Có nên sử dụng túi vải bố làm quà tặng hay không là thắc mắc của rất nhiều người, nhất là những người đang làm công việc kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là sản phẩm có mức giá rẻ và được sử dụng trong mọi trường hợp, nhất là in thương hiệu của công ty lên sản phẩm. Nội dung bài viết hôm nay sẽ bổ sung thêm nhiều ý kiến về vấn đề này.

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Lợi ích của việc sử dụng túi vải bố

–         Túi vải bố có thể sử dụng được trong mọi trường hợp như: đi học, đi shopping, đi mua sắm, đi chơi, đi chợ, đi du lịch…

–         Túi xách bằng vải bố được sản xuất từ những sợi đay có trong thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe của người dùng. Bởi nó không sử dụng chất tạo màu, hay hóa chất nào trong suốt quá trình sản xuất túi xách.

–         Tuổi thọ rất cao: sợi đay dùng trong sản xuất túi vải bố có độ dai và độ bền rất ổn định. Nên việc thường xuyên đem chúng dầm mưa, dãi nắng thì vẫn không hề làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của túi.

–         Dễ dàng làm sạch túi xách: có một số loại túi xách chỉ có thể làm sạch bằng việc lau chùi, những việc làm này thường không sạch bằng việc đem giặt chúng. Nếu túi xách bằng da giả, có kèm giấy bên trong thì việc đem giặt trong nước sẽ làm tốn thêm một khoản tiền mua chiếc túi mới. Nhưng với túi vải bố thì có thể thường xuyên đem giặt bằng xà phòng mà không sợ làm hư hỏng gì đến chiếc túi.

–         Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác như: có thể tha hồ lựa chọn với nhiều mẫu mã khác nhau, có thể chứa đựng được nhiều thứ, tha hồ trang trí thêm nhiều chi tiết lên chiếc túi nếu thích.

Có nên sử dụng túi vải bố làm quà tặng?

May túi vải bố theo yêu cầu

Túi vải bố là sản phẩm được mọi người hay sử dụng và có mặt ở khắp mọi nơi

Trong tất cả các vật dụng thì túi xách là vật dụng được sử dụng nhiều nhất, nhất là những người thường xuyên phải ra ngoài. Thật là bất tiện khi phải đi ra ngoài với rất nhiều thứ như máy tính, điện thoại, bóp tiền, khăn, bút viết, nước uống… mà không có gì để chứa đựng tất cả mọi thứ này.

Nếu công ty sử dụng túi vải bố làm quà tặng thì đây là một lựa chọn tốt. Bởi ngoài việc nó có thể xuất hiện ở mọi nơi thì đây còn là vật được những người xung quanh chú ý nhất. Bởi để chứa đựng hết mọi vật dụng khác thì túi xách sẽ phải có kích thước to. Và người dân Việt Nam vốn tình tò mò nên sẽ chú ý quan sát theo, nhất là tại những quán cà phê, bến xe, nhà chờ, bệnh viện, trường học hay tại xe buýt. Đây là những nơi thu hút ánh mắt tò mò của mọi người.

Từ ánh mắt tò mò này, những hình ảnh, thông tin in trên túi vải bằng vải bố sẽ giúp thương hiệu đến với nhiều người hơn. Đây là một lý do mà nhiều người thích sử dụng túi xách làm phương tiện quảng cáo đại chúng.

Là sản phẩm có mức giá hợp lý hiện nay trên thị trường

Trong kinh doanh, chi phí dùng để chi cho việc kinh doanh đều được quyết định một cách thận trọng. Bởi khi xác định chi ra thì phải có thu vào, nghĩa là lợi nhuận hay lợi ích sẽ thu được sau mỗi lần thực hiện một biện pháp quảng bá sản phẩm.

Trong tất cả mọi sản phẩm có thể dùng làm quà tặng thì túi vải bố là sản phẩm quà tặng có mức giá thấp nhất. Đây là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Bởi yêu cầu đầu tiên khi chọn quà tặng cho khách hàng của số đông công ty là số tiền bỏ ra phải ở mức thấp nhất. Và túi xách dạng vải bố đạt tốt yêu cầu này.

Là sản phẩm có thể in thương hiệu và mọi thông tin khác của công ty

Mục đích chính của việc tặng quà cho khách hàng của công ty là quảng cáo cho thương hiệu của công ty. Không phải sản phẩm quà tặng nào cũng có thể thực hiện việc in thêm một hình ảnh hay thông tin nào đó. Và cũng có những sản phẩm quà tặng có kích thước quá nhỏ thì không thể nào chứa đựng hết những thông tin mà công ty mới giới thiệu đến người tiêu dùng. Và sản phẩm túi vải bố là một lựa chọn tuyệt vời.

Với chất liệu của túi xách bằng vải bố, có thể tha hồ in mọi thông tin như: tên công ty, tên thương hiệu, logo, số điện thoại, địa chỉ, slogan… được thể hiện một cách rất rõ nét trên bề mặt túi xách. Từ nét chữ đều rõ, hình ảnh thì sáng và rõ, không hề có hiện tượng chữ bị lem hay hình ảnh nhìn không rõ. Dù cách xa hàng chục mét nhưng vẫn thấy rõ tất cả.

XEM THÊM: NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG TÚI VẢI BỐ LÀM QUÀ TẶNG

Ngoài việc in thông tin công ty một cách rõ nét thì còn là nơi có một không gian gian rộng rãi chứa đựng tất cả mọi thứ mà công ty muốn người dùng biết đến. Túi vải bố có hai bên túi rất rộng và là nơi lý tưởng để in thông tin cần quảng cáo.

Hy vọng qua những gợi ý việc sử dụng túi vải bố làm quà tặng cũng như những lợi ích của nó sẽ giúp ích cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm làm quà tặng. Tại sao không thử áp dụng khi đã có rất nhiều công ty thành công vì biện pháp hỗ trợ kinh doanh kiểu này.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here