Hiện nay, việc in hình ảnh lên túi vải bố đã không còn xa lạ gì. Bởi khi túi xách bằng vải bố được trang trí thêm bằng cách in vài chi tiết sẽ làm cho chiếc túi thêm nổi bật và ấn tượng. Chắc chắn có người sẽ rất ngạc nhiên với công nghệ in hiện đại, thời gian in đến khi sử dụng được chỉ tốn khoảng vài giây. Tuy nhiên cần phải biết đến vài chú ý quan trọng khi tiến hành in túi xách bằng vải bố lấy ngay.

In túi vải bố theo hình ảnh yêu thích

Nguyên nhân khiến túi vải bố thành vật dụng quan trọng trong đời sống mỗi người

–         Túi vải bố cũng là một dạng túi xách có công dụng giống như những loại túi xách khác. Nhưng đặc biệt hơn, túi xách bằng vải bố còn đa tiện ích và được sử dụng với nhiều mục đích hơn: đi chợ, đi chơi, đi shopping, đi học, đi du lịch, đi dã ngoại.

–         Túi vải bố còn có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và màu sắc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: giới trẻ, học sinh, tuổi teen, dân văn phòng, người trung niên đều có thể sử dụng được.

–         Đây là sản phẩm túi xách có giá thành rẻ hơn nhiều so với các dòng túi xách khác. Ngoài ra, nó còn có các tính năng ưu việt khác như: độ bền cao hơn rất nhiều, có thể làm sạch túi bằng nước xà phòng thường xuyên…

Những ai có nhu cầu in túi vải bố

–         Những doanh nghiệp, công ty có thực hiện chiến dịch marketing cho sản phẩm và dịch vụ bằng cách thông qua sản phẩm túi vải bố.

–         Những người có nhu cầu thích tự trang trí và làm đẹp cho chiếc túi xách của mình.

–         Những người đang học về lĩnh vực thiết kế muốn thực hành tác phẩm của mình.

–         Các đơn vị, cơ sở kinh doanh và sản xuất nhỏ lẻ muốn tạo sự khác biệt sản phẩm túi xách dạng vải bố do cơ sở tạo ra.

Chú ý quan trọng khi tiến hành in túi vải bố lấy ngay

In túi vải bố lấy ngay là việc in ấn được thực hiện dựa vào công nghệ cao, bằng cách giúp túi vải bố in chuyển nhiệt sẽ có màu sắc và độ sắc nét gần giống với việc in offset. Dưới đây là những chú ý quan trọng nhất trong tất cả các bước tiến hành in lấy ngay:

–         Cách chọn hình ảnh và kích thước hình ảnh để in lấy ngay

Khi chọn hình ảnh để thực hiện việc in lấy ngay thì hình ảnh đó phải có màu sắc đậm nét hơn nhiều so với màu của túi vải bố. Về phần kích thước thì ảnh phải có kích thước tối đa là 2/3 so với diện tích khu vực túi muốn in.

Túi vải bố giá rẻ sử dụng trong marketing

Không nên chọn những hình ảnh có màu sắc nhẹ nhàng, tươi mới như màu trắng, màu vàng, màu hồng nhạt, màu xanh nhẹ… Tất cả những màu này chỉ làm tốn thêm chi phí in lần nữa. Bởi vì hình ảnh khi in ra trên túi xách bằng vải bố sẽ vô cùng nhợt nhạt.

–         Vị trí đặt in trên túi vải bố

Trước khi thực hiện thao tác in thì cần phải căn chỉnh hình ảnh cho ngay và vào đúng vị trí cần in. Những vị trí đặt ảnh để thực hiện việc in hình ảnh trên túi xách thông thường là những vị trí trung tâm hay ngay chính giữa của túi. Không nên để hình bị méo hay lệch, kết quả in ra sẽ làm mất đi vẻ đẹp của sản phẩm dù hình ảnh in ra rất đẹp.

–         Cần phải chuyển hình ảnh in vào đúng chất liệu và kích thước yêu cầu của máy in lấy ngay

Trong máy in túi vải bố lấy ngay, để thực hiện được việc in hình ảnh lên túi trong vòng vài phút và giúp hình ảnh được bền lâu thì phải chuyển hình ảnh sang một chất liệu ảnh khác với một kích thước phù hợp. Chỉ có chất liệu này thì máy in lấy liền mới có thể hoạt động và phát huy hết các tính năng ưu việt của nó.

–         Chỉ để túi vải bố vào in khi máy đã nóng

Tùy vào từng cách hoạt động của từng máy mà cách in sẽ khác nhau. Nhưng đối với việc in lấy ngay thì nên làm nóng máy trước khi sản phẩm cần in vào. Vì như thế hình ảnh in sẽ không bị lệch.

Những sản phẩm túi vải bố có thể sử dụng việc in lấy ngay: túi 1 quai, túi 2 quai, túi balo, túi dây rút… Ngoài sản phẩm túi xách bằng vải bố thì việc in lấy ngay còn được thực hiện trên các vật dụng khác cũng bằng chất liệu vải bố như: thảm, đồ trang trí nội thất, giày, bạt dùng để che nắng mưa, hay dùng để sản xuất ra vali.

Có rất nhiều người lo lắng vì sợ việc in lấy ngay sẽ làm cho hình ảnh và màu sắc dễ bị phai màu và bong tróc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không hề xảy ra, bởi việc in lấy liền được thực hiện theo công nghệ hiện đại của ngoài nước, tất cả sẽ theo một hệ thống dây chuyền in khép kín nên mọi hình ảnh in trên túi vải bố đều rất bền theo thời gian.

XEM THÊM: ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO SỬ DỤNG

Nhờ vào công nghệ in túi vải bố lấy ngay mà ngày càng có nhiều người dùng thích tự thiết kế mẫu, hình ảnh cho túi xách của bản thân. Tuy nhiên để việc in lấy ngay có màu sắc và hình ảnh rõ nét, bền màu với thời gian thì nên chú ý đến những điểm quan trọng khi tiến hành in túi xách bằng vải bố.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here