Home túi vải bố CÓ NÊN ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ ĐỂ SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

CÓ NÊN ĐẶT MAY TÚI VẢI BỐ ĐỂ SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

0
1881

Túi vải bố là một trong nhiều sản phẩm túi xách được yêu thích nhất hiện nay, bởi phong cách thiết kế của túi khá ấn tượng và vô cùng đặc biệt. Chính điều này đã làm hút hồn các bạn trẻ. Và trong số đó đã có người từng có ý định có nên đặt may túi vải bố để sử dụng hay không?

Thời buổi công nghệ phát triển đến mức chóng mắt như hiện nay thì mọi thứ sẽ dễ dàng tìm ra với mạng internet. Chỉ cần có chút kiên nhẫn thì vẫn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc túi vải bố theo ý muốn. Nhưng nếu không phải là thợ may thì sẽ khó để có tác phẩm đẹp. Còn nếu đem thuê gia công bên ngoài thì có được không? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

May túi vải bố để có được sản phẩm như ý

Các trường hợp đặt may túi vải bố

Túi vải bố là mặt hàng túi xách đang thịnh hành nhất hiện nay, có khi còn bị thiếu hàng để cung cấp cho khách nữa là khác. Nhận biết được đây là mặt hàng hot nhất hiện nay nên có khá nhiều người bắt vào kinh doanh mặt hàng này. Dưới đây là những trường hợp cần đặt may túi vải bố.

– Khi có đơn hàng lớn

Hiện nay, các xí nghiệp lớn nhỏ chuyên về may mặc mọc lên rất nhiều nên việc tìm kiếm một đơn vị gia công không hề khó. Cùng là doanh nghiệp kinh doanh chung một mặt hàng túi vải bố với nhau nhưng có nơi thì hàng làm không hết, có nơi thì chẳng ai tới đặt hàng.

Những nơi có nhiều đơn hàng làm không hết sẽ làm cách đẩy bớt một số lượng hàng đem ra ngoài gia công để đảm bảo tiến độ kịp giao hàng. Vì thế là họ đem chia sẻ đơn hàng cho nhau và cùng thu về lợi nhuận.

– Khi cần tìm đơn vị gia công bên ngoài

Đây là trường hợp dành cho những người kinh doanh, có nhiều mối quan hệ làm ăn, nhưng họ không thành lập xưởng hay công ty. Công việc chính của họ là đi tìm kiếm những đơn hàng và đem về tìm đơn vị gia công để thuê. Sau khi kết thúc đơn hàng, họ sẽ chia một phần lợi nhuận cho đơn vị gia công.

Những nơi có thể đặt may gia công túi vải bố

Ngành may mặc ở nước ta khá phát triển nên có rất nhiều cơ sở, xí nghiệp lớn nhỏ thi nhau mọc lên. Dưới đây là 3 nơi có thể đặt may gia công. Và điều kiện để có thể đặt may được sẽ tùy thuộc vào từng quy định của công ty.

–         Những công ty chuyên về may mặc có quy mô hoạt động lớn, chuyên cả việc sản xuất hàng xuất khẩu ra nước ngoài.

–         Những công ty nhỏ hay xí nghiệp chuyên về may mặc: đơn vị này thường sản xuất các mặt hàng trong nước và lãnh hàng gia công từ các công ty lớn.

–         Những đơn vị tự phát: đây là những có thể gia công với số lượng ít. Đơn vị này xuất phát là do các anh chị em trong gia đình hay láng giềng cùng một nghề may nên cùng lập nên để kiếm thêm thu nhập.

Những lưu ý khi muốn thuê đơn vị gia công túi vải bố

In túi vải bố giá rẻ TPHCM

–         Tìm hiểu cơ sở vật chất có tốt không?

–         Thái độ làm việc của người chủ, người quản lý và cả những người thợ may có tốt, có tinh thần làm việc và trách nhiệm cao với công việc hay không?

–         Trang thiết bị trong ngành may có được trang bị đầy đủ không? Mọi thứ có được hiện đại hóa và cùng đồng bộ hay không?

–         Mọi giấy tờ phải rõ ràng, minh bạch cùng với nhiều thông tin và những cam kết quan trọng nhất gồm: số lượng hàng hóa cần gia công, đơn giá, thời điểm giao hàng, thông tin về đơn hàng, những yêu cầu liên quan đến đơn hàng…

–         Đường vận chuyển đi lại có tốt không, có an toàn không? Đối với mặt hàng túi vải bố cần phải được sạch sẽ vì nếu chẳng may có dính dơ thì khó mà giặt sạch. Vì vậy khi chọn nơi đặt may nên chú ý đến con đường vận chuyển sao cho sạch, là đường tráng nhựa thì tốt .

Ngoài ra còn thể yêu cầu thêm nếu là người thuê tạo ra sản phẩm theo đúng mẫu thiết kế của mình:

–         Yêu cầu đáp ứng đúng chất liệu cần phải có cho sản phẩm thiết kế.

–         Yêu cầu thiết kế trước 1 mẫu theo bản vẽ thiết kế đã đưa ra.

Có nên đặt may túi vải bố để sử dụng hay không?

Qua những nội dung trên cũng đã phần nào cung cấp nội dung việc sử dụng gia công từ bên ngoài. Thông thường, ở những nơi có hoạt động từ tầm trung trở lên chỉ nhận những đơn hàng có số lượng nhiều hơn.

XEM THÊM: CÁC LOẠI TÚI VẢI BỐ TPHCM SỬ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHỦ YẾU HIỆN NAY

Nếu muốn đặt may túi vải bố để sử dụng thì chỉ có thể hỏi thử tại các cơ sở tự phát. Còn việc có đặt được hay không thì tùy thuộc vào người đặt may và người chủ nơi gia công. Nếu thuê giao dịch đặt may thành công thì phải đặt với số lượng nhiều.

Nhu cầu thuê đơn vị gia công túi vải bố luôn được tìm kiếm mỗi ngày, bởi vì đây là mặt hàng đang hót nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin trên đã phần nào giải đáp cho câu hỏi có nên đặt may túi vải bố để sử dụng hay không?

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here