Ngày nay khi công nghệ sản xuất càng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều  túi khác nhau, có thể kể đến với với túi vải truyền thống như túi ni lông, túi vải bố,…. và in túi vải bố giúp hoàn thiện chất lượng thiết bị hoàn hảo. Nếu như túi ni lông túi ni lông như lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường bảo vệ sinh thái khi túi vải bố đã và đang được nhiều người lựa chọn bởi đặc tính ưu việt của chúng, một trong số đó là màu sắc và hình dáng in lên túi. Vậy có những lợi ích gì khi in túi vải bố trong quá trình mang ra sử dụng?

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Túi vải bố là gì?

Túi vải bố hay còn được biết đến với cái tên gọi túi vải canvas, cái tên gọi của nguồn gốc từ thế kỉ 13 để nói về một loại vải thô. Đây là những chiếc túi vải được làm từ sợi cotton, sợi sisal và có thể kết hợp với nhựa PE. Kiểu túi vải này được đan dệt ngang nên có độ bền tương đối cao, sử dụng được trong nhiều môi trường ít khi bị rách, mòn nên thường được dùng để sản xuất các sản phẩm ba lô, túi xách, ô dù, in ấn quảng cáo, phông màn, lều trại về trang trí nội thất,… Hơn nữa như bề mặt của nó, loại vải này tương đối ăn màu nên có thể dễ dàng in túi vải bố các hình vẽ màu sắc khác nhau phù hợp với ý định của người làm.

 Tác dụng của túi vải bố

Tác dụng đầu tiên phải kể đến đó là độ bền cao. Đây là một loại sản phẩm được làm từ những cây gai dầu vào thế kỷ thứ 13 và từ nhiều vật liệu khác trong thời hiện đại theo kết cấu dệt ngang, các sợi vải liên kết với nhau tương đối chắc chắn nên loại vải dệt này có độ bền chắc ngay cả trong trường hợp môi trường ẩm mốc sẽ làm hỏng các loại vải cũng như khi bị kéo dãn không lo tình trạng vải bị đứt hay bị hỏng.

Yêu tố thứ 2 của loại túi vải này dễ dàng cắt và làm thành nhiều mẫu mã túi khác nhau. Nếu như chất liệu da sẽ khiến người làm gặp tương đối nhiều khó khăn trong quá trình gia công cũng như việc may thành một chiếc túi hoàn thiện, nhất là đối với những loại da độ dai kém. Ngược lại với chất liệu vải bố, sẽ cắt thành nhiều miếng khác nhau sau sau đó tiến hành khâu thành một chiếc túi và in túi vải bố cũng không quá khó khăn.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Dễ dàng trong quá trình in màu. Như đã nói ở trên, bề mặt của loại vải này sẽ ăn màu nên việc in lên các màu sắc và hình dáng khác nhau cũng không gây nhiều bất tiện cho người thực hiện. Chính vì thế không quá khó khi bạn bắt gặp trên thị trường vô vàn các mẫu mã túi xách làm bằng chất liệu vải không dệt với nhiều màu sắc, hình ảnh in túi vả bố phong cách đa dạng.

In túi vải bố theo yêu cầu doanh nghiệp

Lợi ích khi lên in túi vải bố

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là khiến cho chiếc túi trở nên đẹp hơn hấp dẫn hơn, thay vì chỉ có một màu sắc ban đầu đơn giản có chút nhạt nhẽo thì việc in màu sắc và hình dáng lên như mang đến một luồng gió mới cho chiếc túi vải bố.  So sánh với một số loại túi ta thấy rõ điều đó, nếu như những chiếc túi da hoặc túi cói thường bị giới hạn bởi màu sắc và họa tiết thì túi vải bố lại hoàn toàn ngược lại khi nó sở hữu màu sắc và họa tiết vô cùng phong phú đa dạng.

Nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng cao, người mua không thì quan tâm đến chất lượng của sản phẩm và hơn hết còn quan tâm đến cả màu sắc kích cỡ của chiếc túi. Không ai trong số chúng ta muốn chọn một chiếc túi không có bất kỳ màu sắc hình dáng gì cả. Vì thế chọn những chiếc túi vải bố được in là nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Do đó, không quá khó hiểu khi công nghệ in túi vải bố lại phát triển đến vậy.

In bố sẽ khiến những chiếc túi đấy phù hợp với nhiều hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Không phải trong bất kỳ hoàn cảnh và môi trường nào ta cũng có thể sử dụng được một loại sản phẩ. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải biết nên sử dụng cái gì trong trường hợp nào. Túi vải bố là một trong số những sản phẩm được nhiều người lựa chọn trước hết là mới những hình ảnh màu sắc của chúng được biến hóa vô cùng đa dạng và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp.

XEM THÊM: MỘT SỐ CÔNG NGHỆ ÁP DỤNG KHI TIẾN HÀNH IN TÚI VẢI BỐ

Khi đi dạo phố bạn có thể chọn cho mình một chiếc túi có hình ảnh khá độc đáo thể hiện cá tính riêng của bản thân. Nhưng trong một số trường hợp như đi làm hay đến một số khu vực nghiêm trang thì những chiếc túi với họa tiết đơn giản lại được ưa chuộng.

In túi vải bố có vai trò quan trọng. Màu sắc và hình dạng in chính là những yếu tố mà ta để ý khi quyết định mua chúng nên mỗi một chiếc túi vải phải cẩn thận sắc nét, màu sắc hài hòa bao giờ cũng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng. Chính điều đó đã làm loại sản phẩm này càng ngày càng phát triển với nhu cầu sử dụng cao.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here