Vấn đề ô nhiễm môi trường đã và đang là một trong những hồi chuông báo động cấp thiết trong cuộc sống hiện đại. Nhận thức được vấn đề này, nhiều người đã có xu hướng chuyển từ sử dụng túi ni lông có khả năng gây ô nhiễm môi trường, tăng lượng rác thải, sang sử dụng túi vải bố canvas thân thiện an toàn với môi trường sống và cả sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người không thích sử dụng những mẫu túi có sẵn mà thường hay đặt theo yêu cầu. Vậy có những vấn đề gì cần phải quan tâm khi đặt túi làm từ vải bố theo yêu cầu.

May túi vải bố canvas giá rẻ tại TPHCM

Các quy trình cần thiết khi đặt túi vải bố canvas theo yêu cầu của khách hàng

  • Bước 1: quan tâm và chọn lựa loại vải. Vải bố cũng có rất nhiều loại khác nhau. Do đó, người dùng cũng cần lựa chọn để tìm được cho mình mẫu vải đẹp chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu vải có chất lượng kém thì có khả năng ảnh hưởng đến mẫu túi và làm mất đi phom dáng của túi vải bố.
  • Bước 2: tiến hành cắt vải. Yêu cầu của bước này đòi hỏi một tay nghề cắt tương đối ổn, các đường cắt sắc nét, đẹp tránh xảy ra tình trạng đường cắt bị lệch lạc, không đều tay làm cho những chiếc túi bị mất thẩm mỹ.
  • Bước 3: sau khi cắt, thợ sẽ tiến hành may những mảnh vải nhỏ với nhau tạo thành một chiếc túi hoàn chính. Ở bước này, để có được một chiếc túi đẹp thì người thợ phải có tay nghề cao, tạo ra được những đường may khít chắc chắn và đảm bảo.
  • Bước 4: in túi vải bố. Sau khi đã có một chiếc túi hoàn chỉnh, người ta mới trực tiếp in mẫu mã kiểu dáng nên túy tạo nên được những vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Mẫu túi vải có thể do chính bạn gửi cho cơ sở. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp thiết kế một mẫu phù hợp cho bản thân hoặc logo thương hiệu của công ty.
  • Bước 5: kiểm tra lại sản phẩm xem đã đạt được yêu cầu chưa. Đây là bước đảm bảo cho những chiếc túi đầu ra đạt chất lượng tốt về cả mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, độ bền. Nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua bước này mà bán trực tiếp sản phẩm ra thị trường nên gây ra một số tình trạng sản phẩm bị lỗi kém chất lượng.

Xem thêm túi vải bố canvas: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Cách lựa chọn một cơ sở in túi vải bố canvas theo yêu cầu

Như đã nói, trên thị trường túi vải bố canvas hiện nay, vàng thau lẫn lộn. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm kiếm và cẩn thận lựa chọn đặt in túi vải theo yêu cầu. Dưới đây là một vài lời khuyên bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình một cơ sở in túi làm bằng vải bố theo yêu cầu tốt.

Có uy tín đối với khách hàng: không phải vì thế mà không lựa chọn những cơ sở mới sản xuất chưa xây dựng được uy tín. Nhưng thông thường, những cơ sở lâu năm, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải nên việc lựa chọn những cơ sở này sẽ giúp người tiêu dùng đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, những cơ sở này còn có đầy đủ các máy móc thiết bị, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thái độ phục vụ chất lượng, chuyên nghiệp. Đây đều là những yếu tố mang lại sự hài lòng nhất cho người sử dụng túi vải bố.

Xem trực tiếp các sản phẩm của công ty. Ông cha ta thường nói trăm nghe không bằng một thấy. Chính vì thế khi xem xét trực tiếp tài sản phẩm của công ty, ta có thể dễ dàng nhận xét đường về chất lượng của túi vải như thế nào, mẫu mã ra làm sao,…. Đặc biệt với những công ty và doanh nghiệp lớn sử dụng túi vải làm công cụ Marketing thì vấn đề này lại càng cần thiết hơn.

Chế độ bảo hành và hậu mãi của công ty: đây cũng là một yếu tố mà người sử dụng nên xem xét trước khi đặt in theo yêu cầu tại một cơ sở sản xuất. Bảo hành và hậu mãi đó được coi là những người cam kết mà cơ sở sản xuất dành cho khách hàng mình về chất lượng sản phẩm. Nó thể hiện một cách làm việc chuyên nghiệp quan tâm đến lợi ích khách hàng của địa điểm đặt túi vải bố canvas theo yêu cầu.

Túi vải bố canvas giá rẻ

Và ngoài ra cơ sở sản xuất túi vải Bảo Tín Đạt cũng là một trong những địa điểm uy tín dành cho người sử dụng. Khi đặt túi vải ở đây, bạn sẽ nhận ra những sự tư vấn nhiệt tình, chính xác của nhân viên trước khi ra quyết định. Ngoài ra nếu như bạn chưa có một mẫu thiết kế thì công ty sẽ thiết kế riêng một mẫu sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc phù hợp với thương hiệu logo của công ty mà không mất phí. Sau khi thiết kế, sẽ giao trực tiếp ra cho người dùng, nếu mỗi đạt chuẩn đi đến ký hợp đồng. Công ty cam kết sẽ giao hàng cho bạn theo đúng thời gian quy định, nói không với tình trạng trễ hàng.

XEM THÊM: TÚI CANVAS VẢI BỐ- CÁCH MAY TÚI VẢI CANVAS GIÁ RẺ IN THEO YÊU CẦU

Như vậy, mỗi người cần phải có những chú ý quan trọng khi đặt túi vải bố canvas theo yêu cầu để đạt được một chất lượng tốt nhất cũng như một mức giá cả hợp lý. Một quyết định chuẩn xác sẽ bảo vệ tốt hơn cho lợi ích, cho hiệu quả sử dụng dòng sản phẩm túi vải này mang tới lợi ích lớn, thiết thực nhất cho mỗi người.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here