Có rất nhiều món có thể dùng làm quà tặng, điều này luôn làm cho mọi người băn khoăn và khó quyết định. Một sản phẩm quà tặng được nhiều người chú ý hiện nay đó là túi vải bố. Trong bài viết này sẽ phân tích vấn đề có nên sử dụng túi vải bố làm quà tặng hay không? Từ đó giúp đưa ra quyết định chính xác.

Túi vải bố TPHCM dùng làm quà tặng để PR thương hiệu

Túi vải bố là một loại túi như thế nào?

Túi vải bố là một sản phẩm túi xách được tạo ra từ các sợi đay trong tự nhiên. Sau khi trải qua các quá trình như sơ chế, cắt, gọn, dập, tỉa… và cuối cùng là đan thành chiếc túi xách bằng chất liệu vải bố. Vì là chất liệu trong thiên nhiên nên túi rất bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Mọi người thường hay sử dụng túi trong nhiều môi trường khác nhau: dùng cho học sinh đi học, dùng để đi làm của các nhân viên văn phòng và cả những người công nhân, khi đi chợ, đi shopping mua sắm, hay đi du lịch… đều có thể sử dụng. Bởi đây là một chiếc túi có vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Ngoài ra, nó còn có một đặc tính khá đặc biệt mà mọi người đều thích, nhất là các bạn trẻ. Đó là có thể tùy chỉnh và thêm hình ảnh yêu thích của mình lên chiếc túi vải bố. Có thể tha hồ lựa chọn một hình ảnh như động vật yêu thích, hình ca sĩ yêu thích, hay tự sáng tạo ra một hình ảnh cho riêng mình. Sau đó là thực hiện in hoặc thêu đã lưu giữ hình ảnh lâu dài trên túi. Đây là cách thể hiện đặc biệt phong cách của bản thân qua chiếc túi mang theo bên mình mỗi ngày.

Có nên sử dụng túi vải bố làm quà tặng hay không?

Lợi ích của việc sử dụng túi vải bố làm quà tặng

  • Giá thành rẻ: Mức giá của một sản phẩm luôn là vấn đề đầu tiên mà mọi người thường quan tâm nhất khi mua để sử dụng hay với mục đích tặng quà. Trong nhiều sản phẩm dùng làm quà tặng thì túi vải bố là sản phẩm có mức giá thấp hơn so với nhiều sản phẩm. Nhưng nó vẫn đảm bảo đủ đẹp và sang trọng để làm quà tặng.
  • Là món quà dễ sử dụng: Thật là buồn và đáng tiếc khi món quà được tặng mà người tặng không có hoặc hiếm có cơ hội để sử dụng hay ngắm nhìn nó. Mục đích của người tặng cũng sẽ trở nên vô cùng, bởi vì không có cơ hội để làm mối quan hệ thêm gắn kết. Với túi vải bố thì khác, nó có thể cùng mọi người đi khắp mọi nơi.
  • Đây là một sản phẩm túi vải bố hot nhất: Người được tặng sẽ vô cùng thích thú khi được tặng món quà mình yêu thích nhất hay là món quà người người đang tìm kiếm mua. Hãy dành chút thời gian để chọn ra một mẫu túi vải bố thật ấn tượng, lôi cuốn và nổi bật để làm quà tặng.

 Ý nghĩa của việc tặng quà

Việc tặng quà sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau và nó phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, thời điểm tặng quà. Cụ thể như sau:

  • Tặng quà trong quan hệ thường ngày

Tặng quà túi vải bố trong quan hệ thường ngày là chủ yếu tặng quà cho người thân, bạn bè trong những dịp sinh nhật, lễ Tết. Và nó sẽ mang ý nghĩa thay lời chúc mừng và cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với người nhận.

Túi vải bố TPHCM

  • Tặng quà trong kinh doanh:

Nếu người nhận là người mới quen thì dịp tặng quà là cơ hội để tìm hiểu nhau hơn, từ đó tin tưởng và hợp tác làm ăn cùng nhau. Trong làm ăn kinh doanh, mỗi một khách hàng sẽ đem lại một số lợi nhuận nhất định về cho công ty. Khách hàng càng nhiều thì công ty sẽ càng thu nhiều lợi nhuận và phát triển mạnh mẽ.

Vì thế không lạ lẫm gì trong việc nhiều công ty luôn không ngừng tìm kiếm khách hàng. Và khi phát hiện khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng nhiều biện pháp, có đó có việc tặng quà để biến họ thành khách hàng trung thành của công ty.

Nếu là khách hàng cũ thì sẽ là tặng túi vải bố sẽ là dịp gắn kết bền chặt hơn mối quan hệ hiện có. Trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, nhất là trong kinh doanh, khách hàng là đối tượng mọi công ty ty quan tâm nhiều nhất. Bởi vì khách hàng là người giúp công ty kiếm được lợi nhuận. Một khi đã là khách hàng quen thuộc thì chăm sóc hơn nữa, để mối quan hệ không ai có thể xem vào được.

Trong mọi biện pháp giúp giữ chân khách hàng thì cách tặng quà cũng là một ý kiến hay. Bởi tặng quà cũng được xem như là dịp bày tỏ lời cảm ơn vì đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Sử dụng túi vải bố làm quà tặng vừa ý nghĩa vừa hay.

XEM THÊM: MUA TÚI VẢI BỐ TPHCM CÓ PHẢI ĐẶT SẢN XUẤT HAY KHÔNG ?

Thị trường quà tặng hiện nay rất phong phú và đa dạng về chủng loại, màu sắc, giá cả… Trong số nhiều quà tặng thì túi vải bố được nhiều người quan tâm bởi đẹp, giá rẻ và chất lượng. Qua những thông tin trên, mọi người sẽ biết câu trả lời cho vấn đề có nên sử dụng túi vải bố làm quà tặng hay không. Từ đó đưa ra quyết định chính xác là nên chọn món gì làm quà tặng.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here