Một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng sẽ tạo nên sự cạnh tranh đầy khốc liệt có liên quan đến sản phẩm đó. Từ đó dẫn đến sự ra đời của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Và một công ty tạo ra túi vải bố đạt chất lượng thì phải hội tụ đủ các yếu tố có trong bài viết này.

Để làm nên một sản phẩm túi vải bố đạt chất lượng phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong đó yêu cầu về sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, mọi sản phẩm tạo ra đều ấn tượng và lôi cuốn với nhiều phong cách đặc biệt.

Túi vải bố TPHCM

Điều gì hấp dẫn ở túi vải bố khiến cho mọi người đều thích sử dụng

Thị trường túi xách hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều chất liệu khác nhau như da thật (được lấy từ da của các loại động vật như bò, đà điểu, cá sấu, trăn, dê), da giả (như simili, da PU), chất liệu demin, nhựa trong suốt, da lộn, canvas… Trong đó thì túi xách làm từ vải bố được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là những lý do:

  • Túi vải bố có đặc điểm đặc trưng và dễ nhận biết nhất đó là lớp vải xù xì khi dùng tay sờ. Tuy nhiên cũng chính vì đặc điểm đó đã tạo ra sự ấn tượng đặc biệt chỉ có ở sản phẩm vải bố.
  • Đối tượng sử dụng túi xách nhiều nhất là giới trẻ, nhất là các bạn gái, và đây cũng là khách hàng vừa khó tính vừa khó chịu khi mua túi xách. Hiểu được điều này nên hầu hết những mẫu thiết kế của túi xách đều đánh vào tâm lý của giới trẻ.
  • Mức giá của một túi xách bằng vải bố luôn ở mức hợp lý và phù hợp với túi tiền của người dùng.
  • Chất lượng về độ bền của sản phẩm luôn ở mức cao nhất so với nhiều sản phẩm túi xách khác.
  • Ngoài độ bền của túi thì các yếu tố khác như màu sắc của túi, độ bền của dây béo, các đường chỉ may, độ bền của dây quai… tất cả đều làm hài lòng người tiêu dùng.

Các yếu tố làm nên chất lượng của túi vải bố

Nguyên liệu của túi vải bố

Yếu tố về nguyên liệu của túi vải bố là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp làm nên chất lượng của sản phẩm. Nếu túi vải được sản xuất từ các nguyên liệu tốt và đạt đủ chất lượng thì túi sẽ có độ bền lâu dài hơn.

Nguyên liệu cho túi xách bằng vải bố đạt tiêu chuẩn chủ yếu là sợi của cây gai và  phải chiếm hơn phân nửa trong tổng công thức sản xuất vải bố. Phần còn lại là sợi bông và sợi lanh, không nên chiếm quá nhiều. Nếu làm ngược lại, nghĩa là lanh và bông chiếm số nhiều thì chắc chắn túi xách đó sẽ không bền.

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất túi vải bố là các giai đoạn từ khâu lên mẫu thiết kế túi, ra bản chi tiết của rập, in rập, cắt rập, tiến hành in hình ảnh lên rập…  cho đến hoàn thiện sản phẩm đều phải thực hiện đủ các bước này.

Nếu làm thiếu hay dồn hai giai đoạn lại thành một để tiết kiệm thời gian và nhân công nhưng bù lại sẽ làm cho sản phẩm bị giảm sút về mặt chất lượng. Về lâu dài nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của những sản phẩm trong cùng một công ty của sản phẩm túi vải bố.

Thái độ và tinh thần làm việc của các nhân viên trong công ty sản xuất túi xách

Một trong những yếu tố làm nên sự chất lượng của túi vải bố là phải kế đến thái độ và tinh thần làm việc của những nhân viên trong từng khâu sản xuất túi vải. Vì tất cả các khâu có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Nếu một khâu làm ẩu thì những khâu sau đó cũng sẽ bị ảnh hưởng theo.

Tất cả các nhân viên của toàn công ty, nhất là khâu sản xuất túi xách bằng vải bố nên có tinh thần và trách nhiệm trong công việc. đây là cách giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất và hạn chế tối đa tình trạng hàng bị lỗi do kỹ thuật.

Sự uy tín và chất lượng của công ty sản xuất túi xách

Sự uy tín trong công việc kinh doanh và chất lượng của sản phẩm của một công ty chuyên sản xuất túi vải bố là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định tất cả mọi việc. Ban lãnh đạo có tâm với nghề sẽ đào tạo ra một lực lượng nhân công có tài nghề giỏi và luôn tạo ra những sản phẩm túi xách bằng vải bố đạt chất lượng.

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN TÚI VẢI BỐ ĐÚNG CÁCH CHẤT LƯỢNG

Sự uy tín và chất lượng còn giúp công ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn. Bởi vì sự uy tín của một công ty sẽ giúp mọi khách hàng tìm đến sản phẩm của công ty để mua. Vì khi mua hàng ở đây, họ sẽ thấy yên tâm về mặt chất lượng của sản phẩm luôn tốt và giá cả thì luôn phù hợp với từng mẫu túi xách.

Một địa chỉ sản xuất túi vải bố hội đủ tất cả các yếu tố trên thì mọi sản phẩm tạo ra đều đạt chất lượng. Đây là nơi mà những người đang cần tìm nguồn hàng túi xách bằng vải bố để kinh doanh và cả người tiêu dùng nên chọn.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here