Túi vải bố là một trong những sản phẩm được nhiều chủ quán trà sữa, quan cafe sử dụng để quảng bá thương hiệu. Quán cà phê là quán mà hầu như mọi người thường vào lúc buổi sáng. Hiện nay quán mọc lên rất nhiều khiến cho nhiều người không biết phải vào quán nào. Và cuộc chiến tranh giành khách diễn ra. Một trong những chiến dịch để giữ chân khách đó là sử dụng túi vải bố. Cách sử dụng ra sao và những mẫu túi vải bố lý tưởng nào dành cho quán cà phê sẽ được giải đáp trong nội dung dưới đây.

Túi vải bố được bạn trẻ yêu thích

Tác dụng của việc sử dụng túi vải bố làm quà tặng dành cho các quán cà phê

Chắc hẳn nhiều người sẽ tỏ ra ngạc nhiên và thắc mắc vì tại sao trong quán cà phê thì sử dụng túi vải bố làm gì? Chẳng lẻ dùng để đựng cà phê mang về, những trường hợp cà phê mang về thì rất hiếm gặp. Dưới đây là tác dụng của túi xách bằng vải bố dành cho quán cà phê.

–         Túi vải bố giá rẻ được sử dụng trong quán cà phê là những món quà tặng của quán dành cho khách hàng thường xuyên đến quán. Tác dụng của việc làm này là giúp thương hiệu của quán lan tỏa rộng hơn. Từ đó giúp làm tăng lượng khách hàng và từ đó làm tăng doanh thu cho quán cà phê.

–         Khi muốn tặng quà túi vải cho khách, quán cà phê sẽ thông qua các chương trình như: chương trình khai trương, chương trình tích lũy điểm dài hạn, chương trình tích lũy điểm ngắn hạn, mừng sinh nhật của quán, lễ, Tết.

–         Có rất nhiều phương pháp để giới thiệu thương hiệu quán cà phê đến với nhiều người, nhưng hầu như cái nào cũng có chi phí khá cao. Duy chỉ có biện pháp sử dụng túi vải bố là cách rẻ tiền nhất nhưng hiệu quả thì khá tuyệt vời.

Những lưu ý khi đặt may túi vải bố dành cho quán cà phê

Khi muốn dành tặng túi vải bố cho khách hàng thì quán cà phê không nên mua những mẫu túi đã có sẵn trên thị trường. Điều này sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú. Vì tâm lý chung là với mẫu túi giống nhau, thay vì phải ngày nào cũng vào quán uống cà phê thì ra chợ mua cho nhanh. Chính vì vậy, cần phải đặt túi để tạo sự khác biệt với những mẫu túi và mang điểm nhấn của quán cà phê vào túi xách bằng vải bố.

–         Lưu ý về thiết kế mẫu túi: Nên thuê người có tay nghề về thiết kế, hay nhờ đội ngũ nhân viên tại cơ sở sản xuất túi thiết kế ra mẫu mới. Mẫu thiết kế này tạo cảm giác khi nhìn vào chiếc túi sẽ giúp khách hàng nhớ ngay đến quán cà phê.

–         Lưu ý về kích thước: Không nên chọn kích thước túi quá nhỏ hay quá to, chỉ nên ưu tiên chọn kích cỡ mà mọi người thường hay sử dụng nhất.

–         Lưu ý về kiểu dáng: Không nên chọn kiểu dáng quá cầu kỳ, hãy chọn những mẫu mà đa số người dùng đều có thể sử dụng được.

–         Lưu ý về hình ảnh in túi vải bố: Do đây là mẫu túi dành cho quán cà phê với mục đích chính là dành tặng khách hàng. Vì vậy khi hình ảnh cho túi, phải chọn những ảnh liên quan đến ly cà phê hay quán cà phê. Những thông tin thường in trên túi là thương hiệu của quán, hình ảnh đại diện của quán, địa chỉ và số điện thoại của quán.

–         Lưu ý về giá cả: Giá cả là một trong những điều cần quan tâm đầu tiên khi đặt hàng túi vải bố. Nên chọn giá cả hợp lý hoặc chọn đặt hàng ở những đơn vị lớn để có giá rẻ hơn.

Túi vải bố làm quà tặng cho các bạn trẻ

Một số mẫu túi vải bố lý tưởng dành cho các quán cà phê

Thị trường túi vải bố rất đa dạng, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng… làm cho mọi người rối mắt vì cái nào cũng đẹp và thật sự lôi cuốn. Theo khảo sát ý kiến của nhiều người tiêu dùng thì những mẫu túi lý tưởng dành cho quán cà phê:

–         Túi vải bố – canvas: Đây là mẫu túi thông dụng nhất hiện nay. Túi xách với thiết kế gọn nhẹ, rất dễ phối màu với quần áo, phụ kiện và trang sức. Ngoài ta túi xách này còn có thể đi đến mọi nơi như: văn phòng làm việc, đi mua sắm shopping, đi chơi cùng bạn bè…

–         Túi dây rút: Đây là mẫu túi được yêu thích bởi các bạn trẻ, nhất là những người hay năng động, thích hoạt động ngoài trời hơn. Mẫu túi vải bố này tuy đơn giản nhưng nó rất tiện sử dụng, có thể chứa đựng rất nhiều thứ trong một không gian “vô cùng rộng lớn” và thoải mái.

–         Ví tiền bằng vải bố: Chắc hẳn đây là một trong những món quà tặng được các chị em phụ nữ yêu thích nhất. Bởi chiếc ví là vật bất ly thân mỗi khi ra ngoài, nó dùng để đựng tiền, giấy tờ tùy thân và vài thứ nhỏ xinh khác.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN GIẶT VÀ BẢO QUẢN TÚI VẢI BỐ ĐÚNG CÁCH

Kinh doanh quán cà phê là một trong những mô hình khởi nghiệp được các bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên để có thể lôi kéo và giữ khách lâu hơn, ngoài việc pha cà phê ngon, mặt bằng quán đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, còn phải có phương pháp marketing mới lạ. Một trong những cách áp dụng hiệu quả phải nói đến việc sử dụng túi vải bố. Hy vọng qua một số mẫu túi lý tưởng dành cho các quán cà phê sẽ giúp việc kinh doanh thành công hơn.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here