Hoàn toàn khác so với những loại túi thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày, túi canvas có rất nhiều những đặc điểm riêng biệt. Chính bởi vậy, yêu cầu mà người  dùng đặt cho những chiếc túi này cũng khắt khe hơn, đặc biệt là trong khâu thiết kế. tất nhiên, tùy theo từng mục đích sử dụng cụ thể mà người dùng sẽ tìm kiếm các loại túi khác nhau sao cho phù hợp nhưng nhìn chung, yêu cầu cơ bản mà mỗi chiếc túi canvas cần có đó là thiết kế đẹp, bắt mắt và khoa học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÚI VẢI BỐ CANVAS VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Túi vải canvas TPHCM

Lựa chọn chất liệu vải tốt

Về cơ bản, túi canvas được thiết kế, sản xuất bởi chất liệu chính là vải, vì thế nên một chiếc túi có tốt, chất lượng, đẹp mắt hay không phụ thuộc rất lớn vào chất liệu vải. Đương nhiên, trong quá trình  thiết kế túi, lựa chọn những chất liệu vải khác nhau cũng khiến cho mỗi chiếc túi canvas có những tính chất, đặc tính khác nhau chẳng hạn như độ bền, màu sắc, tính chống thấm…

Sử dụng chất liệu vải tốt trong khâu thiết kế cũng được coi là tiêu chí đầu tiên trong việc tạo lên sản phẩm túi canvas chất lượng. Một chiếc túi được làm từ nguyên liệu vải với nhiều đặc tính, ưu điểm tốt sẽ có nhiều công dụng hơn, giúp người dùng sử dụng trong nhiều trường hợp hơn.

Thiết kế kiểu dáng túi, màu sắc

Bên cạnh vấn đề chất liệu vải,  tiêu chí về kiểu dáng cũng như màu sắc của túi canvas chưa bao giờ là điều mà các nhà thiết kế có thể bỏ qua. Hiện nay, có rất nhiều loại túi vải canvas với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, khác nhau, vì thế nên người  tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, khi đặt mua túi canvas theo yêu cầu thì vấn đề lựa chọn kiểu dáng và màu sắc túi lại càng quan trọng hơn.

Tùy theo từng mục đích sử dụng, khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước của từng loại túi. Những chiếc túi này được sử dụng với mục đích  cụ thể và thông dụng nhất là trong các sự kiện, chương trình quảng cáo. Vì thế nên đa phần khách hàng sẽ yêu cầu  sản phẩm được sản xuất với màu sắc sang trọng, kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng.

Túi canvas giá rẻ

In ấn trên túi canvas

Ngoài những  vấn đề kể trên, nội dung in ấn trên những chiếc túi canvas cũng  là vấn đề mà chúng ta không thể bỏ qua. Nội dung in trên túi có rất nhiều công dụng, trước hết là để làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ, khiến cho những chiếc túi trở nên bắt mắt hơn. Không chỉ có vậy, những nội dung này còn có thể mang rất nhiều ý nghĩa, thông điệp cụ thể, đặc biệt là trong những sự kiện lớn, được nhiều người quan tâm.

Thiết kế túi canvas đạt tiêu chuẩn tại công ty Bảo Tín Đạt

Tất nhiên, mọi người điều muốn có được những chiếc túi canvas chất lượng nhất, thế nhưng để tìm được những chiếc túi như vậy trên thị trường hiện nay là điều không mấy dễ dàng. Nếu muốn có được những sản phẩm tốt, điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng cần chú ý đó là đặt mua hàng tại những cơ sở uy tín. Mặc dù hiện nay số lượng cơ sở có khả năng sản xuất, cung cấp túi canvas là rất nhiều, tuy nhiên để có thể đạt được chất lượng cao như công ty Bảo Tín Đạt là điều rất hiếm có.

Bảo Tín Đạt là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm túi canvas tới các doanh nghiệp lớn và cả thị trường trong và ngoài nước. Trên thực tế, công  ty  Bảo Tín Đạt đã  cung cấp những sản phẩm của mình với chất lượng cao nhất tới hơn 1000 doanh nghiệp trong suốt hơn 8 năm hoạt động của mình và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ phía khách  hàng. Vì thế, lựa chọn Bảo Tín Đạt sẽ là bước đi vô cùng sáng suốt của mọi khách hàng.

XEM THÊM: KHI NÀO THÌ NÊN ĐẶT MAY TÚI CANVAS VÀ IN THÔNG TIN GÌ ?

Yêu cầu được đặt ra cho quá trình thiết kế túi canvas là vô cùng khắt khe, chính vì  vậy, để nhận được sự ưa chuộng của khách  hàng, mỗi chiếc túi cần trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt, khoa học. Tại công ty Bảo  Tín Đạt, những kỹ thuật tiên tiến nhất đã được áp dụng để tạo ra những chiếc túi canvas với chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng.

XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here