Ngày nay, vấn đề ô nhiễm môi trường trở thành một trong những tiếng chuông cảnh báo không thể bỏ qua và sử dụng túi vải bố trở thành xu thế mới. Sự ra đời của những sản phẩm thân thiện với môi trường đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích đón nhận. Và túi làm bằng vải bố cũng là một trong số những sản phẩm như thế. Điểm đặc biệt không thể không kể đến có loại sản phẩm này là khả năng phân hủy tốt, thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với những chiếc túi ni lông. Dưới đây là một vài tiêu chí để người tiêu dùng có thể xem xét và lựa chọn cho mình một cơ sở sản xuất túi vải bố chất lượng.

Túi vải bố giá rẻ

Những ưu điểm của túi vải bố chất lượng

Tiết kiệm chi phí: có thể so sánh về mặt chi phí ban đầu thì loại sản phẩm này đắt hơn rất nhiều so với những chiếc túi ni lông. Song đặc tính của loại túi này là có thể sử dụng được nhiều lần nên về mặt lâu dài, túi cấu tạo từ vải bố sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Đặc biệt đối với những công ty thì việc in logo thương hiệu lên túi được làm từ vải bố là một trong những cách làm hiệu quả, tiết kiệm chi phí marketing mà vẫn mang sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Độ bền cao: Xét về  độ chịu lực thì túi vải bố bao giờ cũng có khả năng chịu được trọng lực lớn hơn rất nhiều so với những chiếc túi ni lông thông thường. Chính vì thế, loại túi này rất ít khi bị rách, thùng. Đồng thời túi cũng có khả năng chống cháy tốt chịu đựng nhiệt độ vượt qua 130 độ C. Với ưu điểm tuyệt vời này, túi vải càng ngày càng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống.

Sản phẩm túi có chất liệu vải bố an toàn thân thiện với môi trường: Nếu như những chiếc túi ni lông cần thời gian lên đến hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn năm để phân hủy thì thời gian mà túi làm từ chất liệu vải bố phân hủy trong đất là ngắm hàng rất nhiều. Chính vì đặc điểm này, sử dụng túi vải bố là một trong số những cách làm giảm thiểu lượng rác thải trong môi trường nhất là khi mức độ ô nhiễm môi trường đang càng ngày càng tăng cao.

Túi tote vải bố thời trang

Màu sắc kiểu dáng đa dạng dễ dàng in ấn: Cuộc sống hiện đại khiến cho con người ta không chỉ quan tâm đến chức năng của một sản phẩm mà còn quan tâm đến cả kiểu dáng kích thước của chúng. Dễ in ấn, nhuộm màu cũng như may cắt, đây là những tính năng tuyệt vời của loại túi này. Chỉ cần đi một vòng quanh chợ, bạn dễ dàng bắt gặp được vô số các loại túi làm từ vải bố với đầy đủ mẫu mã kiểu dáng, hình thức bắt mắt, đẹp đẽ.

Cách chọn địa chỉ, cơ sở sản xuất túi vải bố chất lượng

Chọn lựa những cơ sở sản xuất túi vải lâu năm. Bởi đa phần những cơ sở sản xuất ngày đều có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm túi từ loại vải bố. Ngoài ra, những cơ sở cũng sẽ có một nguồn vốn tương đối lớn, có điều kiện trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn nên việc tạo ra được những chiếc túi vải bố đẹp, chuẩn, chất lượng là một việc dễ dàng. Đến với những cơ sở lâu năm, bao giờ họ cũng sẽ hoàn thành số lượng loại túi mà bạn đặt mua một cách nhanh chóng nhất đảm bảo được tiến độ hoạt động cho khách hàng, nhất là đối với những doanh nghiệp đặt  mua với một số lượng lớn.

Dựa vào những đánh giá của người đi trước: Đây là một cách làm giúp cho bạn có một cái nhìn đa diện hơn về dịch vụ sản xuất túi vải bố nói riêng và đội uy tín chất lượng của cơ sở nói chung. Thay vì những lời quảng cáo bóng bẩy, những lời nhận xét đa chiều bao giờ cũng thực tế hơn. Tuy nhiên, nhiều người thì lắm ý, bạn nên quan tâm đến đa số để có một cái nhìn đúng đắn nhất.

Xem xét nhà máy và cách thức hoạt động của cơ sở sản xuất chất lượng. Nếu như hai cách lựa chọn trên là dựa vào trực quan hoặc dựa vào phán đoán của người khác thì cách làm này sẽ giúp cho bạn có cơ hội nhìn nhận chuẩn xác hơn về sản phẩm: màu sắc túi ra làm sao, chất lượng sản phẩm như thế nào, độ bền có cao,….

XEM THÊM: TÚI CANVAS VẢI BỐ- CÁCH MAY TÚI VẢI CANVAS GIÁ RẺ IN THEO YÊU CẦU

Thái độ phục vụ của nhân viên. Người ta thường nói nhân viên là bộ mặt của công ty. Chính vì thế, đa phần những công ty sản xuất chất lượng và uy tín thái độ phục vụ bao giờ cũng chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Khi lựa chọn cơ sở sản xuất, bạn có thể xem xét yếu tố này để quyết định có nên mua hay không.

Thực tế còn rất nhiều cách khác và các tiêu chí khác để làm nên một cơ sở sản xuất túi vải bố chất lượng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mức giá thành mà người mua quan tâm, bạn có thể chọn cho mình những tiêu chí nào là phù hợp và cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cơ sở sản xuất túi vải Bảo Tín Đạt Grepaco, một trong những địa điểm được rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng lựa chọn.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here