Có rất nhiều hình thức và phương tiện dùng cho việc quảng cáo như trên tivi, báo đài, mạng internet, hay dán thông tin ở những nơi đông người như siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện, bến xe, nhà chờ xe buýt… và cả những phương tiện di động, nhất là trên túi vải bố. Trong bài viết này nêu ra các yếu tố cần đảm bảo ở túi xách dạng vải bố để giúp chọn lựa ra một chiếc túi phù hợp cho mục đích quảng cáo.

Túi vải bố giá rẻ TPHCM

Mục đích của việc quảng cáo một thương hiệu

–         Quảng cáo là hai từ được sử dụng khi một công ty hay dịch vụ muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với càng nhiều người càng tốt.

–         Mục đích chính của quảng cáo ngoài việc làm nhiều người biết đến, mà còn phải tạo niềm tin ở họ và kích thích họ sẽ mua ủng hộ sản phẩm hay dịch vụ của công khi cần thiết mà không phải là đơn vị khác.

–         Quảng cáo cũng là mục đích muốn thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Và dù cho khi không còn thực hiện quảng cáo nữa thì doanh thu vẫn cứ tăng.

Những yếu tố cần đảm bảo ở túi vải bố hỗ trợ cho quảng cáo

Phải là sản phẩm thường xuyên có mặt ở những nơi đông người qua lại

Mỗi khi có dịp đi ra ngoài thì thứ mà mọi người không thể không mang theo bên mình đó chính là túi xách. Bởi một chiếc túi vải bố để chứa đựng những vật dụng cần thiết cho một chuyến đi. Và nó sẽ được mang vác trên vai đi khắp mọi nơi, kể cả những nơi đông người hay ít người đều có mặt.

Phải là sản phẩm được người đối diện chú ý

Người Việt Nam có một thói quen rất lạ là hay quan sát mọi thứ xung quanh, nhất là những thứ lạ mắt, thứ ấn tượng, hay những thứ quá đặc biệt. Với túi xách dạng vải bố cũng vậy, chỉ cần túi có trang trí vài chi tiết lạ mắt hay hình ảnh và màu sắc nổi bật thì sẽ gây sự chú ý cho nhiều người. Nhất là khi túi xách ở những vị trí như bệnh viện, nhà chờ xe buýt, trường học.

Là sản phẩm dễ in nhiều thông tin, hình ảnh

Không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể thực hiện thêm việc in ấn hay tạo thêm nhiều chi tiết, hình ảnh khác lên sản phẩm, nhất là những vật có chất liệu bằng sắt, inox, nhựa hay vải mềm mỏng.

Cũng giống như những sản phẩm dùng cho mục đích quảng cáo khác, túi vải bố với chất liệu chính là sợi đay nên có tác dụng thấm hút mực tốt. Chỉ cần in những thông tin cần thiết bằng một loại mức chuyên dụng cho ngành in lên bề mặt của túi. Chúng sẽ được túi xách lưu trữ hết tất cả mọi thông tin.

Là sản phẩm không dễ phai màu cùng với độ bền cao

Một sản phẩm dành cho mục đích quảng cáo thì phải có độ bền cao và những thông tin cần quảng cáo phải được lưu trữ lâu. Những yếu tố này sẽ có đủ trong túi vải bố. Túi xách dạng này ngoài việc dễ dàng in mọi thông tin, nó còn lưu trữ những thông tin rất lâu, và không dễ phai màu, phai chữ khi thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa, bụi bẩn và cả quá trình giặt với xà phòng. Ngoài ra, nó còn là một sản phẩm quảng cáo có độ bền rất cao. Nên sẽ giúp tiết kiệm bớt chi phí khi phải thực hiện quá nhiều đợt quảng cáo.

Không kén đối tượng người sử dụng

Nếu muốn mục đích quảng cáo là giúp nhiều người biết đến thì sản phẩm hỗ trợ cho quảng cáo phải được nhiều người sử dụng và không kén đối tượng người dùng. Khi sử dụng túi vải bố làm sản phẩm hỗ trợ quảng cáo là một cách làm thông minh. Bởi nó không quá kén người sử dụng.

Túi xách bằng vải bố là một trong những dạng túi xách được đại đa số chị em phụ nữ, các bạn gái trẻ, các bạn nữ tuổi teen yêu thích. Và nó sẽ được người dùng đem đi khắp mọi nơi mỗi khi có dịp.

Túi vải bố HCM

Nơi cung cấp sản phẩm túi vải bố để hỗ trợ cho quảng cáo đáng tin cậy và có uy tín

Nơi cung cấp một sản phẩm chất lượng và đảm bảo đủ các yếu tố dùng cho việc hỗ trợ quảng cáo là rất quan trọng . Đây là bước quyết định nên sự thành công của một chương trình quảng cáo.

Nên ưu tiên chọn lựa những công ty sản xuất túi vải bố có quy mô hoạt động rộng lớn. Chỉ có tại những công ty này mới có đủ trình độ, máy móc và thiết bị để tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

XEM THÊM: TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CÔNG TY MAY TÚI VẢI BỐ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Bên cạnh đó thì sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty cũng rất quan trọng. vì sự uy tín và chuyên nghiệp bao giờ cũng đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chất lượng và đáp ứng đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi khi là khách hàng thường xuyên và khi đặt hàng với số lượng lớn.

Khi quyết định chọn một sản phẩm cho quảng cáo, nhất là dùng túi vải bố để hỗ trợ cho quảng cáo chỉ cần hội tụ đủ các yếu tố trên thì xem như việc quảng cáo đã thành công trên 80%. Hy vọng qua bài viết này chúng ta sẽ biết cách chọn một sản phẩm phù hợp cho mục đích quảng cáo của mình.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here