Nhu cầu in ấn cho túi vải bố ngày càng gia tăng, nhất là công ty, doanh nghiệp, những người kinh doanh, hay những người có điều kiện về tài chính muốn tạo sự độc đáo cho túi xách của riêng mình. Nhưng mức giá in ấn mỗi nơi mỗi khác làm cho người dùng khó nhận biết đâu mức giá chuẩn. Để có thể thực hiện việc in ấn túi xách bằng vải bố chất lượng với giá thành rẻ thì nên lưu ý các vấn đề sau.

In túi vải bố TPHCM

Vì sao cần phải in hình cho túi vải bố

–         Túi vải bố là mẫu túi xách với màu sắc rất đơn điệu. Và nó chỉ đẹp hơn khi thiết kế vài mẫu lạ trên nền vải bố như: túi xách 2 quai, túi đeo 1 quai, balo, túi rút… Tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn mẫu cho phù hợp.

–         Không chỉ tạo mẫu cho túi xách dạng vải bố mà còn phải trang trí cho túi bởi vì túi nguyên chỉ là màu của tự nhiên – màu của sợi đay. Việc trang trí túi bằng hình ảnh như phong cảnh, động vật, hoa lá, hay những hoa văn là mắt sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho chiếc túi.

–         Đối với những doanh nghiệp, nhà kinh doanh thì túi vải bố là một trong những cách thức marketing giúp đem lại nguồn lợi nhuận cao cho công ty. Vì vậy, trên túi cần phải in ấn những thông tin liên quan đến chiến dịch hay đến công ty. Tất cả nhằm mục đích giúp nhiều biết đến sản phẩm, dịch vụ công ty.

–         Sẽ rất nhàm chán khi nhìn chiếc túi xách bằng vải bố chẳng có gì ngoài màu xám mà thôi. Nhưng nó sẽ làm một sản phẩm thu hút thị hiếu của người dùng khi được in lên bề mặt một hình ảnh hay chi tiết độc đáo nào đó.

Làm sao để in túi vải bố chất lượng với giá thành rẻ nhất

Việc in hình ảnh hay một biểu tượng nào đó lên túi vải bố sẽ tạo ra cái nhìn rất khác về túi xách so với lúc ban đầu, đẹp và hay hơn. Nếu muốn in ấn cho túi xách bằng vải bố chất lượng và giá thành rẻ thì nên chú ý những điều dưới đây.

Chọn đơn vị sản xuất và in ấn

Chọn đơn vị sản xuất và in ấn là yếu tố quan trọng trọng việc quyết định sản phẩm đạt chất lượng và giá thành ở mức hợp lý. Do tại các công ty này luôn có những máy móc tiên tiến giúp hỗ trợ cho việc sản xuất và in ấn trong thời gian ngắn với số lượng nhiều. Nhờ vậy mà cắt giảm được tiền thuê nhân công và những chi phí khác. Từ đó giá thành được hạ mức hơn so các công ty khác.

Tự nghĩ và thiết kế ra mẫu để cắt giảm được nhiều chi phí

Ngoài những mẫu có sẵn, các công ty sản xuất và in ấn túi vải bố luôn có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ thiết kế mẫu, giúp lên mẫu theo ý tưởng của khách hàng hàng. Tuy nhiên phần lên mẫu thiết kế này sẽ có giá thành cao hơn so với chọn những mẫu có sẵn.

Vì thế để in ấn túi xách bằng vải bố với giá thành rẻ nhất thì phải nên tự nghĩ và thiết kế ra mẫu để cắt giảm bớt chi phí cho phần. Nếu không đủ tự tin thì có thể nhờ bạn bè hay người thân có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp đỡ.

Chỉ nên chọn in những thông tin cơ bản và cần thiết nhất

Giá thành của sản phẩm in với sản phẩm không in sẽ khác nhau, và giữa sản phẩm in nhiều hay in ít cũng sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, hãy bỏ bớt những thông tin không cần thiết và chỉ giữ lại những thứ cần thiết trong khi in ấn. Đôi việc in quá nhiều thông tin trên một chiếc túi vải bố sẽ khiến cho túi xách mất đi vẻ đẹp và còn làm cho thị giác của người dùng bị rối rắm vì quá nhiều thông tin chen chúc nhau.

Nên in với số lượng nhiều

Mức giá của việc in 10 chiếc túi sẽ khác xa so với 20 chiếc túi, và càng xa hơn khi in 100 chiếc túi xách. Hãy sắp xếp và tính toán lại tất cả, sau đó tìm ra chính xác con số túi vải bố cần phải in ấn. Việc in cùng lúc số lượng nhiều sẽ giúp giá thành được hạ xuống. Nếu in lắc nhắc không chỉ phải tốn thêm khoản tiền in, mà còn mất thêm nhiều thời gian đi lại và chi phí xăng cộ.

In túi vải bố làm quà tặng doanh nghiệp

Chọn lựa sản phẩm phù hợp với mục đích

Với cá nhân thì việc làm này không cần thiết. Nhưng nếu là công ty, doanh nghiệp thực hiện việc in ấn vì lợi ích của công ty thì đây là một vấn đề khá quan trọng. Bởi việc chọn lựa sai sản phẩm sẽ làm cho công ty thu về lợi nhuận rất ít, thậm chí không thu đồng lời nào.

XEM THÊM: CÁC BƯỚC SẢN XUẤT CHO RA TÚI VẢI BỐ TPHCM CHẤT LƯỢNG

Để giúp việc in ấn túi vải bố chất lượng với giá thành rẻ thì phải xác định nên chọn sản phẩm túi xách bằng vải bố loại nào để in ấn. Để tìm đúng sản phẩm cần in thì phải biết mục đích là đối tượng khách hàng và mức chi phí cho việc quảng cáo là bao nhiêu.

Mọi người càng thích tự làm đẹp cho chiếc túi vải bố thân yêu của mình hơn là chọn những mẫu có sẵn ngoài thị trường. Bởi vì khi mình tự thiết kế sẽ tạo tác phẩm độc nhất vô nhị, đây là điều mà các bạn trẻ thấy thích thú nhất. Đối với những công ty kinh doanh việc in ấn theo ý mình sẽ giúp đem lại lợi nhuận cho công ty. Vì vậy cần phải tìm nơi cung cấp dịch vụ in ấn vừa giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here