Sử dụng túi vải bố canvas trong nhiều ngành hàng khác nhau giúp giá trị hàng hóa được nâng cao, mang đến hiệu quả kinh tế lớn. Túi xách vải bố canvas có đặc điểm là có thể in thông tin, hình ảnh lên mặt túi dễ dàng. Do đó, rất nhiều doanh nghiệp áp dụng đưa thông tin sản phẩm vào túi như một cách quảng cáo. Mẫu túi vải bố đẹp, thẩm mỹ khiến khách hàng bị thu hút được đánh giá rất cao. Vậy tiêu chí nào là tiêu chí đánh giá túi vải bố đạt chất lượng. Túi xách vải bố canvas được cung cấp ra thị trường cần kiểm định chất lượng, chỉ những sản phẩm đạt chuẩn sẽ được cung cấp đến khách hàng còn những sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn sẽ được quay lại nhà sản xuất để sửa chữa.

Túi vải bố canvas phải đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ

Túi vải bố canvas

Hầu hết mọi sản phẩm thu hút khách hàng trước tiên là hình thức bên ngoài. Đây là yếu tố chính ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng, khích lệ người mua hàng quyết định nhanh chóng. Kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc tạo nên vẻ ngoài bắt mắt của một chiếc mẫu túi vải bố. Tất cả các yếu tố từ thiết kế, màu sắc kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một mẫu túi xách vải bố đẹp, hấp dẫn người tiêu dùng.

Một trong những điểm nhấn quan trọng đảm bảo tính thẩm mỹ của túi xách vải bố canvas là sự khác biệt, phá cách. Những khác biệt đó khiến người dùng đặc biệt chú ý đến sản phẩm của bạn, giúp bạn vượt qua đối thủ.

Tìm hiểu về túi vải bố TPHCM: >>>> TÚI VẢI BỐ | SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ GIÁ RẺ TẠI TPHCM | IN TÚI VẢI BỐ

Tính ứng dụng thực tế cao

Tính ứng dụng là tiêu chí rất quan trọng để đánh giá túi vải bố. Một chiếc túi xách vải bố canvas có giá trị là phải vừa đảm bảo đẹp, màu sắc bắt mắt, kích thước phù hợp còn cần có tính ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Để đạt được yêu cầu của doanh nghiệp, các yếu tố màu sắc, kích thước, hình in phải phù hợp với doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp mang màu sắc riêng, cung cấp sản phẩm khác nhau, đồng thời muốn thể hiện một thông điệp đến khách hàng. Do đó hình in trên túi của mỗi doanh nghiệp có yêu cầu khác nhau. Hoặc mỗi sự kiện, chiếc túi vải bố được sử dụng làm quà tặng khách hàng cũng có yêu cầu khác nhau sẽ được đánh giá cao.

Mỗi công ty cung cấp ra thị trường mặt hàng khác nhau, có tính chất, kích thước khác nhau nên yêu cầu túi xách vải bố làm bao bì cũng phải khác nhau. Ví dụ những sản phẩm có kích thước lớn cần loại túi vải bố lớn, độ bền cao hơn để có thể chứa được đồ đạc tốt nhất.

Như vậy, cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng của mỗi công ty mà có sự lựa chọn về kiểu dáng, thiết kế mẫu túi vải bố sao cho phù hợp.

Túi tote thời trang

Yêu cầu về chất liệu túi vải bố canvas

Việc lựa chọn chất liệu vải bố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng túi vải bố. Chất liệu vải bố tốt là loại vải có độ dày dặn, chắc chắn mang đến độ bền cao. Những loại vải đó sẽ mang đến hình in có chất lượng rõ nét, không bị nhòe màu, bong tróc qua thời gian dài sử dụng.

Khi chọn vải bố để may túi người dùng cần căn cứ vào trọng lượng của sản phẩm, mẫu thiết kế, màu sắc và nhu cầu sử dụng để lựa chọn cho hợp lý.

Một trong những yếu tố quyết định đến độ bền của túi là dây túi. Dây túi chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng lâu hơn, nó là yếu tố quyết định có thể vận chuyển sản phẩm dễ dàng hơn.

Ngày nay công nghệ nhuộm màu khá hiện đại, độ chính xác cao. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây, lựa chọn kiểu dáng dây túi tạo ra sự phá cách cho sản phẩm túi vải bố của bạn.

Tiêu chuẩn đánh giá hình in trên túi vải bố canvas

Sau khi in túi vải bố, để làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm nhà sản xuất cần sử dụng nhiều công nghệ như: ép kim, dập nổi tiểu tiết, cán màng lên bề mặt túi vải bố, phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết để tăng tính sang trọng, bắt mắt cho chiếc túi.

Để đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất, cần lựa chọn nhà in uy tín. Những nhà in có kinh nghiệm lâu năm, chuyên cung cấp túi vải bố trên thị trường sẽ là những nhà cung cấp cho thị trường nói chung và doanh nghiệp nói riêng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiện nay việc may túi vải bố không còn khó khăn như trước đây bởi nguồn nguyên liệu dễ kiếm. Ngoài ra, kỹ thuật và công nghệ may túi xách vải bố ngày càng hiện đại. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

XEM THÊM: TIẾT LỘ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ TÚI VẢI BỐ TPHCM

Từ việc nhận định những tiêu chí về một chiếc túi vải bố đẹp, xưởng may túi vải bố: TuiVaiBoTPHCM.Com không ngừng nâng cao chất lượng đem đến sản phẩm hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Khách hàng được lựa chọn sản phẩm tùy theo ý mình, được tư vấn, hỗ trợ miễn phí. Làm khách hàng hài lòng là trách nhiệm và sứ mệnh của công ty chúng tôi.

XƯỞNG MAY TÚI VẢI BỐ – TÚI CANVAS

Sales 1: 0988 826 623 – Sales 2: 0933 968 813
Sales 3: 0977 319 029 

Email: baotindatco@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here