Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt văn phòng là sản phẩm rất thiết yếu trong cuộc sống. Khi hồi chuông cảnh báo tình trạng ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh bùng phá. Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt càng trở nên quan trọng đối với những ai quan tâm đến bữa ăn chất lượng, an toàn. Do đó, không chỉ ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội. Nhu cầu sử dụng túi đựng cơm văn phòng ngày càng tăng trên khắp cả nước.

Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm văn là gì?

Là một sản phẩm khá đặc biệt, và chúng trở nên quen thuộc với cuộc sống chúng ta. Được làm từ chất liệu vài, bên trọng có lớp cách nhiệt giúp bảo quản thức ăn được tốt hơn. Những mẫu túi đựng hộp cơm chất lượng sẽ giúp đồ ăn nóng ấm như vừa nấu xong. Túi đựng hộp cơm có nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc khác nhau. Hãy tìm hiểu để lựa chọn mẫu túi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thị trường túi đựng hộp cơm văn phòng?

Là sản phẩm thiết yếu và nhu cầu khá lớn trên thị trường. Điều đó thể hiện rõ rang hơn trong năm 2019 đến nay. Khi dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ, nhu cầu mang cơm theo ăn trưa, ăn tối để đảm bảo an toàn. Thị trường túi đựng hộp cơm văn phòng tăng mạnh đặc biệt tại TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội.

Túi dựng hộp cơm giữ nhiệt

Kích thước túi đựng hộp cơm giữ nhiệt

Trên thị trường rao bán nhiều mẫu túi đựng hộp cơm khác nhau. Kích thước khác nhau giữ các nhà cung cấp. Do đó, bạn phải đo đạc cân nhắc kỹ hộp cơm của bạn kích thước bao nhiêu để lựa chọn mẫu túi đựng hộp cơm phù hợp. Một số nhà sản xuất dựa trên những mẫu hộp cơm chuẩn thông dụng để sản xuất.

Một số kích thước túi đựng hôp cơm chuẩn thông dụng: Ngang (cm) x Cao (cm) x Hông (cm): 20 cm x 21 cm x 12 cm, 22 cm x 18 cm x 16 cm, 25 cm x 35 cm x 12 cm, 23 cm x 20 cm x 14 cm, 24 cm x 20 cm x 17 cm, 15 cm x 19 cm x 20, 28 cm x 25 cm x 16 cm.

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Công dụng của túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm rất quan trọng đối với dân công sở, văn phòng, người đi học, đi làm. Vừa thời trang, tính thẩm mỹ cao và tiện lợi. Chúng đem lại những bữa ăn an toàn hơn, ngon hơn cho người sử dụng. Ngày nay, có nhiều mẫu túi đựng hộp cơm đẹp thiết kế dạng túi xách thời trang. Vừa thời trang, tiện lợi, an toàn tránh rơi rớt, bám bụi. Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt sẽ là sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta.

Túi đựng hộp cơm có nhiều công dụng

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm có ưu điểm

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm có ưu điểm đảm bảo đồ ăn được bảo quản tốt hơn. Được làm từ chất liệu sang trọng, chắc chắn, chống thấm nước, chống bám bụi. Bạn có thể mang cả bữa ăn ở nhà đến cơ quan, trường học nơi bạn đang làm việc.

Túi dễ dàng gấp gọn, giặt sạch dung đi dùng lại hàng ngày. Bên trong được làm từ chất liệu giữ nhiệt dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Có túi giữ nhiệt đựng hộp cơm giúp bữa ăn ngon hơn, an toàn hơn. Đảm bảo sức khỏe và dĩnh dưỡng cho cả ngày làm việc vất vã.

Túi giữ nhiệt đựng hộp cơm

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Túi đựng hộp cơm tròn

Mẫu túi đựng hôp cơm tròn dạng hình ống. Chúng phù hợp để đựng những camen, hộp đựng thức ăn hình trụ. Trên thị trường hiện nay, túi đựng hộp cơm tròn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Có loại có khóa kéo, có loại có dây rút. Nhiều mẫu túi in hoa văn khác nhau, hoặc không in ấn. Chúng đang rao bán với nhiều mức giá khác nhau.

Bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm. Xem nhiều hình ảnh qua nhiều gốc độ khác nhau, xem video, xem review thực tế của khách hàng. Cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn mẫu túi phù hợp.

Bí quyết mua túi đựng cơm văn phòng chuẩn nhất hiện nay

Khi bạn có nhu cầu sử dụng túi đựng cơm văn phòng. Với một vài thao tác, một vài từ khóa tìm kiếm trên facebook, google hay trên TMĐT. Bạn sẽ có nhiều thông tin khác nhau về sản phẩm. Kích thước khác nhau, màu sắc khác nhau, kiểu dáng khác nhau, giá bán cũng khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy bối rồi không biết lựa chọn mẫu túi nào phù hợp. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn túi đựng cơm văn phòng phù hợp.

Xem thêm: >>>>> Túi vải bố

Túi đựng cơm phù hợp nhiều đối tượng

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Ưu tiện chọn túi đựng được làm từ chất liệu an toàn

Là sản phẩm dùng để chứa đựng hộp đồ ăn. Vấn đề ăn toàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Khi chọn mẫu túi làm từ chất liệu an toàn, chúng giúp bạn giữ vệ sinh được những hộp đồ ăn. Chất liệu tốt có thể chống thấm nước, chống bám bụi, giữ nhiệt được tốt hơn.

Chọn túi đựng kích thước vừa với hộp cơm

Bạn phải chú ý mua túi đựng hộp cơm pơhair có kích thước vừa với hộp đựng đồ ăn. Mua túi nhỏ quá không dùng được và lớn quá thì dễ bị đổ đồ ăn. Trước khi mua cần đo đạc hộp đựng đồ ăn để lựa chọn kích thước túi đựng phù hợp

Mua túi đựng hộp cơm có nhiều ngăn phụ để tiện lợi hơn

Cấu tạo túi, sự tiện nghi thể hiện qua một số ngăn phụ thêm. Bạn có thể chọn những mẫu túi có nhiều ngăn để đựng thêm một số phụ kiện: Muỗng, nĩa, túi nilon, ngăn đựng gia vị….Túi đựng hộp cơm nhiều ngăn phụ tặng sự tiện lợi khi sử dụng

Nên chọn túi đựng có kiểu dáng đẹp và phù hợp với phong cách

Màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cá tính, phong cách của bạn. Chọn màu sắc, kiểu dáng theo giới tính, độ tuổi. Mỗi người có sở thích riêng về màu sắc, phong cách riêng. Hãy lựa chọn những mẫu túi phù hợp với độ tuổi và sở thích của bạn. Để bạn cảm thấy thích thú hơn khi cầm chúng mỗi ngày.

Túi đựng hộp cơm của thương hiệu uy tín giá cả phù hợp

Thông thường, người tiêu dùng thông minh họ sẽ lựa chọn những thương hiệu uy tín. Tuy nhiên, cũng nên cân nhắc về giá bán của sản phẩm. Cũng kết hợp các tiêu chí trên để lựa chọn mẫu túi đựng hộp cơm của thương hiệu chất lượng với giá cả phù hợp.

Túi đựng cơm làm từ nhiều lớp vải và phải có lớp cách nhiệt

Khi chọn mẫu túi vải đựng hộp cơm, bạn phải chọn mẫu túi có ít nhất 2 lớp. Một là lớp vải bên ngoài, hai là lớp cách nhiệt bên trong. Chọn mẫu túi có nhiều lớp vải giúp bảo quản đồ ăn được tốt hơn, giữ nhiệt được lâu hơn

Túi vải đựng hộp cơm

Phân loại túi đựng hộp cơm như thế nào?

Có nhiều cách khác nhau để phân loại túi đựng hộp cơm. Cách đơn giản nhất để phân loại các dòng túi đựng hợp cơm như sau:

Dòng túi đựng hộp cơm thông thường

Dễ dàng tìm thấy túi đựng hộp cơm thường có nhiều lớp vải, có quai xách. Tuy nhiên, chúng không giữ nhiệt được tốt do chất liệu không đạt chuẩn.

Dòng túi đựng cơm giữ nhiệt

Là dòng túi được sản xuất và lựa chọn nguyên vật liệu chuẩn. Từ lớp vải bên ngoài chống thấm nước, chống bám bụi. Lớp cách nhiệt bên trong giúp giữ nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh. Thiết kế các ngăn phù hợp, tiện lợi. Túi được có kích thước chuẩn, form mẫu thời trang.

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Túi đựng hộp cơm có khóa kéo

Túi đựng hợp cơm bán ở đâu?

Ngày nay, túi đựng hộp cơm bán ở nhiều nơi cả online và offline. Bán offline trên một số cửa hàng cố định cùng với các phụ kiện, sản phẩm khác. Bán online trên các kênh rao vặt, MXH, TMĐT, Website. Nhu cầu sử dụng lớn nên túi đựng hộp cơm bán ở nhiều tỉnh và thành phố khắp cả nước. Nếu bạn gần một cửa hàng offline thì có thể đến trực tiếp để lựa chọn. Một điều dễ dàng hơn, bạn có thể tìm mua túi đựng hộp cơm chỉ bằng một số thao tác online. Tuy nhiên, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua sản phẩm phù hợp.

Bán túi đựng hộp cơm có sẵn

Tại Cửa hàng online: https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags có bán túi đựng hộp cơm được có sẵn. Đây là những mẫu túi đựng cơm may sẵn, sản xuất trực tiếp tại xưởng. Nếu công ty có nhu cầu đặt may túi đựng cơm theo yêu cầu cả về kích thước, chất liệu, kiểu dáng, in ấn. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Mẫu túi đựng hộp cơm đẹp

Nên mua túi đựng hộp cơm thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Túi đựng hộp cơm Lock&Lock

Túi đựng hộp cơm thương hiệu Lock&Lock thường có một số kích thước: 29.5 cm x 13.5 cm x 20 cm, 15 cm x 22 cm x 23 cm, 22.5 cm x 16.5 cm x 11.5 cm hoăc theo thể tích của hộp. Là thương hiệu sản xuất hộp đựng thức ăn. Do đó, kích thước túi phải ăn khớp với kích thước hộp đựng.

Túi đựng hộp cơm Komasu

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp sỉ các loại mẫu túi đựng hộp cơm komasu. Túi được làm với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên kích thước thông dụng: 6.9 cm x 11.7 cm x 23.2 cm

Túi đựng hộp cơm Magic Bullet

Mặc dù được làm từ nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau. Túi đựng hộp cơm Magic Buller cũng không có nhiều lựa chọn về kiểu dáng, kích thước. Chúng tôi thường sản xuất mẫu túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Magic Buller với kích thước : 14 cm x 21 cm

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Túi đựng hộp cơm Miniso

Nhiều công ty lựa chọn mẫu túi đựng hộp cơm Miniso nhưng sản xuất theo màu sắc riêng, in thông tin riêng. Các doanh nghiệp đang có xu hướng chọn túi đựng cơm văn phòng in logo để làm quà tặng nhân viên, khách hàng. Kích thước túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Miniso thông dụng: 24 cm x 17 cm x 18cm, 26 cm x 17.5 cm x 23 cm.

Túi đựng hộp cơm Grepaco

Nhà sản xuất túi đựng hộp cơm giữ nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Grepaco chuyên sản xuất cung cấp sỉ các loại túi đựng hộp cơm cho các shop trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Amazon. Ngoài ra, Grepaco nhận may túi đựng hộp cơm in theo yêu cầu, theo thiết kế riêng.

Mẫu túi đựng cơm giữ nhiệt dạng vuông

Mua túi đựng hộp cơm ở đâu giá rẻ chất lượng?

Nếu bạn muốn mua túi đựng hộp cơm giữ nhiệt may sẵn. Có thể ghé tại Shop chúng tôi trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Nếu doanh nghiệp bạn muốn đặt sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com

Đặt hàng Tại TPHCM

Trên Tiki có chế độ đặt hàng siêu nhanh 2h nội thành HCM. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua túi đựng hộp cơm ở TPHCM thì chỉ mất 2h để sở hữu. Nếu bạn đặt số lượng sỉ theo yêu cầu. Chúng tôi miễn phí: tư vấn, thiết kế, làm mẫu, giao hàng. Ngoài ra, đặt sản xuất túi đựng cơm số lượng sỉ được giá gốc tận xưởng.

Mua túi đựng hộp cơm ở đâu Hà Nội?

Bạn có thể đặt hàng online tại của hàng chúng tôi. Thời gian giao hàng dự kiến khoảng 1-2 ngày là bạn có thể nhận được. Đối với những doanh nghiệp đặt may in túi đựng hôp cơm theo yêu cầu. Đặt hàng tại công ty chúng tôi bạn được hưởng nhiều ưu đãi và chế độ đặc biệt. Việc mua túi đựng hộp cơm ở đâu Hà Nội không thể đơn giản hơn nếu bạn làm việc với chúng tôi.

Xem thêm:>>> May túi vải bố canvas in logo, cách may túi vải tiết kiệm

Mẫu túi giữ nhiệt đựng hộp cơm đơn giản

Vì sao túi vải đựng hộp cơm được sử dụng nhiều hơn

So với các chất liệu khác: Inox, nhựa, túi nilon. Túi vải đựng hộp cơm được ưu tiên lựa chọn. Một số ưu điểm sau chính là lý do ngày càng nhiều người chọn mua túi vải đựng hộp cơm.

 • Có độ bền cao, an toàn khi sử dụng
 • Tính thẩm mỹ cao
 • Phong cách thời trang
 • Dễ vệ sinh
 • Dễ bảo quản
 • Dễ sử dụng
 • Nhiều kiểu dáng, màu sắc để lựa chọn

Nếu công ty bạn cần đặt túi đựng hộp cơm số lượng sỉ, in theo yêu cầu, kích thước theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com | Shop online:>>>> https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags

Những lưu ý khi sử dụng túi đựng hộp cơm văn

Là sản phẩm dùng hàng ngày, gắn liền với công việc và cuộc sống của chúng ta. Hãy lựa chọn mẫu túi đựng hộp cơm giữ nhiệt đẹp, bền, chất lượng và phong cách riêng. Một số lưu ý khi sử dụng túi đựng hộp cơm:

 • Đảm vệ sinh sạch sẽ trong và ngoài túi. Nên vệ sinh 2-3 lần/tuần
 • Tránh bỏ mọi thứ vào túi, nên sử dụng đựng đồ ăn
 • Không đựng các vật sắc nhọn, nếu có nên gói kỹ rồi bỏ vào
 • Không giặt bằng chất tẩy rửa mạnh

Một số câu hỏi về túi đựng hộp cơm giữ nhiệt:

 • Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt có đắt không?
 • Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt có bền không?
 • Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt có độc hại không?

Chắc chắn rằng, nếu bạn đã đọc hết bài viết này thì sẽ tự trả lời được những câu hỏi trên. Chúng tôi là nhà sản xuất các loại túi đựng hợp cơm văn phòng giữ nhiệt. Chúng tôi bán, cung cấp sỉ các loại túi đựng cơm văn phòng các shop ở Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Amazon. Chúng tôi rất am hiểu về thị trường, nhu cầu từng khách hàng. Do đó, sản phẩm luôn được cải tiến theo nhu cầu thực tế của người dùng.

 • Nếu bạn muốn mua túi có sẵn. Hãy ghé Shop: https://tiki.vn/cua-hang/grepacobags
 • Nếu bạn muốn sản xuất theo yêu cầu. Liên hệ: 0988 826 623 – 0933 968 813 – 0977 319 029 | Email: baotindatco@gmail.com