Bảng giá túi vải bố phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau tùy theo từng loại túi và từng nhà cung cấp. Biết rõ về bảng giá túi vải bố may và in theo yêu cầu giúp doanh nghiệp dễ dàng dự trù kinh phí cho việc đặt túi và chi phí hoạt động marketing. Đây là yếu tố quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của rất nhiều công ty. Vậy muốn có được bảng báo giá túi vải bố may theo yêu cầu thì cần những yếu tố gì?

Xem thêm giá túi vải bố:>>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Túi vải bố canvas

Bảng giá túi vải bố may và in theo yêu cầu được xây dựng dựa vào đâu?

Thị trường túi vải bố canvas rất đa dạng, phức tạp về giá, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và thông tin in ấn. Điều này làm cho bạn hoang mang khó lựa chọn được một mẫu túi vải bố in logo để sử dụng trong các chiến dịch marketing doanh nghiệp. Một trong những điều khó khăn trong việc lựa chọn mẫu túi vải bố phù hợp là không hiểu về giá túi vải bố được hình thành từ những yếu tố nào.

Giá túi vải bố phụ thuộc từng loại túi, cụ thể cả về kiểu dáng, kích thước, cấu tạo, màu sắc và thông tin in lên túi. Ngoài ra, giá túi xách vải bố canvas còn phụ thuộc nhiều vào nhà cung cấp. Mỗi công ty sản xuất túi vải bố có quy trình khác nhau, có tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Do đó, giá túi vải bố canvas của các nhà sản xuất, những nơi cung cấp khác nhau. Vậy làm sao biết chính xác mức giá túi vải bố sử dụng cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Cách hiệu quả nhất là liên hệ trực tiếp với các cơ sở sản xuất để trao đổi.

Quy trình để có được bảng giá túi vải bố may và in theo yêu cầu

Trước khi muốn biết được giá túi vải bố may và in theo yêu cầu có mức bao nhiêu. Bạn cần xem lại nhu cầu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp để có phương án lựa chọn. Liên hệ trực tiếp với các công ty sản xuất túi vải bố canvas uy tín lâu năm để yêu cầu hỗ trợ, tư vấn và báo giá túi vải bố. Để làm việc hiệu quả, báo giá túi vải bố may và in theo yêu cầu được chính xác. Các cơ sở sản xuất túi xách vải bố canvas yêu cầu bạn cung cấp các thông tin sau:

  • Kiểu dáng bạn mong muốn
  • Kích thước túi: Ngang x cao x hông
  • Cấu tạo túi: có khóa kéo, có ngăn con, có lớp lót….
  • Màu sắc bạn cần
  • Thông tin in lên túi như thế nào
  • Số màu in, số mặt cần in. Tùy thuộc vào thông tin in để lựa chọn kỹ thuật in phù hợp
  • Số lượng đặt hàng

Túi vải bố HCM

Ở trên là những thông số rất cơ bản cấu tạo nên bảng giá túi vải bố may và in theo yêu cầu. Tùy theo từng nhà sản xuất, tùy theo chất lượng sản phẩm mà giá bán cũng khác nhau. Tuy nhiên, trong bảng báo giá túi vải bố sẽ thể hiện đầy đủ các thông số trên. Điều này giúp bạn có cơ sở để lựa chọn và dự trù được kinh phí hoạt động.

Grepaco là công ty sản xuất túi vải bố canvas theo yêu cầu: Website: TuiVaiBoTPHCM.com. Là nhà sản xuất và cung cấp sỉ túi vải bố may sẵn số lượng sỉ cho các công ty, shop túi vải thời trang tại TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Kiên Giang và nhiều tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Chúng tôi sản xuất túi vải bố canvas theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế và làm mẫu, giao hàng toàn quốc.

XEM THÊM: >>> MAY TÚI VẢI BỐ SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here