May túi vải bố canvas in theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp có được sản phẩm như ý. Sử dụng sản phẩm túi vải bố in logo riêng cho thương hiệu sẽ là cách marketing đem đến kết quả tốt. Việc tìm kiếm được sản phẩm túi vải bố TPHCM giá rẻ chất lượng tốt sử dụng trong các chiến dịch marketing phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm nhà cung cấp. Biết được các yếu tố ảnh hưởng tới giá và nắm được quy trình đặt may túi vải bố canvas in theo yêu cầu giúp bạn chủ động và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

XEM THÊM TÚI VẢI BỐ: >>>> GREPACO SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ (COTTON) – TÚI TOTE – TÚI CANVAS

Túi vải bố canvas

Lợi ích của việc đặt may túi vải bố in theo yêu cầu

Sản phẩm túi vải bố TPHCM dùng trong các chiến dịch marketing sẽ được in thông điệp riêng, logo riêng cho thương hiệu công ty bạn. Những sản phẩm túi vải bố được may sẵn trên thị trường không thể có thông điệp marketing hay như bạn muốn hay logo riêng cho công ty bạn. Bạn muốn có được sản phẩm túi vải bố canvas đặc trưng riêng thì phải đặt may và in túi vải bố theo yêu cầu.

Nhiều công ty sử dụng may túi vải bố in theo yêu cầu để làm những sản phẩm nhận diện thương hiệu. Túi vải bố in logo sẽ là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa đồng thời giúp công ty bạn có nhận diện trên thị trường. Sử dụng túi vải bố canvas trong marketing giúp thương hiệu doanh nghiệp dễ dàng lan tỏa trong cộng đồng và chúng có cơ hội được ở lại trên thị trường. Điều này là mong muốn và ý đồ của hầu hết các nhà làm marketing. Vậy làm sao có được những sản phẩm túi xách vải bố phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Xem thêm túi vải bố TPHCM: >>> Túi Canvas – Túi Vải Bố TPHCM Giá Rẻ

Quy trình đặt may túi vải bố canvas in theo yêu cầu

Khi bạn có nhu cầu cần đặt may túi vải bố in theo yêu cầu thì bạn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố mà hầu hết các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đó là giá túi vải bố in logo. Nắm được giá bán của sản phẩm, nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến giá túi vải bố canvas giúp công ty chủ động tài chính và dự trù kinh phí hoạt động. Giá túi vải bố phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau:

  • Kiểu dáng túi: kiểu hộp? túi suông? dạng chặt đáy? dạng túi dây rút? có khóa kéo? có ngăn con?
  • Kích thước túi: ngang x cao x hông
  • Màu sắc
  • Thông tin in lên túi? kiểu in? số mặt cần in? số màu cần in?
  • Số lượng đặt hàng bao nhiêu?

Túi vải bố TPHCM

Trên là những thông số ảnh hưởng đến giá bán túi vải bố in logo theo yêu cầu. Vậy quy trình đặt may túi vải bố in theo yêu cầu gồm những bước nào?

– Bước 1: Xem lại nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp là gì? dự trù kinh phí bao nhiêu? định đặt bao nhiêu túi? in thông tin như thế nào? kích thước bao nhiêu?…..xem những thông số có ảnh hưởng đế giá túi và tự trả lời câu hỏi đó khi nhà sản xuất yêu cầu

– Bước 2: Tìm kiếm nhà sản xuất trực tiếp để liên hệ tư vấn

– Bước 3: Trao đổi với nhà cung cấp về những thông tin trên để được tư vấn, báo giá

– Bước 4: Chọn một nhà cung cấp phù hợp chốt giá và lên mẫu thiết kế. Bạn cần phối hợp và cung cấp các thông tin cần thiết để nhà cung cấp lên mẫu thiết kế

– Bước 5: Tiếp tục làm việc với nhà cung cấp để điều chỉnh bản thiết kế phù hợp

– Bước 6: Xác nhận thiết kế mẫu và yêu cầu làm mẫu thực tế để xem chất lượng

– Bước 7: Kiểm tra mẫu, nếu không có vấn đề gì thì duyệt và chốt phương án

– Bước 8: Đặt cọc để chốt đơn hàng

– Bước 9: Chờ nhận hàng và thanh toán

XEM THÊM: >>> BẢNG GIÁ TÚI VẢI BỐ MAY VÀ IN THEO YÊU CẦU

Nắm được các yếu tố ảnh hưởng tới giá bán sỉ túi vải bố và hiểu được quy trình sản xuất và đặt hàng giúp bạn có được sản phẩm như ý. Hơn thế nữa, bạn chủ động dễ dàng làm việc với các nhà cung cấp và việc đặt may túi vải bố in theo yêu cầu được dễ dàng hơn.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here