Home túi vải bố VÌ SAO ĐÁNH GIÁ TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ MANG LẠI NHIỀU...

VÌ SAO ĐÁNH GIÁ TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ MANG LẠI NHIỀU CÔNG DỤNG

0
5322

Túi vải bố với đặc tính thô, dày nhưng lại tạo sự êm ái khi sử dụng đã làm cho các bạn trẻ ngày càng yêu thích và chuộng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Từ môi trường làm việc nơi công sở, dùng để đi du lịch xa, đi shopping mua sắm cùng bạn bè, cho đến đi dạo phố, cà phê cùng bạn cũng đều mang theo bên mình. Trong từng không gian sống riêng tư của mỗi gia đình, chúng ta còn bắt gặp được hình ảnh những chiếc túi với tính năng dùng để chứa đồ dùng như quần áo, chăn ga. Không chỉ tạo ra mẫu túi dành cho phái đẹp, nhà cung cấp túi vải bố cùng tạo ra những chiếc túi mang phong cách mạnh mẽ dành cho nam giới. Tất cả những điều này đã chứng tỏ phần nào sự đa dạng và phong phú của dòng sản phẩm túi xách bằng vải bố. Và đặc biệt hơn, đây còn là chiếc túi có giá thành khá rẻ so với những chất liệu túi khác. Nội dung trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao mẫu túi vải này lại trở thành sản phẩm túi giá rẻ chất lượng nhất?

Túi vải bố thời trang

Túi vải bố – một sản phẩm hữu ích cho mọi đối tượng người dùng

Là phụ nữ thì chiếc túi xách là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi ra ngoài. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và hoàn cảnh nơi đến mà chọn mẫu túi thích hợp hơn. Với mục đích cần mang nhiều đồ dùng thì nên chọn các mẫu có kích thước rộng, thoải mái để mang theo nhiều đồ hơn. Nhưng với các buổi tiệc thì nên chọn mẫu thể hiện sự sang trọng sẽ phù hợp hơn.

Tìm hiểu thêm về túi vải bố: >>> Túi Vải Bố – Xưởng May Túi Vải Bố, Túi Canvas, Túi Tote Tại TPHCM

Mẫu mã túi vải bố hiện nay rất đa dạng về chủng loại, từ những mẫu bình dân, sử dụng thường ngày, mẫu túi đa năng dùng đi du lịch, mẫu túi lịch sự dùng để đi làm, cho đến mẫu túi mang chút phong cách năng động cho bạn trẻ dạo phố, đi học cũng được thể hiện. Điều này đã làm cho người tiêu dùng hoàn toàn hài lòng và ưng ý vì đã dễ dàng chọn được mẫu túi vừa mắt nhất.

Và không có dòng túi xách nào có đối tượng người dùng nhiều hơn vậy, từ người dùng cá nhân, các chủ cửa hàng, kinh doanh, shop, cho đến các doanh nghiệp, công ty hoạt động ở quy mô lớn cũng tham gia. Mục đích chủ yếu của họ là dùng túi vải làm sản phẩm hỗ trợ cho sản phẩm chính của đơn vị.

Xem thêm túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Vì sao túi vải bố trở thành sản phẩm túi vải giá rẻ chất lượng nhất?

Đa số các hàng hóa có giá thành rẻ thì ít khi nào đi kèm với chất lượng. Chất lượng tốt thì bao giờ giá cũng cao, nhưng nếu giá rẻ thì chất lượng không đảm bảo. Nhưng với sản phẩm túi xách bằng vải bố thì khá đặc biệt. Trong nội dung dưới đây sẽ giải thích vì sao túi vải bố lại trở thành sản phẩm túi vải giá rẻ và có chất lượng nhất.

May túi vải bố in theo yêu cầu tại TPHCM

Nguyên liệu may túi vải bố dễ tìm, dễ sản xuất

Tùy theo từng mẫu túi vải mà sử dụng các chất liệu vải bố khác nhau. Công thức tạo ra vải bố hiện nay được phân chia thành nhiều loại khác nhau, chủ yếu là sự pha trộn nhiều hợp chất chung với các sợi đay tự nhiên hay tổng hợp.

Nếu là đay tự nhiên, các sợi đay cũng dễ dàng tìm thấy hơn. Còn nếu là đay tổng hợp thì sẽ tạo ra nhanh chóng và đơn giản thông qua hệ thống dây chuyền máy móc sẵn có. Vì phần nguyên liệu vải bố có giá thấp nên đơn giá thành phẩm cũng được cắt giảm bớt.

Quy trình may túi đơn giản với thời gian ngắn

Không phải trải qua quá nhiều giai đoạn như may các mẫu túi xách khác, túi vải bố với các công đoạn may vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Sau khi thiết kế mẫu và ra rập chi tiết thì cắt vải cũng được tiến hành đơn giản và hoàn thành nhanh thông qua máy cắt vải.

Quy trình may túi cũng được thực hiện nhanh hơn, bởi vải bố dễ may hơn so với các chất liệu làm túi khác. Các công đoạn may như quai túi, miệng túi, thân và đáy túi, công đoạn trang trí cũng được thực hiện chung. Điều này đã làm rút ngắn thời gian sản xuất túi, giá thành của sản phẩm bán ra cũng vì vậy mà thấp hơn nhiều.

Áp dụng máy móc vào quá trình sản xuất túi vải bố

Cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh đang dần được hiện đại hóa. Hầu như tại mọi địa chỉ sản xuất đều có ít nhất vài chiếc máy đang hoạt động. Có nên còn hoạt động tự động hóa bằng máy móc, nhân công chỉ là người hỗ trợ và theo dõi sự hoạt động của máy.

Xem thêm túi vải bố: >>>> Túi Vải Bố – Túi Canvas – Túi Tote Giá Rẻ – Xưởng May Túi Vải Bố Canvas TPHCM – TuiVaiBoTPHCM.com

Máy móc không chỉ làm rút ngắn thời gian sản xuất mà còn giúp tạo ra số lượng gấp rất nhiều lần khi làm bằng thủ công. Kết hợp với sự theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu trước khi chuyển sang khâu mới đã giúp túi vải bố đạt chất lượng tốt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Qua những nội dung được phân tích trên, chúng ta đã biết được vì sao túi vải bố lại trở thành mẫu túi xách có giá thành rẻ và đạt chất lượng nhất. Và cũng vì lý đó mà không chỉ người dùng cá nhân mà các doanh nghiệp cũng tận dụng điều này để làm tăng thêm nguồn lợi nhuận về cho đơn vị của mình.

Bài viết liên quanLIỆT KÊ MỘT SỐ TIÊU CHÍ KHI CHỌN XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ TPHCM

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here