Home túi vải bố LƯU Ý KHI CHỌN LỰA TÚI VẢI BỐ TPHCM CHẤT LƯỢNG SỬ...

LƯU Ý KHI CHỌN LỰA TÚI VẢI BỐ TPHCM CHẤT LƯỢNG SỬ DỤNG

0
4323

Ngày nay, túi vải bố TPHCM là sản phẩm hầu nhu quá quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì người tiêu dùng luôn chú trọng đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Túi vải bố TPHCM cũng không ngoại lệ, sản phẩm sử dụng phải đẹp, bền, mang tính thời trang và tạo phong cách. Ngoài ra, những công ty sử dụng túi xách vải bố trong marketing phải mang giá trị kinh tế cho doanh nghiệp. Muốn lựa chọn túi vải chất lượng để sử dụng thì cần phải chọn nơi sản xuất hay nơi kinh doanh túi vải uy tín. Bên cạnh đó thì còn phải xem xét sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu mua và mục đích sử dụng hay không? Hiểu được điều này nên nội dung dưới đây sẽ cung cấp vài lưu ý khi lựa chọn túi xách vải bố chất lượng để sử dụng trong chiến dịch quảng bá thương hiệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: >>>> Ở ĐÂU IN TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ NHẤT TPHCM? | TUIVAIBOTPHCM.COM

Lựa chọn sản phẩm túi vải bố TPHCM phải đúng cách

Túi xách vải bố canvas

Chọn đơn vị cung cấp túi vải uy tín

Đơn vị cung cấp túi vải bố uy tín có thể là cửa hàng bán lẻ hay nhà phân phối sản phẩm, nơi đây có yên tâm về sản phẩm túi vải đạt chất lượng. Bởi tại những địa chỉ uy tín, họ luôn xem trọng khách hàng và chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác về sản phẩm. Đây là cách duy nhất để tạo lòng tin cho khách hàng vào những dịp mua sắm kế tiếp.

Không nên chọn mua ở những nơi chưa tìm hiểu kỹ. Đôi khi vì chút lợi nhuận mà họ có thể làm nhái nhãn hiệu, hay mua túi xách thường rồi gắn vào mác của thương hiệu nổi tiếng. Những người không rành về mặt hàng này chắc chắn sẽ bị lừa và mua phải hàng kém chất lượng. Hoặc cũng có nhiều nơi chạy theo giá cả thị trường mà quên đi yếu tố chất lượng. Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín thương hiệu

Nên quan tâm đến quy trình sản xuất túi vải bố để lựa chọn phù hợp

Khi nói đến quy trình sản xuất túi vải bố thì mọi khâu đều có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Mỗi công đoạn có yêu cầu kỹ thuật riêng và có góp phần ảnh hưởng đến chất lượng và giá túi vải bố. Thông thường, các khâu đó bao gồm: khâu trải vải, vẽ rập, cắt vải, in hình lên vải và cuối cùng là may hoàn thiện túi vải bằng bố.

Túi vải bố tote

Nếu quan sát túi vải có vẻ đẹp bên ngoài khá hoàn mỹ và chỉnh chu mọi góc cạnh thì khẳng định mọi khâu còn lại cũng rất được làm một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Cần phải cẩn thận chỉnh chu dù là thao tác nhỏ nhất. Có như vậy sản phẩm túi vải bố sau cùng mới đảm bảo chất lượng

Xem thêm túi vải bố: >>>> Túi Vải Bố – Túi Canvas – Túi Tote Giá Rẻ – Xưởng May Túi Vải Bố Canvas TPHCM – TuiVaiBoTPHCM.com

Chất lượng túi vải bố phần nào phụ thuộc nguồn nguyên liệu vải.

Vải bố cũng có rất nhiều loại về màu sắc, độ dày mỏng, khô ráp, cảm giác ấm hay mát khi sử dụng… Việc lựa chọn đúng loại vải bố cho phong cách thiết kế sẽ làm nổi bật sản phẩm. Theo từng mẫu thiết kế của túi vải bố sẽ lựa chọn chất liệu khác nhau. Vì đặc điểm của từng loại chất liệu sẽ làm nổi bật vẻ đẹp của túi mà nhà thiết kế muốn mang đến cho mọi người.

Ví dụ như mẫu thiết kế túi xách theo phong cách trẻ trung thì phải ưu tiên sử dụng vải bố với chất liệu mát, ít thấm mồ hôi. Nhưng với các bạn trẻ đậm cá tính, hay lạnh lùng thì nên chọn chất liệu vải khô cứng. Nếu là vải bố thật thì sẽ có cảm giác cầm nặng tay, màu không bị phai sau khi giặt, và không xuất hiện mùi hôi là sau vài ngày sử dụng. Những loại vải bố giả, kém chất lượng thì cầm rất nhẹ tay, bị phai màu sau khi giặt giũ và nhất là ngửi thấy mùi hôi kỳ lạ sau khoảng 1 tuần sử dụng.

Ngoài ra, việc mua phải túi vải hàng giả còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng thường xuyên. Ví dụ như việc thường xuyên hít thở mùi lạ từ túi vải thoát ra sẽ có nguy cơ nhiễm các bệnh đường hô hấp. Thậm chí còn gây viêm da do giặt phải túi vải hàng nhái và kém chất lượng

Tìm hiểu thêm về túi vải bố: >>> Túi Vải Bố – Xưởng May Túi Vải Bố, Túi Canvas, Túi Tote Tại TPHCM

Nên tìm mua túi vải bố TPHCM ở đâu chất lượng

Túi vải bố TPHCM

Chọn mua tại đại lý chính hãng của công ty

Có một số công ty thường thành lập ra vài đại lý để thực hiện việc bán hàng của công ty cũng như tiện giao hàng cho các đối tác. Đây là nơi chắc chắn là bán hàng chất lượng và đúng thương hiệu của công ty. Nếu ở gần khu vực đó không có đại lý chính hãng hay hãng túi vải muốn mua không thành lập đại lý chính hãng, thì nên chọn mua tại những cửa hàng kinh doanh túi xách có uy tín và được nhiều người biết đến.

Đối với những công ty cần sử dụng túi vải bố trong việc quảng bá thương hiệu. Sản phẩm được in logo công ty hay thông điệp marketing. Bạn phải tìm nơi để đặt may in theo yêu cầu. Nên lựa chọn những công ty trực tiếp sản xuất để đảm bảo yên tâm đặt hàng. Giá và chất lượng sản phẩm phụ thuộc vào năng lực tìm kiếm nhà cung cấp. Mua túi vải chất lượng là nhu cầu của rất nhiều người luôn muốn tìm kiếm.

Hy vọng qua những lưu ý khi chọn túi vải bố chất lượng để sử dụng sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm để lựa chọn những mẫu túi vải bố phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here