Túi vải bố dây rút là mẫu yêu thích nhất của một số bạn trẻ tuổi teen, những bạn yêu thích sự năng động và cả những bạn trẻ có xu hướng hướng ngoại. Trong bài viết này sẽ cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng túi vải này.

Túi vải bố dây rút

Túi vải bố dây rút là một dạng túi như thế nào?

Túi vải bố dạng dây rút là một chiếc túi với đặc điểm nổi bật “có một không hai” đó là một sợi dây rút bao quanh túi. Còn lại là hình dạng của một chiếc bọc (hình chữ nhật, hình vuông) với chất liệu chính và vải bố.

Túi xách dạng dạng rút là mẫu yêu thích của rất nhiều bạn trẻ mang tính cách năng động, yêu thích sự hướng ngoại. Túi xách dạng này không thay đổi hay biến tấu, làm đổi mới về cách thiết kế được, mà chỉ có thể làm thay đổi những hình ảnh, hoa văn… có trên bề mặt của túi mà thôi.

Đặc điểm nổi bật của dòng túi vải bố dây rút

Cấu tạo của túi vải bố dây rút

Từ xưa đến nay, từ khi chiếc túi được ra đời và cho đến ngày hôm nay, mẫu túi vải bố dây kéo không hề có sự thay đổi về mặt cấu tạo. Vẫn là một miếng vải gập lại và may thành một chiếc bọc không hơn không kém, cùng với một sợi dây kéo được bao quanh túi.

Dây kéo sẽ bị thu hồi chiều dài để làm dãn miệng túi ra khi cho đồ vào và dây kéo sẽ có  chiều dài thực tế khi miệng co lại. Chỉ đơn giản thế thôi, nhưng nó lại có cả một fan hâm mộ “chỉ yêu và sử dụng túi dây kéo”.

Tất cả đều chứa đựng trong một ngăn túi rộng rãi

Do cấu tạo quá đơn giản, nên chiếc túi chỉ có một ngăn duy nhất để chứa đồ. Tất cả mọi thứ, từ bàn chải, kem đánh răng, quần áo, khăn, sữa tắm, đồ sạc điện thoại, ví tiền… tất cả đều nằm lộn xộn trong một không gian túi. Đối với những người yêu thích sự gọn gàng thì mẫu túi vải bố dây rút không nằm trong danh sách mẫu túi xách yêu thích.

Tuy là một chiếc túi nhỏ nhưng không gian chứa đựng bên trong vô cùng rộng lớn. Đây có lẽ là điểm yêu thích của những bạn trẻ thích hướng ngoại. Bởi khi dây rút kéo miệng túi co lại sẽ tạo cảm giác chiếc túi rất nhỏ. Nhưng khi dây kéo mở rộng miệng túi ra thì diện tích chiếc túi nhỏ nhất sẽ đủ thoải mái để chứa đựng mọi thứ đồ dùng cho một người đi xa trong hai ngày.

Thỏa sức sáng tạo

Do chiếc túi vải bố dạng dây kéo quá đơn giản và đơn điệu về thiết kế và mẫu mã nhưng lại là một môi trường vô cùng rộng lớn và thoải mái thỏa sức sáng tạo vào đây, nhất là với những chiếc túi có màu sắc đơn điệu, không kèm theo hoa văn, hình ảnh gì trên hai mặt của túi.

Với hai mặt của chiếc túi dây kéo, có thể tha hồ vẽ hình ảnh, trang trí theo cách riêng, thậm chí là in một hình ảnh mà mình yêu thích lên túi. Tùy theo từng chất liệu của túi, kích thước hình ảnh, cách thức làm đẹp cho túi, chất liệu hình ảnh… mà có những cách và biện pháp khác nhau để sáng tạo cho chiếc túi thân yêu của mình.

Balo túi vải bố dây rút

Làm sao để giúp túi vải bố dây rút được sử dụng lâu bền hơn

–         Không nên quá làm sạch chúng quá kỹ: do túi vải này với chất liệu chính là vải bố nên có một vài hạn chế nhỏ. Sau mỗi lần đi ngoài về thì chỉ nên dùng giẻ lau sạch để lau hết bụi bẩn và xếp dẹp. Chỉ khi nào thấy cần thiết thì mới đem giặt. Và khi giặt không nên dùng hóa chất tẩy mạnh, không dùng bàn chải cọ mạnh. Nếu không tuân thủ những điều trên thì túi sẽ nhanh chóng bị sờn vải, rách và mục túi.

–         Không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ vào trong túi: mỗi túi đều có một diện tích chứa nhất định. Việc cố gắng nhồi nhét sẽ làm túi phải luôn ở mức căng quá sức, và làm giảm tuổi thọ của túi vải bố dây rút.

–         Sử dụng túi đúng mục đích: mục đích chính của túi là dùng để chứa đựng những vật dụng, những đồ dùng cá nhân và mọi thứ ở trạng thái khô ráo. Nếu sử dụng không đúng, hay cho chúng thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước thì chúng sẽ mất đi độ bền và nhanh chóng mục.

–         Sau khi đi ngoài về hãy lấy mọi thứ có trong túi và làm vệ sinh sạch sẽ rồi đem cất chúng. Thói quen hay để nguyên mọi thứ trong túi và cứ thế mà treo chúng lên. Các vật có trong túi vải bố dây rút sẽ làm cho túi bị nặng thêm. Điều này làm cho túi luôn ở trạng thái bị ghì kéo xuống phía dưới, gây ra biến dạng hình dáng túi. Chưa kể treo quá nặng và quá thường xuyên sẽ dễ làm quai túi bị đứt dù trước đó quai túi rất chắc chắn.

XEM THÊM: NHỮNG LƯU Ý KHI IN HÌNH TÚI VẢI BỐ CHO CHIẾN DỊCH MARKETING

Túi vải bố dạng dây rút tuy đơn giản nhưng nó cũng vô cùng ấn tượng bởi những đặc điểm nổi bật như nhìn bề ngoài nhỏ nhưng bên trong vô cùng rộng rãi. Và đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ luôn yêu thích và trung thành với chiếc túi mà không hề thay đổi sang một loại túi khác.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here