Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm là sản phẩm thiết yếu trong đời sống. Việc mang theo một bữa cơm gia đình đến công sở, nơi làm việc trở thành thói quen tốt. Khi cảnh báo về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày được nâng cao. Việc sử dụng túi giữ nhiệt đựng hộp đúng cách, đúng chức năng và vấn đề được nhiều người rất quan tâm. Vậy làm sao lựa chọn được túi đựng hộp cơm văn phòng giữ nhiệt chất lượng, giá rẻ? Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất dòng sản phẩm túi đựng cơm. Hãy cùng chúng tôi phân tích cụ thể vấn đề nay.

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm là gì?

Là sản phẩm được sản xuất với nhiều chất liệu đặc biệt giúp giữ nhiệt thức ăn. Chúng được dùng phổ biến cho dân văn phòng, công nhân, học sinh. Giúp đảm bảo an toàn để mang bữa ăn chất lượng từ nhà đến nơi làm việc.

Thị trường túi giữ nhiệt đựng hộp cơm rất đa dạng: túi vải bố, túi canvas, túi vải dù… Hiện có nhiễu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Nhiều người cảm thấy bối rối khi xem hàng loạt các mẫu túi đựng họp cơm khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm thì bạn cũng khó khăn trong việc chọn mẫu túi phù hợp.

Công dụng của túi giữ nhiệt đựng hộp cơm.

Một công dụng quan trọng của sản phẩm túi giữ nhiệt đựng hộp cơm. Chúng đảm bảo an toàn cho bữa ăn của bạn ở ngay công sở, chổ làm như vừa nấu ở nhà. Bạn có thể mang theo đồ ăn, trái cây, sinh tố, gia vị trong túi đựng hộp cơm giữ nhiệt. Sản phẩm rất tiện lợi, rất cần thiết đối với dân văn phòng, học sinh, sinh viên, công nhân. Vừa thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, vừa tiện lợi.

Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com. Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Túi giữ nhiệt đựng hợp cơm

Hướng dẫn cách lựa chọn mua túi giữ nhiệt đựng hộp cơm

Đứng trước vô vàn sản phẩm, mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm. Bạn rất khó chọn được mẫu túi phù hợp nếu không có tiêu chuẩn lựa chọn riêng. Với nhiều năm chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi đựng hộp cơm giữ nhiệt. Chúng tôi đưa ra một số tiêu chí cơ bản để bạn có thể mua được mẫu túi chất lượng, giá rẻ phù hợp.

Làm từ chất liệu chắc chắn, an toàn.

Đây được xem là ưu tiên số 1 khi lựa chọn mẫu túi đựng hộp cơm. Nó ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Chất liệu phải bền, chống thấm, chống nước, chống bám bụi. Ngày nay, có nhiều mẫu túi trên thị trường làm từ chất liệu trôi nổi, nhiều hóa chất độc hại. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta.

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt

Kích thước sản phẩm phải phù hợp.

Một túi đựng hộp cơm giữ nhiệt có kích thước phù hợp là vừa đủ. Không quá bé hoặc quá lớn so với kích thước hộp thức ăn. Nếu quá nhỏ thì bạn không thể đặt vừa hộp đồ ăn vào trong. Quá lớn thì làm xộc xệch, đổ thức ăn khi di chuyển. Kích thước túi phù hợp với cơ thể của bạn cũng là cách thể hiện thời trang khi bạn xách theo.

Túi có nhiều ngăn phụ

Lời khuyên dành cho bạn, hãy chọn những mẫu túi có thêm một vài ngăn phụ. Sự tiện lợi khi sử dụng nhờ vào các ngăn nhỏ. Bạn có thể có ngăn đựng  muỗng nĩa, ngăn đựng chai nước, ngăn đựng khăn giấy, gia vị…Bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn khi sử dụng túi đựng hộp cơm giữ nhiệt có nhiều ngăn.

Làm từ nhiều lớp vải khác nhau

Một túi giữ nhiệt tiêu chuẩn có ít nhất 2 lớp vải: lớp bên ngoài và lớp cách nhiệt bên trong. Bạn phải xem tỉ mỉ trong ngoài, chất liệu vải trước khi lựa chọn. Lớp vải bên ngoài thể hiện màu sắc, cá tính, phong cách. Lớp bên trong chức năng giữ nhiệt hiệu quả.

Túi giữ nhiệt đựng đồ ăn phù hợp với nhiều lứa tuổi

Thời trang, cá tính.

Túi đựng hộp cơm không chỉ là sản phẩm đựng đồ ăn. Chúng phải thể hiện thời trang cá tính cho bạn khi mang theo. Thật phòng cách nếu bạn chọn được mẫu túi phù hợp với độ tuổi, cá tính, giới tính. Chúng sẽ tô điểm thêm phong cách thời trang cho người sử dụng.

Thương hiệu chất lượng, giá rẻ phù hợp

Bạn nên chọn những sản phẩm từ những thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, giá cả phải phù hợp với túi tiền của bạn. Bạn cũng cần kết hợp nhiều yếu tố trên để lựa chọn được mẫu túi hợp lý.

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm tuy đơn giản nhưng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Ngoài ra, chúng tôi có Shop Online với nhiều mẫu đẹp, chất lượng, có sẵn:

Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags