bên cạnh đó, hiện tại túi vải bố cũng được rất nhiều khách hàng mọi lứa tuổi ưa chuộng. Với đa dạng về phong cách. Từ cổ điển, sang trọng cho đến năng động trẻ trung. Túi vải bố có thể dùng cho mọi không gian mọi thời điểm. Chất vải bền dai có thể giặt đi và sử dụng lại được. Tính lợi ích kinh tế lâu dài đây sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho mọi người.

In túi vải bố canvas giá rẻ

Những yếu tố tác động đến giá cả túi vải bố canvas bạn không nên bỏ qua

Để sản xuất ra một chiếc túi vải bố đến tay khách hàng bao gồm có rất nhiều các công đoạn khác nhau. Và cũng chịu nhiều tác động từ bên ngoài như: thị trường kinh doanh, nhu cầu khách hàng, thị phần khách… chính vì thế nên nó tác động rất lớn đến giá của túi vải bố.

Xem thêm túi vải bố canvas: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Kích thước túi vải bố canvas

Bạn hãy thử tưởng tượng để làm nên một sản phẩm thì bao giờ sản phẩm có kích thước lớn hơn giá thành cũng cao hơn. Và sản xuất túi vải bố cũng không ngoại lệ. Những chiếc túi vải bố có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn túi kích thước nhỏ. Bởi chi phí nhân công bỏ ra nhiều hơn, vải dùng nhiều hơn, thời gian sản xuất lâu hơn….

Số lượng in túi vải bố canvas

Số lượng in túi vải bố cũng tác động rất lớn đến giá thành sản phẩm. Với những nơi in số lượng lớn túi vải bố bao giờ nhà sản xuất cũng dành ra một phần chiết khấu cho người mua. Tuy nhiên, nếu bạn mua túi vải bố số lượng nhỏ thì không thể có được mức giá rẻ được. Đây là một trong những quy định rất hiển nhiên của việc kinh doanh. Và vì thế mới sinh ra nguyên tắc bán sỉ và bán lẻ.

Kiểu dáng túi vải bố canvas

Yếu tố mẫu mã kiểu dáng túi vải bố canvas cũng ảnh hưởng rất đáng kể đến giá thành sản phẩm. Hiện tại khi bạn đến đặt hàng công ty sẽ đưa cho bạn một số mẫu thiết kế nhất định trong catolog. Thế nhưng, có một số công ty hoặc xí nghiệp muốn đặt riêng kiểu dáng túi để nhận diện thương hiệu hoặc in logo khác đi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ phải cần đến một design thiết kế riêng biệt để chiều lòng khách. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ấn tượng không lẫn vào đâu được. Thế nhưng đổi lại thì chi phí của bạn cũng phải cao hơn mức bình thường.

Đối tượng khác hàng

Đây là một chiến lược kinh doanh của nhà sản xuất. Với những khách hàng thân thiết đã mua nhiều lần thì bao giờ nhà sản xuất cũng có mức chiết khấu % cao hơn so với khách mua lần đầu. Hoặc cùng là khach hàng thân thiết nhưng member VIP sẽ được chiết khấu ở mức cao hơn khách hàng thường. Đây chính là một trong những chiêu thức kích cầu trong kinh doanh.

XEM THÊM: TÚI CANVAS VẢI BỐ- CÁCH MAY TÚI VẢI CANVAS GIÁ RẺ IN THEO YÊU CẦU

Hiện tại có rất nhiều các đơn vị sản xuất túi vải bố canvas song được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất vẫn là công ty Bảo Tín Đạt. Bảo Tín Đạt là một trong những công ty uy tín có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất túi vải bố. Mỗi năm chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường cả ngàn chiếc túi vải bố với mẫu mã kích thước khác nhau. Và cũng là đối tác của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ muốn đặt túi làm quà tặng. Bảo Tín Đạt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm.

Vừa rồi chúng tôi đã chỉ ra cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả chiếc túi vải bố canvas. Hi vọng đây sẽ là thông tin qua trọng để bạn tìm được cho mình một địa chỉ mua túi vải uy tín. Khi có nhu cầu đặt túi vải bố độc đáo đừng quên công ty Bảo Tín Đạt.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here