Túi vải bố cùng với các loại túi khác như túi cói truyền thống, túi da,… để trở thành một trong số những loại sản phẩm được khách hàng yêu thích nên việc in túi vải bố thế nào chất lượng rất được quan tâm. Nhắc đến túi vải bố, một trong những yếu tố thu hút người sử dụng phải kể đến là những hình in ở trên loại túi này. Để có được những hình in sắc nét màu sắc trung thực, nó không chỉ đòi hỏi ở người làm một kỹ thuật và tay nghề cao mà còn cần đến một công nghệ in sắc nét. Dưới đây là một số công nghệ in túi vải bố thường được sử dụng hiện nay.

In túi vải bố giá rẻ tại TPHCM

Công nghệ in túi vải bố là gì?

Công nghệ in túi vải bố là những phương pháp, quy trình được tiến hành để in màu và hình vẽ lên những chiếc túi vải bố. Hiện nay có nhiều công nghệ in túi vải bố, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Hiểu rõ được ưu và nhược điểm của chúng sẽ giúp người dùng chọn lựa cho mình một phương pháp in hiệu quả.

In lụa túi vải bố

In lụa túi vải bố là một biện pháp in túi vải truyền thống đã được sử dụng từ rất lâu. Phương pháp in lụa được thực hiện dựa trên nguyên lý mực thấm qua lưới, những hình ảnh sẽ được in lên bề mặt vải bớt trước, một số bề mặt sẽ bị bịt kín. Trong suốt quá trình tiến hành in, người ta sẽ sử dụng một khung gỗ và căng một tấm lụa mỏng như khung thêu lên. Sau đó tiến hành đổ mực, mực sẽ thấm quan tâm luôn này và in lên những chiếc túi vải bố.

Đặc điểm của in túi vải bố bằng phương pháp này đó là có thấy in được với số lượng nhiều, in được trên nhiều bề mặt khác nhau nên đây là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất so với các phương pháp in còn lại. Nhưng nhược điểm của loại in lụa đó chính là màu sắc in lên túi không được tươi tắn và nổi bật, công đoạn chuẩn bị và tạo lên thành phẩm phải trải qua nhiều bước phức tạp như thế tốn thời gian. Chính vì đặc điểm này mà công nghệ in lụa thường được xếp vào các túi vải giá rẻ trong hiện nay.

In chuyển nhiệt túi vải bố

In chuyển nhiệt là một phương pháp in túi vải bố có thể sử dụng hầu hết trên tất cả các bề mặt vải, thủy tinh, sứ, men,…. cho ra được những hình ảnh có độ sắc nét và màu sắc tương đối chuẩn. Để tiến hành cách này cần có máy chuyển nhiệt. hình ảnh tin sẽ được máy phun màu lên giấy chuyển nhiệt. Sau đó người ta sẽ mang vải bố và giấy đã phun màu lên ra máy chuyển nhiệt để chuyển mực từ giấy sang đến phải bố.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Đặc điểm của loại in chuyển nhiệt là những hình in màu sắc trên túi vải sẽ có một độ bền cao, ít bị bong tróc và bền màu. Công nghệ in chuyển nhiệt này dành cho những khách hàng muốn in trực tiếp những bức ảnh của mình lên trên túi hoặc những hình ảnh có họa tiết vô cùng bé và phức tạp khó mà tiến hành bằng in lụa được. Tuy nhiên giá thành của phương pháp in vải bố truyền nhiệt này tương đối cao và thường chỉ được áp dụng khi tức phải bố có màu sắc sáng. Đối với những chiếc túi có màu nền tối phương pháp in túi canvas vải bố này sẽ bộc lộ nhược điểm của nó như hình ảnh lên sẽ bị mờ phai nhạt, không nổi bật.

Túi vải bố TPHCM

In kỹ thuật số trên vải bố

Đây là một trong số những công nghệ in trên túi vải bố tương đối mới, mới chỉ xuất hiện xong một khoảng thời gian gần đây. Công nghệ ngày càng phát triển lại cho ra đời phương pháp in này. Khác với những cách thức in khác, in kỹ thuật số chỉ sử dụng một bản kẽm cho tất cả các lần in thay vì vì mỗi túi một bản như phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt.

XEM THÊM: NHỮNG CHÚ Ý CẦN THIẾT KHI MUA TÚI VẢI BỐ CHO NỮ

Đặc điểm của phương pháp in túi vải bố này là có thể dễ dàng tiến hành với độ sắc nét cao, không giới hạn số màu kể cả những màu chuyển sắc, đảm bảo được 100% như file gốc. Bên cạnh đó, mực in chính hãng sẽ cho phép người dùng giặt ủi thoải mái mà không sợ phai hay bay màu cũng như không tốn quá nhiều công đoạn in túi vải bố. Như đã nói in kỹ thuật số dùng mỗi bản in khác nhau nên có thể in ra hàng loạt nhiều chia túi vải bố mà không tốn thời gian như các phương pháp in trên. Tuy nhiên để tiến hành in kỹ thuật số, người thực hiện sẽ phải mua 1 máy in và mực in chuyên dụng với mức giá tương đối cao. Chính vì thế giá thành của túi vải bố in theo phương pháp này cũng bị đẩy lên.

Ba phương pháp in lụa, in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số đều là những phương pháp được khá nhiều người lựa chọn khi tiến thành in túi xách vải bố. Mong rằng với những thông tin mà bài viết đã cung cấp, người sử dụng có thể quyết định chọn lựa cho mình một phương pháp in sao cho có chất lượng tốt và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here