Với mục đích bảo vệ môi trường, hiện nay rất nhiều những loại sản phẩm xanh, không gây ô nhiễm môi trường ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Trong số các sản phẩm đó, túi canvas là một loại sản phẩm vô cùng tuyệt vời bởi nó có khả năng thay thế túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày. Không chỉ có vậy, loại túi này còn được sử dụng với rất nhiều mục đích khác, do đó, hiện nay nhu cầu sử dụng túi vải canvas là rất lớn. Vậy làm sao để có thể tiết kiệm chi phí khi may túi canvas với số lượng lớn, đó là vấn đề chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÚI VẢI BỐ CANVAS VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Túi vải canvas

Sử dụng loại công nghệ in ấn phù hợp với mục đích sử dụng

Nếu đã từng sử dụng túi canvas, chắc hẳn bạn đều nhận thấy, tất cả những chiếc túi này đều được sử dụng công nghệ in ấn để tạo ra những hình ảnh đẹp, mắt vừa làm tăng tính thẩm mỹ vừa mang những thông điệp đặc biệt và đây gần như là một điều bắt buộc khi may túi canvas. Tuy nhiên, trên thực tế thì quá trình in ấn cũng chiếm một phần chi phí không nhỏ trong cả quá trình may túi, vì thế nên nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì trước hết bạn cần phải lựa chọn hợp lý công nghệ in ấn.

Trong thời điểm hiện tại, công nghệ in ấn phổ biến nhất, thường được áp dụng khi may túi vải canvas đó là Offset. Công nghệ in ấn này có mức chi phí rất hợp lý và đồng thời chất lượng cũng vô cùng đảm bảo cho sản phẩm của chúng ta. Vì thế nên, khi may túi canvas với số lượng lớn thì đây là công nghệ in ấn tốt nhất mà chúng ta nên lựa chọn.

Túi canvas giá rẻ

Tối giản quá trình gia công

Thông thường, những chiếc túi canvas giá rẻ khi được gia công một cách tỉ mỉ sẽ có thêm một số chi tiết nhỏ, khiến chúng trở nên đẹp mắt, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, đó lại là một trong những yếu tố khiến cho chi phí may túi gia tăng đáng kể và khi may túi canvas số lượng lớn, chi phí gia công sẽ là con số không hề nhỏ.

Hơn thế nữa, về cơ bản thì những chiếc túi bằng vải canvas cần mang lại sự tiện lợi nhiều hơn, do đó, quá trình gia công nên tiến hành một cách tối giản nhất, loại bỏ những chi tiết trang trí không cần thiết, điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.

May túi với kích thước hợp lý

Kích thước cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tổng chi phí may túi canvas. Tất nhiên, khi chúng ta may túi với  kích lớn sẽ đồng nghĩa rằng mức chi phí may túi sẽ lớn hơn. Vì thế nên, khi may túi vải canvas, chúng ta cần xác định đúng kích thước túi sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng để có thể tiết kiệm tối đa chi phí.

May túi canvas số lượng lớn tại công ty Bảo Tín Đạt

Đương nhiên, khi may túi canvas, đặc biệt là may túi với số lượng lớn, chúng ta đều mong muốn tìm được một cơ sở tốt để có thể tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt và tiết kiệm tốt đa chi phí. Hiện nay, một trong những đơn vị uy tín nhất mà mọi người có thể tìm tới khi muốn sản xuất túi canvas đó chính là công ty Bảo Tín Đạt.

Công ty này sở hữu một xưởng may hoạt động vô cùng hiệu quả với hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại, tân tiến, có kỹ thuật sản xuất cao và đồng thời, đội ngũ nhân viên của họ cũng vô cùng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Với những yếu tố này, Bảo Tín Đạt chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng của họ những sản phẩm tuyệt vời nhất và đặc biệt là chất lượng luôn đảm bảo với giá thành hợp lý.

XEM THÊM: LỢI ÍCH GÌ KHI DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG TÚI CANVAS TRONG MARKETING

Nhu cầu sử dụng túi canvas ngày càng nhiều hơn bởi tính ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại, đặc biệt là khả năng bảo vệ môi trường. Chính vì thế, cách may túi bằn vải canvas tiết kiệm nhất với số lượng lớn là điều mà chúng ta nên biết. Đặc biệt, một cơ sở may túi tốt như Bảo Tín Đạt là nơi mà mọi người không nên bỏ qua, nhất là khi muốn tìm mua hay đặt may túi canvas.

XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here