Thị trường túi vải bố làm quà tặng luôn phong phú và đa dạng về chủng loại, sản phẩm và giá cả. Điều này luôn làm đau đầu rất nhiều người, vì không biết nên chọn gì vừa túi tiền của mình mà lại làm cho người nhận cảm giác vui vẻ và hài lòng. Trong bài viết này sẽ gợi ý một số điều cần chú ý khi dùng túi vải bố làm quà tặng.

Túi vải bằng vải bố hiện đang được khá nhiều chọn làm quà tặng, nhất là các doanh nghiệp. Để việc dùng túi vải bố làm quà tặng mang ý nghĩa và làm cảm động người được tặng thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là vài điểm cần chú ý để việc tặng quà túi vải bằng vải bố đem lại kết quả như mong đợi.

Túi vải bố TPHCM

Xác định đối tượng tặng quà là ai?

Đây là điều đầu tiên cần phải thực hiện. Nếu xác định đúng đối tượng tặng quà thì xem như đã thành công 50% mục đích của việc tặng quà. Nếu tặng quà vì mục đích cá nhân của bản thân thì sẽ dễ hơn là đang tặng quà vì mục đích chung của công ty và làm theo chỉ đạo của cấp trên.

Tặng quà vì mục đích của cá nhân:

–         Việc này sẽ dễ xác định đối tượng hơn. Thông thường mối quan hệ của việc tặng quà này là quan hệ bạn bè, quan hệ yêu đương, quan hệ gia đình và người thân, hay đang cố gắng lấy lòng để làm mối quan hệ thêm khắt khít.

–         Việc dùng túi vải bố làm quà tặng chỉ nên sử dụng nếu người tặng là phái nữ. còn nếu đối tượng tặng là khách hàng nam thì phải chọn quà tặng khác.

Tặng quà vì mục đích chung của công ty:

–         Việc làm này thường được thực hiện cho chiến dịch marketing trong kinh doanh. Người được tặng là những khách hàng của công ty, với hàm ý thay lời cảm ơn vì khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty trong một thời gian dài. Còn hàm ý sâu xa là muốn thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến hơn nữa.

–         Để hoàn thành mục đích dùng túi vải bố làm quà của công ty, thì ngoài việc in ấn thương hiệu của công ty lên sản phẩm túi xách thì phải lưu ý khi chọn mẫu túi. Nên ưu tiên chọn những loại đơn giản mà mọi đối tượng, độ tuổi đều có thể sử dụng được. Kiểu dáng khá đơn giản, màu sắc thì nhã nhặn là lựa chọn hàng đầu cho việc làm này.

 Chú ý đến sở thích của người được tặng

Mỗi người có một sở thích khác nhau, cùng một món quà tặng, đem tặng cho người này thì họ sẽ rất thích và cảm động, nhưng khi đem tặng cho người khác thì họ lại thể hiện cảm giác thờ ơ. Phải chăng món quà này không thuộc một trong những thứ yêu thích của họ.

Sau khi đã xác định chính xác đối tượng cần tặng quà thì việc xác định sở thích của dễ dàng hơn. Nếu tặng quà cá nhân thì nên tìm hiểu người xung quanh họ như: bạn bè, người thân để biết họ thuộc phong cách như thế, yêu thích màu gì… Từ đó sẽ tìm ra mẫu túi vải bố phù hợp với người tặng.

Còn nếu tặng quà vì công ty thì sẽ khác. Nếu tặng quà cho đại đa số khách hàng và người dùng thì chỉ nên chọn những mẫu càng đơn giản càng tốt. Còn nếu tặng cho số ít người thì nên chọn những mẫu có chút điểm ấn tượng và nổi bật, phong cách thiết kế thì đơn giản. Không nên chọn những mẫu quá rườm rà và cầu kỳ.

In túi vải bố giá rẻ tại TPHCM

Chi phí của túi vải bố làm quà tặng

Chi phí luôn là vấn đề làm nhiều người lo lắng nhất. Bởi sau một khoảng thời gian chọn được món quà ưng ý, nhưng khi tính tiền thì không thể nào chi nổi. Vậy là mất thời gian vì lựa rồi mà không thể mua được, còn phải mất thêm thời gian để chọn lựa lại.

Khi tặng quà vì mục đích cá nhân thì đây không phải là vấn đề to tát gì, nhưng khi chọn túi vải bố làm quà tặng vì mục đích chung của công ty thì đây là vấn đề nan giải. Số tiền mua quà sẽ được chỉ định sẵn, nhưng việc thực hiện là phải mua số lượng quà tặng. Thông thường sẽ chọn mẫu và đặt hàng với số lượng lớn tại các cơ sở chuyên sản xuất túi xách bằng vải bố.

XEM THÊM: YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ TRONG QUẢNG CÁO

Vì tại những địa chỉ sản xuất túi vải bố có quy mô hoạt động lớn và đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi, và được tính giá ưu đãi hơn là việc mua nhỏ lẻ ở bên ngoài.

Bên cạnh đó còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của nhân viên. Họ sẽ giúp đưa ra nhiều ý kiến , nhiều sự chọn lựa, và cung cấp nhiều sản phẩm với nhiều mức giá để giúp việc chọn túi vải bố làm quà tặng hoàn thành mỹ mãn như ý muốn của mình.

Phương pháp dùng túi vải bố làm quà tặng đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi: nó rất tiện dùng trong cuộc sống hàng ngày, sản phẩm luôn được nhiều người yêu thích, an toàn cho người dùng. Hy vọng qua những điều cần lưu ý khi dùng túi xách dạng vải bố làm quà tặng sẽ giúp ích cho các bạn khi muốn tặng quà cho ai đó.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here