Các sản phẩm túi canvas an toàn cho thiên nhiên, thân thiện với môi trường ngày càng trở nên phổ biến hơn, được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn. Lý do cơ bản nhất dẫn tới điều này chính là bởi vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn và được con người đặt biệt quan tâm. Một số  năm trở lại đây, túi canvas đã xuất hiện và trở thành một loại sản phẩm rất được ưa thích. Nguyên nhân giúp cho các loại túi vải canvas được ưa thích như vậy là do nó có thể được làm sạch và sử dụng nhiều lần. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thức làm sạch túi vải canvas hiệu quả, khoa học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: TÚI VẢI BỐ CANVAS VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

Túi canvas

Vì sao chúng ta có khả năng làm sạch túi canvas?

Như đã nói, túi canvas hoàn toàn có thể được sử dụng nhiều lần bởi chúng ta có thể làm sạch chúng sau  khi đã sử dụng. Vậy tại sao chúng ta có thể làm điều đó? Nguyên nhân rất đơn giản đó là túi canvas được làm từ chất liệu vải, vì thế nên chúng ta có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng nhiều cách khác nhau.

Có thể bạn nghĩ rằng, nhiều loại túi khác như túi giấy hoặc túi nilon cũng có khả năng làm sạch và sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn làm sạch túi giấy bằng cách giặt thì chúng sẽ bị mủn trong nước. Ngoài ra, nếu giặt túi nhựa, nilon để sử dụng lại thì chúng sẽ bị nhàu nát và rất khó khô. Vì thế nên, túi canvas vẫn là một loại túi có nhiều ưu điểm, đặc tính tốt nhất hiện nay.

Cách làm sạch túi vải canvas hiệu quả và tiết kiệm

Về cơ bản, việc làm sạch túi canvas giá rẻ có thể thực hiện rất đơn giản và dễ dàng nhất đó chính là giặt bởi chất liệu làm túi là vải. Do đó, đối với các vết bẩn thông dụng dính phải trong quá trình sử dụng, người dùng  hoàn toàn có thể làm sạch bằng cách giặt túi với nước và bột giặt thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình giặt túi, người dùng nên chú ý không nên dùng bàn chải quá mạnh tay bởi điều này có thể làm cho dấu in ấn trên túi bị bong tróc.

Túi canvas giá rẻ

Cách thứ hai mà bạn có thể thực hiện để làm sạch túi canvas đó là dùng miếng bọt biển, xoa nhẹ, đều lên bề mặt của túi. Về cơ bản, cách làm này khá đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều thời gian, tuy nhiên cách làm này lại có một vấn đề đó là chúng ta không thể làm sạch những vết bẩn phía bên trong túi.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian để tiến hành giặt tay thì chúng ta hoàn toàn có thể giặt túi canvas bằng máy giặt. Tuy nhiên, khi sử dụng máy giặt, các bạn nên chú ý rằng ta chỉ nên chọn những túi vải canvas thô bởi các loại túi bằng vải thông thường sẽ bị hỏng bởi hoạt động của máy giặt.

Không chỉ có vậy, có một số chi tiết khá quan trọng mà người dùng nên chú ý khi giặt túi canvas đó là chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng nước nóng. Khi giặt túi vải canvas bằng nước nóng, những sợi vải sẽ bị co lại khiến cho màu túi bị phai rất nhanh.

Đặt mua túi canvas do công ty Bảo Tín Đạt sản xuất

Như đã nói phía trên, túi canvas là một loại túi rất ưu việt, có khả năng giặt sạch và sử dụng nhiều lần. Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự đúng khi chúng được sản xuất tốt, chất lượng cao tại một cơ sở uy tín. Nếu không túi vải canvas sẽ nhanh chóng bị hư hại ngay trong những lần giặt đầu tiên.

Do đó, xưởng sản xuất túi canvas tại công ty Bảo Tín Đạt sẽ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn của người tiêu dùng. Tại đây, chúng ta có thể mua được các sản phẩm chất lượng nhất để sử dụng cho bản thân, gia đình…

XEM THÊM: NHỮNG YẾU TỐ CHÍNH QUYẾT ĐỊNH GIÁ TÚI CANVAS LÀM QUÀ TẶNG

Một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất mà túi canvas sở hữu đó chính là người dùng có thể làm sạch chúng bằng cách giặt và sử dụng nhiều lần. Do đó, khi muốn sử dụng loại sản phẩm này thì cách thức giặt túi canvas hiệu quả, an toàn và nhanh chóng là điều tất cả chúng ta nên nắm rõ.

XƯỞNG IN TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here