Hiện nay trên thị trường có vô vàn các cơ sở, các xưởng may túi vải bố khác nhau. Bạn băn khoăn không biết nên chọn xưởng may nào uy tín và chất lượng giữa vô vàn các cơ sở ấy. Liệu có nên chọn bừa một cơ sở may hay không? Hãy tìm hiểu và chọn những cơ sở may túi uy tín, được nhiều đánh giá tích cực của người sử dụng?  Vậy lợi ích của việc đặt may túi vải bố tại một cơ sở uy tín trên thị trường là gì? Có đáng để người mua xem xét?

May túi vải bố in logo để quảng bá thương hiệu

Đảm bảo về mặt chất lượng túi vải

Đối với xưởng may túi vải bố uy tín, có nhiều kinh nghiệm bao giờ cũng sẽ cho ra những chiếc túi vải bố có chất lượng đảm bảo về cả màu sắc, hình vẽ, kích thước lẫn chất liệu vải. Mua ở những cơ sở này bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải lo lắng vì các vấn đề phát sinh về chất lượng vải bố. Hơn nữa, với những cơ sở sản xuất uy tín này cũng sẽ không bán cho bạn những sản phẩm kém chất lượng bởi họ sợ sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của chính bản thân cơ sở.

Sở hữu một mức giá thành hợp lý

Giá cả là một điều tất yếu cần phải nhắc đến. Mua hàng trên thị trường ngày nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Đối với những địa chỉ uy tín, mức giá đưa ra luôn được quan tâm kỹ càng. Chính vì thế mức giá của loại túi này bao giờ cũng sẽ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng nên sẽ không bị đẩy giá quá cao.

Trong khi đó ở trường hợp ngược lại các cơ sở, xưởng may túi vải bố làm ăn kém chất lượng thường có một mức giá tương đối khó kiểm soát, có thể bị đẩy lên quá cao cũng có thể bị hạ xuống quá thấp nhằm thu hút khách hàng, không giữ được sự ổn định như các xưởng may túi vải bố chất lượng.

In túi vải bố giá rẻ

Được quan tâm đến nhu cầu và mong muốn khi lựa chọn sản phẩm

Không phải khi ai đi mua túi vải bố cũng đã xác định cho mình được màu sắc, kiểu dáng và kích thước của những chiếc túi mà mình định mua. Chính vì thế sự tư vấn tận tình chuyên nghiệp của nhân viên xưởng sẽ giúp khách hàng của họ chọn lựa được những chiếc túi vải bố phù hợp với bản thân mình cũng như khả năng chi trả của mỗi người.

Còn đối với những công ty lớn thì việc in logo thương hiệu phải chọn lựa màu sắc phù hợp cũng là một vấn đề không dễ dàng. Đến với những cơ sở, xưởng may túi vải bố uy tín họ sẽ được xưởng cung cấp cho một số mẫu có sẵn thoải mái cho bạn lựa chọn, đồng thời, nếu không ý sẽ sẵn sàng thiết kế miễn phí cho khách hàng đến khi họ ưng thì thôi.

Xem thêm xưởng may túi vải bố: >>>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Hợp đồng rõ ràng và chi tiết khi mua tại xưởng may túi vải bố tốt

Đối với trường hợp mua nhỏ lẻ 1 hoặc 2 túi thì hợp đồng có hay không cũng không quan trọng. Nhưng với những công ty đặt mua với số lượng lớn thì một hợp đồng rõ ràng và chi tiết là vô cùng cần thiết. Trong bản hợp đồng ấy sẽ xác định được số lượng, màu sắc và kiểu dáng của các loại túi vải bố cần mua, giá tiền, thời gian giao hàng cũng như trách nhiệm của mỗi bên khi ký kết hợp đồng, khoản tiền bồi thường nếu phá vỡ hợp đồng là bao nhiêu,…. Những bản hợp đồng này sẽ có tác dụng đảm bảo cả người mua và người bán thực hiện đúng nhiệm vụ của mình, tránh trường hợp một trong hai hủy hợp đồng bất chợt gây thiệt hại đến bên kia. Như vậy, đối với người mua mà nói thì bản hợp đồng này sẽ là một sự cam kết của người bán, xưởng may túi vải bố khi giao hàng.

Thời gian giao hàng đúng như đã quyết định ký hợp đồng

Một xưởng may túi vải bao giờ cũng cần để ý đến uy tín của xưởng may mình nên họ sẽ cố gắng giao hàng đúng như những gì giao kèo ở trong bản hợp đồng. Việc hoàn thành sớm hoặc đúng thời gian giao hàng cũng giúp đảm bảo được nhu cầu của người mua, tránh trường hợp cần túi vải bố mà không có.

Còn những cơ sở sản xuất túi không đạt chuẩn thì bạn sẽ khó lòng mà xác định được thời gian họ giao đến có thực sự đúng hay không nên sẽ phải tốn công chờ đợi và lo lắng, thậm chí nhiều khi túi vải bố còn không đến được tay người mua. Vì thế nếu tin tưởng vào những cơ sở sản xuất kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới vấn đề thời gian, tác động tiêu cực tới hiệu quả sử dụng cho người dùng.

XEM THÊM: ĐÂU LÀ XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ SỐ LƯỢNG LỚN NÊN CHỌN KHI CẦN

Như vậy, có thể nói, việc mua túi tại các xưởng may túi vải bố uy tín, chất lượng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bao giờ cũng mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người mua mà không sợ kém chất lượng. Chỉ tốn một ít thời gian để tìm các địa chỉ uy tín, người mua lại nhận được những chiếc túi đẹp, chuẩn, màu sắc và kiểu dáng ddeuf hài hòa, chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc, tư vấn cẩn thận, mức giá hợp lý. Đó là những lợi thế đáng có cho người mua.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here