Thị trường túi vải bố, túi xách rất đa dạng và phong phú, từ những mặt hàng có sẵn để bán cho đến cả việc tự thiết kế và nhờ đơn vị sản xuất tạo ra nhằm phục vụ cho sở thích riêng hay cho việc kinh doanh, hay vì một chiến dịch marketing nào đó. Túi vải bố khi chọn mua có đặt hay không là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

Chỉ cần có nhu cầu tìm kiếm túi vải bố thì sẽ có vô vàn các sản phẩm về túi xách bằng vải bố và những sản phẩm liên quan đến chất liệu vải bố. Điều đó chứng tỏ thị trường túi xách dạng rất đa dạng và vô cùng phong phú. Bởi ngoài những mẫu có sẵn do công ty sản xuất túi vải tạo ra, thì còn có những cá nhân, doanh nghiệp, công ty đặt may theo mẫu của họ với mục đích của cá nhân hay phục vụ cho chiến dịch marketing nào đó.

Túi vải bố canvas

Lý do túi vải bố được sử dụng ngày càng nhiều

  • Giá thành rẻ: Giá rẻ luôn là một trong những yếu tố kích thước sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi tâm lý chung của nhiều người là sẽ có thêm một thứ hữu ích chỉ với khoản tiền nhỏ không đáng là bao.
  • Bền: Độ bền là một trong những yếu tố khi chọn mua túi vải bố. Dù giá rẻ hay giá cao nhưng nếu nó bền thì dù có là mức giá cao thì người tiêu dùng vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền xứng đáng để mua được độ bền lâu dài của sản phẩm.
  • Đẹp: Một túi xách bằng vải bố có thiết kế vẻ bề ngoài đẹp và bắt mắt sẽ làm thu hút cái nhìn đầu tiên của người dùng.
  • Nhiều mẫu mã lựa chọn: Mỗi người có một sở thích riêng, người thích mẫu túi xách, người thích mẫu túi nhỏ gọn, người thích 1 ngăn người thích thích túi hai ngăn… Chính vì thế sự đa dạng về mẫu mã của túi vải bố sẽ giúp người tiêu dùng theo nhiều lựa chọn.
  • Màu sắc đa dạng: Có một số sản phẩm rất hạn chế về màu sắc, thường chỉ sản xuất ra hai ba màu cho một mẫu sản phẩm. Nhưng với túi vải bố thì khác, ngoài mẫu mã đa dạng thì màu sắc cũng rất phong phú. Điều này làm cho người dùng vô cùng thích thú.
  • Tiện sử dụng trong mọi lĩnh vực: Túi xách bằng vải bố có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực, dù làm gì, đi bất cứ đâu đều có thể đem theo được. Tâm lý chung của nhiều người thì khi một sản phẩm mà có thể lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào thì họ sẽ sẵn sàng mua hơn là những sản phẩm chỉ lâu lâu mới sử dụng một lần.
  • Khả năng tự phân hủy: Sau một thời gian, túi vải bố không còn sử dụng được, sẽ bị vứt bỏ. Và nó sẽ tự tiêu biến dưới các tác động của môi trường bên ngoài.

 Túi vải bố khi chọn mua có độc hay không?

Sản phẩm túi vải bố được sản xuất theo hai cách: cách tự sản xuất theo những mẫu có sẵn của đơn vị sản xuất, và cách lại là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nội dung dưới đây là tìm hiểu về hai loại này.

Loại túi vải bố may sẵn

Đây là loại túi vải bố được nhà sản xuất may sẵn dựa trên những mẫu thiết kế sẵn có của công ty. Thông thường giá thành của loại túi xách này thường có giá giá rẻ hơn nhiều.

Bởi nó được sản xuất hàng loạt với số lượng nhiều, dựa trên mọi thứ nguyên liệu đã có sẵn. Bên cạnh đó không phải tốn thêm việc tìm mua nguyên liệu mới hay tốn thêm nhân công. Vì thế mà giá luôn ở mức thấp nhất.

Đối với dòng sản phẩm này, chỉ việc đến cửa hàng, nơi mua bán và chọn ra những mẫu túi xách ưng ý nhất và sử dụng ngay. Nếu kỹ thì nên đem giặt và phơi trước khi sử dụng, để tiêu diệt hay bụi bẩn và chất dơ bám trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa.

Loại túi vải bố dạng đặt hàng

In túi vải bố giá rẻ tại TPHCM

Túi vải bố dạng đặt hàng phải chờ rất lâu mới có thể nhìn thấy sản phẩm hoàn thiện. Bởi sau khi khách hàng đặt mẫu, công ty phải thiết kế ra mẫu mới, in rập và cắt rập cũng hoàn toàn mới… mọi khâu như được làm mới từ đầu. Vì thế thời gian sản xuất sẽ hơi lâu so với sản phẩm có sẵn.

Giá thành của loại đặt hàng này cũng sẽ rất cao. Vì phải tốn người thiết kế ra mẫu mới, tốn chi phí cho nguyên liệu mới và tốn thêm nhân công vào các khâu sản xuất. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào kích thước của túi vải bố, mẫu mã, cách thức in logo và các thông tin khác lên túi xách.

XEM THÊM: LÀM SAO MUA TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TPHCM CHẤT LƯỢNG TỐT

Ưu điểm của loại túi xách đặt hàng này là có thể thêm lý tưởng vào mẫu thiết kế do chính mình nghỉ việc. Thông thường loại này chỉ những người kinh doanh, mua bán lớn hay các công ty muốn quảng bá thương hiệu mới sử dụng. Còn những người mua bán nhỏ lẻ thì không, bởi giá thành cao.

Ngoài túi vải bố được bán sẵn, thì nó còn có thể được tạo ra dựa trên sở thích và ý tưởng của người dùng. Hy vọng qua nội dung trên sẽ giải quyết được thắc mắc của nhiều người về vấn đề túi xách bằng vải bố khi chọn mua có đặt hay không?

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here