Đang cần tìm một xưởng may túi vải bố số lượng lớn và uy tín trong rất nhiều địa chỉ nhận đặt may như hiện nay? Với những ai đã ở trong lĩnh vực này chắc chắn từng biết đến danh tiếng của Bảo Tín Đạt (Grepaco), hoặc nếu mới bước chân vào lĩnh vực này và đang tìm một đơn vị để hợp tác, thì Bảo Tín Đạt cũng chính là địa chỉ mà bạn nên tìm. Vì sao ư? Hãy để chúng tôi giới thiệu kỹ hơn về mình và những lợi ích mà chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trong bài viết sau đây.  

Bảo Tín Đạt  đang là cơ sở nhận sản xuất, in ấn các loại túi vải, ba lô cung ứng cho thị trường trong nước và cho các đối tác xuất khẩu sang nước ngoài. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc túi vải không chỉ hợp thời trang mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tạo ra giá trị cho chính chúng tôi và khách hàng, đôi bên hợp tác cùng có lợi. Với 8 năm phát triển Bảo Tín Đạt ngày dần hoàn thiện từ yếu tố vật chất đến con người để tạo dựng một nơi uy tín, chuyên nghiệp mà khách hàng có thể tin tưởng nếu đang muốn may túi vải bố số lượng lớn.

May túi vải bố in logo theo yêu cầu

Tại Bảo Tín Đạt, chúng tôi đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu

Khi có một danh sách các xưởng may túi vải bố trong tay thì sự lựa chọn xưởng may nào mang đến chất lượng túi tốt nhất chính là một cân nhắc đáng giá. Người tiêu dùng cũng dựa vào chất lượng của những chiếc túi vải để mua sắm. Các xưởng may dù cho nhận đặt hàng với số lượng hay nhỏ đi chăng nữa đều phải đảm bảo được yếu tố này. Tại xưởng may túi vải Bảo Tín Đạt, chúng tôi nhận cả những đơn đặt hàng với số lượng lớn và luôn cho ra những chiếc túi với chất lượng tốt nhất. Không chỉ là một quy trình cho ra những chiếc túi, mà đó còn là thành quả hoạt động của một tập thể nhân công lành nghề, một hệ thống trang thiết bị hiện đại. Không chỉ đảm bảo chất liệu túi, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng in ấn bao gồm in họa tiết, in logo, in hình ảnh một cách sắc nét, sinh động và giống mẫu thật 100%.

Xem thêm xưởng may túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Tại Bảo Tín Đạt, chúng tôi mong muốn bạn tiêu tiền một cách tiết kiệm nhất

Không phải cứ có sản phẩm chất lượng cao là nâng giá, là thu về số tiền cao. Chúng tôi hiểu rõ giá trị phải cần đi liền với giá cả, do đó mặc dù là xưởng may túi vải bố sẵn sàng nhận những đơn hàng số lượng lớn, những đơn hàng yêu cầu cao, những đơn hàng mang tính thương hiệu thì chi phí đưa ra cũng hợp lý theo đúng giá cả thị trường.

Trước khi hợp tác, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết, đầy đủ nhất dựa trên dòng sản phẩm túi vải, chất liệu, kiểu cách, mẫu in, công nghệ in,…mà bạn yêu cầu. Đồng thời, với những đơn hàng số lượng lớn hoặc với những đối tác làm ăn lâu dài Bảo Tín Đạt sẽ có những chiết khấu và ưu đãi riêng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra.

Túi vải bố TPHCM

Tại Bảo Tín Đạt, chúng tôi chú trọng tới sự chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng

Quan tâm đến mong muốn và cảm nhận của khách hàng trong quá trình làm việc, Bảo Tín Đạt không chỉ đơn thuần là một xưởng may túi vải bố nhận đặt và tạo ra sản phẩm cho bạn, chúng tôi còn quan tâm đến đánh giá và những trải nghiệm của bạn khi hợp tác. Nhiều dịch vụ miễn phí mà chúng tôi đưa ra như:

  • Dịch vụ báo giá nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí giúp khách hàng hoạch định tài chính và đơn hàng đặt.
  • Dịch vụ tư vấn và thiết kế bản demo, thiết kế mẫu cho khách hàng và cùng thảo luận với khách hàng cho một mẫu túi vải ưng ý nhất.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí cho các đơn hàng khu vực lân cận hoặc các đơn hàng lớn trên Toàn quốc
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm cho từng dòng sản phẩm, từng dòng vật liệu. Ngoài ra còn cam kết đổi trả cho những sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.
  • Trong quá trình hợp tác nếu phát sinh bất kỳ vấn đề gì sẽ có ngay đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ.

Tóm lại, Bảo Tín Đạt xứng đáng là xưởng may túi vải bố số lượng lớn nên lựa chọn khi cần, chúng tôi mang đến những điểm khác biệt, mang đến chất lượng ngay khi bạn cần đến:

– Nếu cùng Sản phẩm thì sản phẩm của chúng tôi tốt hơn về chất lượng.

– Nếu cùng Chất lượng thì sản phẩm của chúng tôi cạnh tranh về giá.

– Nếu Sản phẩm cùng giá thì Công ty của chúng tôi tốt hơn về dịch vụ.

– Nếu cùng dịch vụ chúng tôi tốt hơn về tốc độ và tính chuyên nghiệp

Xem thêm: CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ UY TÍN PHẢI CÓ NHỮNG YẾU TỐ NÀY

Hoặc nếu như điều kiện không cho phép như bạn ở một địa chỉ khá xa so với Bảo Tín Đạt và muốn tìm kiếm xưởng may túi vải bố thì chúng tôi khuyến khích bạn nên dựa trên những yếu tố như đã kể trên để chọn lọc được cho mình một địa chỉ thích hợp và có điều kiện thuận lợi nhất cho bạn trong khi đặt may và nhận về sản phẩm.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here