Khi thị trường được phát triển ngày một rộng lớn, các xưởng may túi vải bố nói riêng và nhiều cơ sở gia công, sản xuất khác nói chung đều cần có chiến lược kinh doanh riêng. Để có thể thu hút khách hàng, bên cạnh chú trọng vào chất lượng sản phẩm thì cần phải đưa ra những loại hình dịch vụ đáp ứng được nhu cầu tất yếu của khách hàng. Các sản phẩm túi vải bố nói riêng và các sản phẩm túi xách, balo nói chung là những thứ phẩm cần sử dụng thường xuyên trong cuộc sống, do đó các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực này có nhiều cơ hội phát triển không chỉ trong hiện tại mà còn ở tương lai. Tuy nhiên, đi đôi với cơ hội phát triển cũng là những thách thức không nhỏ,  đứng trước việc cạnh tranh ngày một khốc liệt như thế nhiều cơ sở đã đưa ra nhiều dịch vụ đi kèm bên cạnh việc chỉ nhận đặt may, in túi vải.

May túi vải bố theo yêu cầu

Dịch vụ tư vấn và thiết kế miễn phí, sản xuất hàng mẫu để kiểm duyệt trước

Mỗi một mẫu túi vải bố để đưa vào sản xuất cần được cân nhắc về hình dáng, kích thước, màu sắc, họa tiết in,…và được thống nhất giữa bên đặt và bên thực hiện. Mỗi một xưởng may túi vải bố chuyên nghiệp đều có một đội ngũ tư vấn & thiết kế để hoàn chỉnh mẫu sao cho phù hợp với công nghệ của xưởng.

Mặt khác, có nhiều khách hàng có ý tưởng nhưng chưa có mẫu túi hoàn chỉnh thì đội ngũ này sẵn sàng tư vấn và thiết kế mẫu cho đúng ý khách hàng. Hầu hết các xưởng may chuyên nghiệp đều cung cấp dịch vụ tư vấn & thiết kế này và không thu phí. Bên cạnh đó, các xưởng này cũng sẽ cho sản xuất hàng mẫu để khách hàng kiểm duyệt trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.

Dịch vụ đặt hàng chất lượng cao và đặt hàng thương hiệu

Túi vải bố cũng sẽ có nhiều dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp được các xưởng may tạo ra tùy theo đơn đặt hàng. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu đặt in các loại túi vải bố có chất liệu cao, in logo công ty dùng làm quà tặng nhân viên hay đối tác, hoặc có những doanh nghiệp đang muốn kinh doanh dòng sản phẩm này sẽ có nhu cầu đặt riêng lô hàng mang thương hiệu để tung ra thị trường. Các cơ sở may chuyên nghiệp sẽ có đủ các yếu tố về nhân lực và thiết bị máy móc để đáp ứng nhu cầu này.

Xem thêm xưởng may túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Dịch vụ báo giá miễn phí và nhanh chóng

Một trong những quan tâm lớn nhất và trước tiên nhất chính là giá thành của sản phẩm. Tâm lý khách hàng là luôn muốn tìm hiểu và hỏi giá nhiều nơi để có sự so sánh và đưa ra quyết định cũng như hoạch định được kế hoạch chi tiêu. Các xưởng may túi vải bố chuyên nghiệp chắc chắn cần cung cấp dịch vụ này nhằm đảm bảo thông tin tốt đến khách hàng. Tất nhiên với một bảng báo giá nhanh chóng kèm mức giá cả hợp lý đưa ra thì chắc chắn sẽ thuyết phục được khách hàng hợp tác ngay thôi.

In túi vải bố TPHCM

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm lỗi

Tuy quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi một vài sai sót, các lỗi sản phẩm thường gặp như lỗi đường may, lỗi in mờ, bị vấy bẩn,…Các xưởng may túi vải bố sẽ khắp phục tình trạng này bằng cách hỗ trợ khách hàng đổi trả các sản phẩm lỗi, đảm bảo cho lô hàng đưa đến tay khách hàng đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn.

Bảo hành cho sản phẩm

Dù sản phẩm túi vải ở dòng bình dân hay cao cấp, khi đưa đến tay khách hàng các xưởng may chuyên nghiệp đều cam kết bảo hành trong thời gian nhất định. Thông thường đối với dòng túi vải bố là từ 6 tháng đến 1 năm và thay đổi tùy theo chất liệu vải may.

Hỗ trợ và lắng nghe ý kiến khách hàng

Rất nhiều cơ sở tuy có thể cho ra những dòng túi vải chất lượng cao nhưng lại không được lòng khách hàng trong khâu dịch vụ. Phát triển một đội ngũ chăm sóc nhiệt tình, có trình độ, sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng, lại sẵn sàng thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày sẽ tạo được hiệu ứng cực kỳ tốt.

Đặc biệt đối với những khách hàng lớn thì yêu cầu phong cách làm việc của các của xưởng may túi vải bố phải chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu đối tác bất cứ khi nào. Ngoài nhưng dịch vụ kể trên, xưởng may túi vải bố chuyên nghiệp còn có thể đưa ra những dịch vụ khác như dịch vụ giao hàng 24/24, dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực lân cận,…

XEM THÊM: LÝ DO DOANH NGHIỆP PHẢI TÌM XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ UY TÍN

Tập hợp đủ các dịch vụ trên, Bảo Tín Đạt đang là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực gia công, in ấn các sản phẩm balo, túi xách, đặc biệt là túi vải các loại. Với kinh nghiệm 8 năm ra đời và phát triển của mình Bảo Tín Đạt đã, đang và sẽ trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi cần đặt may túi, balo cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Khi có nhu cầu, đừng ngại để lại lời nhắc, Bảo Tín Đạt sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here