Túi vải bố trên thị trường túi xách hiện nay được nhiều người tiêu dùng đánh giá là dòng túi có chất lượng khá bền bỉ khi sử dụng. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã đã làm hài lòng người dùng, kể cả những vị khách khó tính, hay kén đồ dùng cá nhân. Sức tiêu thụ túi vải bố ngày càng mạnh mẽ hơn, không chỉ là dòng sản phẩm dành cho người tiêu dùng cá nhân mà còn được các doanh nghiệp quan tâm khá nhiều. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên nhiều ngành nghề khác nhau đều có thể dùng túi vải để thúc đẩy sự phát triển cho đơn vị mình. Một điều đã làm cho mọi đối tượng khách hàng cảm thấy hài lòng nhất chính là độ bền của túi. Sự bền bỉ của sản phẩm túi xách không phải đơn vị sản xuất túi nào cũng đáp ứng được. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có cả vai trò của người dùng túi. Nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ với chúng ta một vài điều cần quan tâm để sử dụng túi có độ bền bỉ cao.

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Lợi ích khi sử dụng túi vải bố

  • Giá thành thấp, chất lượng tốt: Đa số các loại hàng hóa có giá thành thấp thì ít khi nào đảm bảo được yếu tố chất lượng lâu dài. Với túi xách bằng vải bố thì hoàn toàn trái ngược. Một sản phẩm có giá rẻ nhưng sử dụng được rất lâu dài là lý mà người tiêu dùng luôn dành sự ưu ái cho túi vải bố.
  • Tiện dụng trong mọi hoàn cảnh: Chỉ cần mẫu túi đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng là chúng ta đã có thể dùng chúng trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Đi chợ, đi cắm trại, đựng thực phẩm khi đi xa vẫn đều dùng được trên cùng một chiếc túi.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Một vài điều cần quan tâm để sử dụng túi vải bố độ bền bỉ cao

Chọn lựa và sử dụng mẫu túi vải bố có độ bền tốt luôn mang lại giá trị lợi ích hơn cho người dùng. Với người tiêu dùng cá nhân sẽ giúp tiết kiệm chi phí mua sắm, với doanh nghiệp thì ngoài giúp tiết kiệm còn giúp khả năng quảng cáo được kéo dài hơn. Dưới đây là vài điểm cần phải quan tâm khi chọn sử dụng túi có độ bền bỉ cao.

Sử dụng túi vải bố đúng cách

Dù cho sản phẩm túi vải có độ bền tốt đến đâu thì chúng vẫn sẽ không có tuổi thọ lâu dài nếu dùng túi không đúng cách. Cụ thể nhất là quá trình dùng túi như thế nào? Cho các vật dụng quá thể tích chứa của túi, vật quá sức nặng đều là các nguyên nhân gây hỏng túi. Hiện tượng túi bị bung đường chỉ, đứt quai túi hay bị thủng đáy cũng xuất hiện nếu dùng túi không đúng cách.

Cách tốt nhất khi dùng túi để kéo dài sự bền bỉ của sản phẩm là chỉ nên đựng các vật dụng vừa phải với túi. Không nên nhồi nhét quá nhiều, dù cho đựng món đồ nhẹ. Các vật dụng nặng cũng không nên mang xách quá nhiều, nên chỉ nhỏ chúng ra trên nhiều túi đựng khác, nhất là phải xách di chuyển xa.

Tuân thủ quy tắc bảo quản tốt túi vải bố

Bảo quản túi cũng là một trong các yếu tố cần phải quan tâm để sử dụng túi vải bố có độ bền bỉ cao. Là dòng sản phẩm túi xách có độ bền khá cao so với các dòng túi khác, nhưng nếu không biết cách bảo quản đúng sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của túi. Các yếu tố như ánh mặt trời, độ ẩm, nước đều làm ảnh hưởng đến túi nếu không biết cách chăm sóc và cất giữ túi.

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Các quy tắc bảo quản túi cần phải quan tâm như là không nên treo túi lên móc khi không còn sử dụng, đặc biệt là có chứa các vật nặng bên trong. Chỉ nên cất túi trên một mặt phẳng là tốt nhất. Treo túi, nhất là kèm vật nặng sẽ làm cho túi bị mất đi hình dáng ban đầu, quai túi và đáy có nguy cơ bị đứt và thủng nhanh hơn.

Trong quá trình chăm sóc túi cũng vậy, chỉ nên giặt túi với các chất tẩy nhẹ để làm sạch các vết dơ trên túi. Khi phơi nên chổng ngược miệng túi xuống để túi khô nhanh. Và không nên chọn nơi có ánh nắng mặt trời quá to. Dù làm cho túi nhanh khô nhưng sẽ làm túi dễ bị phơi màu nhanh hơn. Chỉ nên cất túi khi túi đã khô hoàn toàn, và nơi chọn nơi thông thoáng để bảo quản túi. Nơi có độ ẩm quá thấp sẽ làm túi có nguy cơ nhanh chóng bị mục hơn.

Chọn mua túi vải bố chất lượng

Để thật sự đảm bảo túi vải bố có sự bền bỉ cao thì nên chọn mua túi có chất lượng tốt. Chúng ta có thể chọn mua túi tại các cửa hàng kinh doanh túi xách có uy tín hay chọn mua sản phẩm của các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Khi chọn sản phẩm tại các địa chỉ này thì chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Mức giá túi vải cũng phù hợp hơn, chất lượng luôn đi kèm với giá cả.

XEM THÊM: ĐIỂM QUA MỘT VÀI ƯU ĐIỂM NỔI BẬT TÚI VẢI BỐ TPHCM HIỆN NAY

Túi vải bố có độ bền bỉ cao là một trong các yếu tố khiến cho mọi đối tượng người dùng đều yêu thích và ưu tiên chọn dùng túi xách bằng vải bố. Dùng túi đúng cách, tuân thủ quy tắc bảo quản túi, và chọn sử dụng sản phẩm chất lượng là những điều cần phải quan tâm nếu muốn dùng túi bền lâu hơn.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here