In hình là một trong những cách trang trí và làm đẹp cho vật dụng của mình nhất là túi vải bố. Cách in trên túi xách bằng vải bố không giống như những cách in thông thường khác. Để cho hình có thể in lên túi xách được đẹp một cách hoàn mỹ thì cần phải biết đến những chú ý khi cần in hình cho túi xách bằng vải bố có trong bài viết này.

Túi vải bố TPHCM

Tác dụng của việc in hình lên túi vải bố

–         Tạo điểm nhấn đặc biệt: túi vải bố thường có những thiết kế rất đơn giản, hoặc đôi khi chỉ là chiếc túi trống trơn, việc in thêm một hình ảnh lên túi sẽ tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho túi.

–         Trang trí cho túi thêm đẹp: mỗi người có một cách thưởng thức cái đẹp khác nhau. Đôi khi thiết kế này đủ đẹp với cảm nhận của người này, nhưng đôi với người khác thì vẫn chưa đủ đẹp và cần phải thêm việc trang trí một cái gì đó.

–         Tự tạo phong cách riêng: không có gì thích bằng việc có thể làm mọi điều mà mình yêu thích. Đây cũng là điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở túi vải bố.

Chú ý khi cần in hình cho túi vải bố

Trang trí hình ảnh cho túi xách của mình là điều mà mọi giới trẻ hiện nay rất quan tâm. Bởi nó sẽ giúp chiếc túi trở nên khác biệt và ấn tượng, đôi khi còn là mẫu trang trí độc nhất vô nhị chỉ một người sở hữu. Để có thể tạo ra một tác phẩm đặc biệt cho riêng mình thì cần phải chú ý những điều sau đây khi cần in hình cho túi vải bố.

Kích thước của hình ảnh so với kích thước của túi vải bố

Khi in hình ảnh, cần phải chú ý kích thước của hình ảnh so với kích thước của túi. Nếu kích thước của hình ảnh in lớn hơn kích thước của túi sẽ làm cho hình ảnh bị mất đi nhiều chi tiết đẹp. Ngược lại, nếu hình ảnh in nhỏ hơn kích thước túi sẽ tạo ra nhiều lỗ trống trên túi vải bố.

Để có thể in được hình ảnh vừa với kích thước của túi thì cần phải đo chính xác kích thước túi xách rồi sau đó tiến hành chọn lựa hình ảnh có kích cỡ phù hợp nhất. Lưu ý không phóng to hình ảnh khi in, vì như thế sẽ làm cho hình ảnh bị lòe đi và không còn rõ nét.

Màu sắc của hình ảnh với màu của túi phải tương đồng, tạo điểm nhấn

Ngoài việc lưu ý về kích thước ảnh khi cần in hình cho túi vải bố thì cần phải lưu ý thêm yếu tố màu sắc của hình ảnh cần in. Nên ưu tiên chọn những hình ảnh có màu sắc tương đồng để giúp túi xách dạng vải bố có sự đồng nhất về màu sắc. Hoặc chọn màu sắc tương phản để tạo một điểm nhấn nổi bật và phong cách ấn tượng đặc biệt cho túi xách.

In túi vải bố làm quà tặng

Chọn hình ảnh, không nên chọn hình ảnh quá phản cảm

Có một ít tầng lớp giới trẻ hiện nay có sở thích đặc biệt là thích những hình phản ảnh và họ hay thể hiện ra bên ngoài ra mọi người đều biết. Mỗi người đều có quyền cá nhân tự do riêng, nhưng nếu làm ảnh hưởng đến nhiều người khác thì đó là điều không tốt.

Vì thế, một lưu ý khác về khi chọn hình ảnh để in cho túi vải bố là không nên chọn những hình ảnh quá phản cảm. Dù cho có yêu thích hình ảnh đó cỡ nào đi chăng nữa thì cũng nên nghĩ đến nét văn hóa và lịch sự trong giao thiệp cộng đồng chung.

Hãy mạnh dạn thay đổi và áp dụng cái mới

Đa số nhiều bạn trẻ nói riêng và đại đa số mọi người nói chung, thường không dám tự tin hay mạnh dạn thay đổi một cách gì đó theo một hướng mới do mình mới nghĩ ra. Bởi họ không đủ tự tin, khi mà nhiều người đều đi theo một hướng chung, nếu mình đi theo một hướng mà chưa ai từng làm thì sẽ bị cho là ngược đời.

Trong in hình cho túi vải bố, thông thường mọi người sẽ chọn những hình ảnh như: phong cảnh, động vật (chó, mèo hay con vật mà mình yêu thích)… Sao không thử thay bằng hình ảnh cá nhân, hình do mình được, thậm chí là hình ảnh do mình vẽ nên.

Chọn địa điểm in

Để có thể thực hiện công việc in hình cho túi xách dạng vải bố thì đòi hỏi người thực hiện phải có một chút ít kiến thức về trang trí, hội họa, mỹ thuật… và thêm chút kiên nhẫn. Nếu không có đủ tự tin làm đẹp cho túi thì không nên làm thử, vì sẽ làm hỏng đi một chiếc túi xinh đẹp. Hãy để việc làm đó cho những nơi, địa chỉ chuyên về lĩnh vực đó thực hiện.

Nên chọn một cơ sở, địa điểm, địa chỉ chuyên nghiệp in hình cho túi vải bố của mình. Tại đây, họ có đủ một đội ngũ kiến trúc giàu kiến thức, kinh nghiệm cùng với những công cụ hỗ trợ in để thiết kế ra những tác phẩm nghệ thuật in đầy ấn tượng và lôi cuốn.

XEM THÊM: TUYỂN TẬP CÁC MẪU TÚI VẢI BỐ ĐƯỢC CÁC BẠN TRẺ YÊU THÍCH NHẤT

Do thiết kế của đa số sản phẩm túi vải bố đều đơn giản nên cần phải thêm chút hình ảnh vào khoảng trống để làm đẹp thêm và tạo phong cách của riêng mình. Hy vọng qua những chú ý khi cần in hình cho túi xách dạng vải bố sẽ giúp ích cho những bạn đang băn khoăn không biết làm sao tạo ra tác phẩm hoàn mỹ trên “người bạn đường thân yêu” của mình.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here