Túi vải bố từ lâu đã trở thành một trong số những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống của con người bởi chúng có nhiều lợi ích và công dụng tuyệt vời như mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, thân thiện với môi trường,…. mà nhiều xưởng may túi vải bố cung cấp. Tuy nhiên ngày nay trên thị trường vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà lần, bên cạnh những cơ sở sản xuất tốt là không ít những địa điểm làm ăn kém, không quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà chỉ để ý đến chúng mang lại lợi ích bao nhiêu. Chính vì thế người mua nên chọn mua những xưởng may túi vải bố chất lượng để có được sự đảm bảo về chất lượng giá thành và các yếu tố khác. Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá mà người mua có thể áp dụng để chọn xưởng may túi vải uy tín cho mình.

Túi vải bố giá rẻ

Được nhiều người đánh giá chất lượng tốt

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà nhiều người quan tâm đó phải là chất lượng của sản phẩm. Những công ty uy tín, chất lượng bao giờ cũng sẽ cung cấp những chiếc túi vải bố đảm bảo chất lượng, độ bền, màu sắc và kích thước đẹp. Chính vì thế khi tìm kiếm những phần đánh giá về chất lượng của cơ sở xưởng may túi vải bố, bạn thường nhận được những lời khen, tuy rằng có một vài lời chê nhưng nên nhìn ở góc độ đa số.

Những lời khen này tuy không giúp bạn lựa chọn luôn được cơ sở may túi vải bố nhưng cũng giúp bạn phần nào định hướng và lựa chọn cho mình. Nếu muốn chắc chắn, bạn có thể hỏi người quen, những người đã mua và sử dụng túi vải bố để biết rõ hơn nữa.

Xem thêm xưởng may túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Có kinh nghiệm, uy tín lâu năm trong lĩnh vực sản xuất túi vải bố

Không phải là phủ nhận hoàn toàn những cơ sở mới mở, cho rằng những cơ sở trên là không tốt. Đứng từ phía người mua, bao giờ cũng có xu hướng chọn lựa những cơ sở có uy tín tốt và kinh nghiệm lâu năm. Bởi chúng ta đều tin rằng nơi có kinh nghiệm bao giờ cũng mang đến sự đảm bảo cho người tiêu dùng về rất nhiều yếu tố. Vậy làm thế nào để xác định được đấy là cơ sở sản xuất lâu năm và uy tín?

Với câu hỏi này, người mua có thể xem các review đánh giá hoặc những người quen từng mua. Tuy rằng những đánh giá này là chủ quan và không phải lúc nào cũng đúng nhưng cũng góp phần cho bạn đưa ra những nhận định đánh giá cho chính bản thân.

Tìm hiểu thêm về túi vải bố: >>> Túi Vải Bố – Xưởng May Túi Vải Bố, Túi Canvas, Túi Tote Tại TPHCM

Giao hàng đúng giờ, chuẩn lịch của xưởng may túi vải bố

Túi vải bố canvas thời trang

Đúng ngày, đúng thời điểm giao hàng là vô cùng quan trọng. Nhất là đối với đơn hàng lớn thì việc giao hàng đúng ngày đã ghi trên hợp đồng càng quan trọng hơn. Giao hàng đúng ngày là một cách thể hiện thái độ tôn trọng khách hàng của xưởng may túi vải bố, nhờ đó mà khiến khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình.

Hơn nữa, khách hàng ai cũng muốn người cung cấp giao hàng cho họ như chính ước định, đối với nhiều công ty lớn, việc giao túi vải bố muộn có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của công ty, ví dụ như trong trường hợp công ty đặt mua túi để làm túi đựng quà cho đối tác của mình. Việc giao không đúng thời điểm nếu sớm hơn thì không bị ảnh hưởng nhưng nếu giao muộn đòi hỏi công ty phải đi tìm một địa chỉ khác để thay thế, tốn công và tốn thời gian.

Mức giá cả hợp lý và các tiêu chí khác

Đã là đi mua hàng, ai cũng đều quan tâm đến mức giá của mặt hàng đấy. Một cơ sở uy tín, chất lượng, mức giá của họ khi ấn định bao giờ cũng được xem xét với các yếu tố khác của xưởng may túi vải bố nên mức giá của  túi vải bố sẽ tương đối chuẩn và phù hợp với người mua.

Tuy nhiên nếu chỉ xét trên yếu tố mức giá thôi thì chưa đủ, mà người mua cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa như chế độ chăm sóc, tư vấn khách hàng. Ở chế độ này các công ty sản xuất túi vải bố uy tín nhân viên tư vấn sẽ thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và tận tình. Còn với những xưởng may túi làm ăn kém chất lượng thường sẽ không có hoặc nếu có cũng sẽ cố mồi chài khách mua loại túi đắt tiền hơn.

Xem thêm túi vải bố: >>>> Túi Vải Bố – Túi Canvas – Túi Tote Giá Rẻ – Xưởng May Túi Vải Bố Canvas TPHCM – TuiVaiBoTPHCM.com

Ngoài ra còn phải kể đến các chế độ bảo hành sản phẩm, thông thường khi mua ở những nơi chất lượng người mua túi vải bố sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian vài tháng như một lời cam kết về chất lượng của sản phẩm ngược lại ở những nơi sản xuất, may túi vải không đạt chuẩn thường sẽ bị bỏ qua yếu tố này.

Như vậy trên đây là một số tiêu chí có thể giúp người mua chọn lựa được xưởng may túi vải bố chất lượng. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa mà người mua có thể căn cứ để phán đoán và đưa ra quyết định của mình trước khi chọn mua. Mong rằng người mua sẽ tìm được cho mình một cơ sở chất lượng cũng như mua được những chiếc túi vải bố đẹp, chuẩn với mức giá phù hợp.

Bài viết liên quan: GỢI Ý MỘT SỐ XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ TPHCM CHẤT LƯỢNG UY TÍN

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here